LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

08 ตุลาคม 2562 : 19:42 น.

_

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนๆ Netflix ที่ตั้งตารอออริจินัลซีรีส์เรื่องแรกของไทย ล่าสุด Netflix ปล่อยวีดีโอแรกของ เคว้ง (The Stranded) มาเรียกน้ำย่อยพร้อมคลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษจากผู้กำกับมือทองแห่งวงการภาพยนตร์ไทยอย่าง จิม-โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ ที่มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานสุดพิเศษครั้งนี้ พร้อมนักแสดงหนุ่มหน้าไทยอย่าง บีม-ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์ ที่จะมารับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งถือเป็นบทบาทที่ท้าทายในฐานะนักแสดงอย่างมาก หลังจากได้ดูคลิปนี้แล้ว เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงตื่นเต้นและตั้งตารอผลงานล่าสุดที่ Netflix ตั้งใจส่งมอบความเป็นไทยสู่สายตาชาวโลก

สำหรับ บีม-ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์ ที่รับบทนำในเรื่องนี้ ไม่ใช่นักแสดงหน้าใหม่ที่ไหน เพราะเขาได้ฝากผลงานมาแล้วมากมายในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์หรือละคร อาทิ น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์, ละครบางระจัน, ภาพยนตร์เรื่อง Water Boyy, Project S The Series ตอน Spike! และ ละครเรื่องบนเตียง และล่าสุดได้มีโอกาสบินลัดฟ้าไปอวดโฉมในงานประกาศรางวัลระดับโลก Emmy Awards 2019

เคว้ง เป็นเรื่องราวของ “คราม” (รับบทโดย บีม ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์) เด็กหนุ่มวัย 18 ปี พร้อมด้วยกลุ่มเพื่อนนักเรียนจากโรงเรียนเอกชนชื่อดังที่่รอดชีวิตจากภัยพิบัติสึนามิในหมู่เกาะแห่งทะเลอันดามันเหตุการณ์ปริศนามากมายเกิดขึ้นบนเกาะและความช่วยเหลือยังคงมาไม่ถึง ครามจึงต้องลุกขึ้นเป็นผู้นำเพื่อช่วยเหลือตัวเองและเพื่อนให้รอดจากสถานการณ์ที่ไม่อาจคาดเดานี้ สามารถติดตาม เคว้ง ได้เร็ว ๆ นี้ ทาง Netflix เท่านั้น

WORK & LIFE

สาเหตุการเกิดฝ้า ไขข้อข้องใจปัญหาผิวที่ใครก็ไม่อยากเป็น

ฝ้าเป็นปัญหาผิวหน้ายอดฮิตที่ไม่ว่าใครก็ไม่อยากเจอ โดยเฉพาะสาวๆ เพราะนอกจากจะทำลายความมั่นใจแล้ว การรักษาให้หายขาดยังไม่ใช่เรื่องง่ายอีกด้วย

ไมเกรน...โรคยอดฮิตภัยเงียบที่ทำลายชีวิตของคนทำงาน

“โรคไมเกรน” โรคที่ไม่ใช่แค่อาการปวดหัวทั่วไปอย่างที่ทุกคนคิด แต่เป็นโรคที่ส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตประจำวันและเป็นอุปสรรคต่อการทำงานอย่างแท้จริง

ข่าวที่น่าสนใจ