LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

08 ตุลาคม 2562 : 19:42 น.

_

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนๆ Netflix ที่ตั้งตารอออริจินัลซีรีส์เรื่องแรกของไทย ล่าสุด Netflix ปล่อยวีดีโอแรกของ เคว้ง (The Stranded) มาเรียกน้ำย่อยพร้อมคลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษจากผู้กำกับมือทองแห่งวงการภาพยนตร์ไทยอย่าง จิม-โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ ที่มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานสุดพิเศษครั้งนี้ พร้อมนักแสดงหนุ่มหน้าไทยอย่าง บีม-ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์ ที่จะมารับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งถือเป็นบทบาทที่ท้าทายในฐานะนักแสดงอย่างมาก หลังจากได้ดูคลิปนี้แล้ว เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงตื่นเต้นและตั้งตารอผลงานล่าสุดที่ Netflix ตั้งใจส่งมอบความเป็นไทยสู่สายตาชาวโลก

สำหรับ บีม-ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์ ที่รับบทนำในเรื่องนี้ ไม่ใช่นักแสดงหน้าใหม่ที่ไหน เพราะเขาได้ฝากผลงานมาแล้วมากมายในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์หรือละคร อาทิ น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์, ละครบางระจัน, ภาพยนตร์เรื่อง Water Boyy, Project S The Series ตอน Spike! และ ละครเรื่องบนเตียง และล่าสุดได้มีโอกาสบินลัดฟ้าไปอวดโฉมในงานประกาศรางวัลระดับโลก Emmy Awards 2019

เคว้ง เป็นเรื่องราวของ “คราม” (รับบทโดย บีม ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์) เด็กหนุ่มวัย 18 ปี พร้อมด้วยกลุ่มเพื่อนนักเรียนจากโรงเรียนเอกชนชื่อดังที่่รอดชีวิตจากภัยพิบัติสึนามิในหมู่เกาะแห่งทะเลอันดามันเหตุการณ์ปริศนามากมายเกิดขึ้นบนเกาะและความช่วยเหลือยังคงมาไม่ถึง ครามจึงต้องลุกขึ้นเป็นผู้นำเพื่อช่วยเหลือตัวเองและเพื่อนให้รอดจากสถานการณ์ที่ไม่อาจคาดเดานี้ สามารถติดตาม เคว้ง ได้เร็ว ๆ นี้ ทาง Netflix เท่านั้น

WORK & LIFE

สร้างสรรค์สังคมไทย ห่างไกลอัลไซเมอร์ ครั้งที่ 11

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดย ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเซลส์ (TCELS) ร่วมกับ มูลนิธิโรคอัลไซเมอร์แห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมงาน “สร้างสรรค์สังคมไทย ห่างไกลอัลไซเมอร์ ครั้งที่ 11”

สยามไบโอไซเอนซ์ มอบวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า เพื่อสุขภาพของคนไทยและมวลมนุษยชาติ

"มาดามแป้ง" เปิดตัว "ของขวัญจากพ่อ" บริษัทผู้ผลิตยาชีววัตถุผ่านเทคโนโลยีชั้นสูงแห่งเดียวของคนไทย และภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

'พรูเด็นเชียล' ห่วงใยคนไทยผนึก 'เอไอเอส' คุ้มครองไวรัสโควิด-19

“พรูเด็นเชียล ประเทศไทย” ห่วงใยคนไทย ผนึก “เอไอเอส” มอบความคุ้มครองประกันชีวิตไวรัสโคโรนา หรือโควิด-19 ฟรี! ครั้งแรกของไทย

ข่าวที่น่าสนใจ