LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

24 กรกฎาคม 2563 : 10:37 น.

Netflix คว้า เพราะเราคู่กัน (2gether: The Series) ลงสตรีมมิ่ง พร้อมฉาย 30 ก.ค.นี้

เพราะเราคู่กัน (2gether: The Series) เตรียมพร้อมสร้างปรากฏการณ์ความประทับใจอีกครั้ง บน Netflix ให้สาวกนิยายและซีรีส์วายเตรียมฟินจิกหมอนพร้อมกันอีกครั้ง ในวันที่ 30 กรกฎาคม นี้

จากนิยายวายขวัญใจนักอ่าน “เพราะเราคู่กัน” โดย JittiRain ที่โด่งดังจนเกิดปรากฏการณ์ #คั่นกู ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งทุกครั้งที่นิยายออกตอนใหม่ สู่ซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่า เพราะเราคู่กัน (2gether: The Series) ที่ส่งให้นักแสดง #ไบร์ทวิน แจ้งเกิดอย่างเต็มตัว และครองใจมหาชนได้ในชั่วข้ามคืน

เรื่องราววุ่นวายของ “ไทน์” หนุ่มน่ารักสุดชิค (รับบทโดย วิน - เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร) ที่ใฝ่ฝันจะได้เจอรักแท้ในรั้วมหาวิทยาลัย แต่กลับต้องมาเจอ “กรีน” (รับบทโดย กันต์ - กรวิชญ์ บุญศรี)  ตุ๊ดหนุ่มหน้าหล่อจอมตื๊อ ที่ดื้อรั้นเอาแต่ใจเป็นที่สุด แม้ไทน์จะเพียรพยายามปฏิเสธแค่ไหน กรีนก็ไม่ยอมตัดใจ จนไทน์จำต้องหาตัวช่วยให้มาสวมรอยเป็นแฟนปลอมๆ ซึ่งคนที่ไทน์เห็นว่าเหมาะสม ก็คือ “สารวัตร” (รับบทโดย ไบร์ท - วชิรวิชญ์ ชีวอารี) มือกีตาร์สุดฮอตจากชมรมดนตรี ขวัญใจสาวๆ ทั้งมหาวิทยาลัย โดยจำต้องบุกเข้าไปตีสนิทถึงในชมรมดนตรี ทั้งที่ความรู้ด้านดนตรีอย่างเดียวที่ไทน์มี คือ เพลงของวง Scrubb เมื่อทั้งสองใกล้ชิดสนิทสนมกันมากขึ้น รู้ตัวอีกทีก็สลัดเพลงนี้ออกจากหัว(ใจ)ไม่ได้เสียแล้ว ก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์ชวนฉงนที่ทั้งคู่เองก็ไม่แน่ใจว่าจะได้อยู่ “คู่กัน” จนวันสุดท้ายหรือไม่

เพราะเราคู่กัน (2gether: The Series) กำกับโดย วีรชิต ทองจิลา ที่เคยฝากผลงานกำกับไว้ใน “รุ่นพี่ Secret Love”, “คุณแม่วัยใส The Series” และ “Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง” 

ติดตามเอาใจช่วยคู่จิ้นทั้งสองได้ใน เพราะเราคู่กัน (2gether: The Series) ทาง Netflix วันที่ 30 กรกฎาคม นี้

WORK & LIFE

ห้ามพลาด!! รวมเทคนิคดีๆ ในการดูแลผิวให้ห่างไกลจากผิวแห้ง

“ผิวแห้ง” ปัญหาใหญ่ของทุกๆ เพศที่นอกจากจะทำให้หงุดหงิดไม่สบายตัวแล้ว ก็อาจจะทำให้ผิวลอกจนเกิดแผลถลอกได้อีกด้วย นั่นจึงทำให้หลายๆ คนมองหาตัวช่วยในการเข้ามาฟื้นบำรุงผิวและปกป้องให้ผิวชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น

Master Origins Columbia แคปซูลกาแฟรสชาติแรกที่ผลิตจากอะลูมีเนียมรีไซเคิล

เนสเพรสโซ เดินหน้าสานต่อโครงการรีไซเคิล ส่ง Master Origins Columbia แคปซูลกาแฟรสชาติแรกที่ผลิตจากอะลูมีเนียมรีไซเคิลแล้วถึง 80% พร้อมประกาศเจตนารมย์ในการเป็นองค์กรปลอดคาร์บอนภายในปี 2022

ข่าวที่น่าสนใจ