LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

06 กุมภาพันธ์ 2563 : 18:34 น.

“แอนดริว-นุ่น” สวมวิญญานนักข่าวมืออาชีพ เปิดฉากสุดแซ่บตั้งแต่ต้นเรื่องใน “วุ่นรักนักข่าว”

เรียกว่ากระแสแรงตั้งแต่ปล่อยทีเซอร์ สำหรับละครคุณภาพคับจอของพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36  โดยค่ายทีวี ธันเดอร์ ที่ล่าสุดเตรียมลงจอให้ผู้ชมได้ชมกันเป็นตอนแรก ในวันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ เปิดฉากแรกรับรองว่าผู้ชมต้องร้องว๊าว!แน่นอน เพราะฝีมือขั้นเทพของพระเอกหนุ่ม แอนดริว เกร้กสัน ที่โคจรมาประกบคู่ครั้งแรกกับนางเอกสาวเจ้าบทบาท นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี เรียกว่าทั้งคู่สวมวิญญานผู้ประกาศข่าวได้อย่างมืออาชีพ

ในเรื่อง “ภากร”  ซึ่งรับบทโดย แอนดริว เกร้กสัน และ “อรณิชา” ซึ่งรับบทโดย นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี ผู้ประกาศข่าวคู่ขวัญสุดโด่งดังของช่อง SKTV ที่ต่อหน้ากล้องต่างฝ่ายต่างทำหน้าที่ผู้ประกาศข่าวอย่างเชี่ยวชาญ เคมีลงตัว และดูรักกันมากๆ แต่ใครเลยจะไปรู้ว่าเบื้องหลังนั้นของทั้งคู่นั้น กลับเป็นคู่ปรับที่มักมีปากเสียงชนิดที่เรียกว่าไม่กินเส้นกันเลย เพราะทั้งหมด คือ การทำงานที่ทั้ง “ภากร” และ “อรณิชา”แสร้งว่ารักกันซะเหลือเกิน แต่เมื่อหลังกล้องนั้นต่างฝ่ายต่างไม่มีใครทนกันได้

พระเอกหนุ่ม แอนดริว เปิดเผยถึงละครเรื่องนี้ว่า “ในเรื่อง วุ่นรักนักข่าว ผมต้องแสดงเป็นผู้ประกาศข่าว เบื้องหน้าดูเหมือนว่ารักกันกับนุ่นมาก แต่พอจบงานเราไม่คุยกัน ซึ่งตอนเด็กๆ เราก็เคยดูข่าวแล้วก็คิดว่าอยากลองทำคงจะสนุกดี แต่ก็ไม่ได้คิดที่จะจริงจัง ก็เป็นบทบาทใหม่ของผมที่จะได้เห็นทางพีพีทีวีครับ” 

ด้านนางเอกสาวซุปตาร์ นุ่น-วรนุช เปิดใจต่อว่า “บทบาทนี้เป็นงานใหม่ที่ทำให้ผู้ชมค่ะ สำหรับบทนี้ยังไม่มีใครเคยเห็นค่ะ ก็เป็นบทบาทของผู้ประกาศข่าวที่เป็นคู่รักนักข่าวกัน แล้วก็มีเรื่องวุ่นๆ เกิดขึ้นในเรื่อง ก่อนถ่ายทำเราก็มีไปซ้อมอ่านข่าวที่พีพีทีวี ได้ น้องตูน ปรินดา ผู้ประกาศของช่องพีพีทีวีมาช่วยสอนเรื่องอ่านข่าวให้ค่ะ กับพี่แอนดริวเป็นเรื่องแรกที่ได้มาร่วมงานด้วยกัน พี่แอนดริวทำงานด้วยสนุกมากค่ะ อยากให้ผู้ชมติดตามกันเยอะนะค่ะ”

ติดตามความสนุกของละคร “วุ่นรักนักข่าว “ ทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ประเดิมฉากแรก วันพุธ ที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.15 น.ห้ามพลาด!!

WORK & LIFE

ฟู้ดเดลิเวอรี่ 'ดุสิตธานี' ส่งอาหารถึงบ้าน เพิ่มขวัญกำลังใจถึงโรงพยาบาล

“ดุสิตธานี” ปรับแผนรับศึกโควิด-19 เปิดบริการฟู้ดดิลิเวอรี่ พร้อมสนับสนุนอาหารส่งถึงโรงพยาบาล เพิ่มขวัญและกำลังใจบุคลากรทางการแพทย์

"มะเร็งเต้านม" ไม่ได้เป็นแค่ในผู้หญิง ผู้ชายก็มีโอกาสเป็นได้

"มะเร็งเต้านม" ภัยเงียบของผู้หญิง ไร้ซึ่งสัญญาณเตือนล่วงหน้า หมอแนะผู้หญิงอายุ 35 ปีขึ้นไป หมั่นตรวจคัดครอง รู้ก่อน รักษาก่อน

เซ็นทรัลฯ เสิร์ฟความอร่อย Social Distancing แค่ห่างกาย แต่ไม่ห่างความอร่อย

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ เปิดให้บริการชั้นซูเปอร์มาร์เก็ต และธนาคารบางสาขา อำนวยความสะดวกด้วย Food Delivery Pick Up Counter จัดระเบียบมาตรการป้องกันและ Social Distancing อย่างเต็มที่

ข่าวที่น่าสนใจ