LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

11 กุมภาพันธ์ 2562 : 13:15 น.

นำแสดง : นาว ทิสานาฏ, บูม กิตตน์ก้อง กำกับการแสดงโดย : ตะวัน จารุจินดา บทประพันธ์โดย : เกตุวดี ผลิตโดย : บริษัท มงคลดี โปรดักชั่น บทโทรทัศน์โดย : วรพันธ์ รวี ออกอากาศ : ช่อง 7 วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น.

แขวลัย (นาว ทิสานาฏ) รีบขึ้นรถแท็กซี่ตาม ชมจันทร์ (รุ้ง ชนัญญา) ไป อาทิตย์ (เฟอร์กี้ วันชัย) ที่มาหาแขวลัยที่บ้านเห็นเข้าพอดีจึงรีบขับรถตาม อาทิตย์คิดว่าแขวลัยจะไปหา ภวาภพ (บูม กิตตน์ก้อง) จึงขับรถชนรถแท็กซี่ คนขับรถแท็กซี่ลงมาชกต่อยกับอาทิตย์จนแขวลัยตามชมจันทร์ไม่ทัน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้รถติดหนัก หนึ่งในนั้นคือรถของภวาภพ ภวาภพจึงต้องต่อรถแท็กซี่ไปสนามบินคนเดียว ในขณะที่ ลดาวัลย์ (อนิสา นูกราฮา) มัวแต่จะลงไปเอาเรื่องคนที่ทำให้รถติด แขวลัยเลยออกมาจากตรงนั้น

แขวลัยและภวาภพเลยได้เจอกัน อาทิตย์ที่เพิ่งมาถึงเห็นเข้าก็ไม่พอใจต่อยหน้าภวาภพ และทำท่าทีเป็นเจ้าของแขวลัยและยังเรียกแขวลัยว่าที่รัก แถมต่อว่าแขวลัยเพราะคิดว่าเธอแอบนัดแนะกับภวาภพ แขวลัยโมโหมากตบหน้าอาทิตย์ก่อนขึ้นรถแท็กซี่หนีไปที่บ้านของ อนุวดี (แม็กกี้ อาภา) ปรางทิพย์ (คะน้า ริญญารัตน์) พบ วิชาญ (ต้น อธิวัฒน์) และแต่งเรื่องว่าพ่อแม่ตายจนต้องส่งเสียตัวเองเรียนจนวิชาญสงสารเธอจับใจ ภวาภพเดินทางกลับอังกฤษตามลำพังเพราะลาดวัลย์ตกเครื่อง

วิชาญขอมาส่งปรางทิพย์ เธอบอกให้ส่งแค่หน้าปากซอย วิชาญยื่นหน้ามาหอมแก้มปรางค์ทิพย์ เธอทำเป็นสะดุ้งตกใจ วิชาญมองตามรู้สึกกระชุ่มกระชวยอย่างบอกไม่ถูก อาทิตย์มารับแขวลัยไปกองถ่ายถือโอกาสเคลียร์กับเธอเรื่องที่ผิดใจกัน แถมยังหลอกเงินแขวลัยไปได้อีกก้อน จุ๋มขับรถชน อาทิตย์จึงขอรถหรูของแขวลัยไปใช้ บอกว่าต้องไปดูแลแม่และบอกว่าจะมารับเธอไปกองถ่ายทุกวัน แขวลัยกับปรางค์ทิพย์ขับรถตระเวนตามหาชมจันทร์ แต่ก็ไม่เจอ จุ๋มตั้งท้องได้สองเดือน ลดาวัลย์จะบินไปลอนดอนและโทรไปง้อขอโทษภวาภพ แต่เขาไม่สนใจ แขวลัยเครียดจึงกลับไปกินยานอนหลับอีกครั้ง

พรรณี (หลิน นุศรา) และ เขม (เต้ ทัตพงษ์) ตกใจที่แขวลัยหลับไม่รู้เรื่องจึงรีบโทรให้อาทิตย์พาไปส่งโรงพยาบาล เพราะปรางทิพย์ไม่อยู่บ้านออกไปเที่ยวกับวิชาญ อาทิตย์โทรบอก พักตร์สุดา (ฝ้าย สุภาพร) ว่าแขวลัยกินยาฆ่าตัวตาย ข่าวแขวลัยกินยาฆ่าตัวตายว่อนเน็ต หมอที่โรงพยาบาลออกมาให้สัมภาษณ์ว่าแขวลัยปลอดภัยแล้ว และเป็นแค่การเข้าใจผิด พ่อแม่ของเธอตกใจที่ปลุกเธอไม่ตื่นก็เลยพามาส่งโรงพยาบาล ส่วนภวาภพซึ่งอยู่ในลอนดอนเสียใจที่อาทิตย์ให้สัมภาษณ์ว่าจะแต่งงานกับแขวลัย

กองบรรณาธิการ M2F

WORK & LIFE

รวม 5 ที่พักเมืองเวียงจันทน์บรรยากาศดีๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

หนีเมืองไทยไปนอนพักที่ต่างเมืองกันดีกว่า วันนี้เราอยากจะแนะนำทุกๆ คนให้ไปเที่ยวที่เมืองเวียงจันทน์ ประเทศลาว กันดีกว่า

ไบเทค ฮาล์ฟ มาราธอน 2020 จัดต่อเนื่องยิ่งใหญ่ในปีที่ 8

กลับมาอีกครั้ง กับไบเทค ฮาล์ฟ มาราธอน 2020 ยิ่งใหญ่ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ข่าวที่น่าสนใจ