LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

03 กันยายน 2562 : 18:40 น.

Wine Surfset ประสบการณ์ใหม่ไม่ซ้ำใคร กับการออกกำลังกายสุดท้าทายบนบอร์ดเพื่อรักษาสมดุลในร่างกาย พร้อมจิบไวน์ชิลๆ

เจค็อบส์ ครีก (Jacob’s Creek) แบรนด์ไวน์ยอดนิยมจากออสเตรเลีย ร่วมกับ Surfset Thailand ยิมออกกำลังกายบนเซิร์ฟบอร์ดที่มีแรงบันดาลใจมาจากกีฬาโต้คลื่นซึ่งเป็นไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นของชาวออสเตรเลีย เปิดคลาสกิจกรรม Sunday Wine Surfset มอบประสบการณ์แนวใหม่ในแบบไม่ซ้ำใครกับการออกกำลังกายสุดท้าทายบนบอร์ดเพื่อรักษาสมดุลในร่างกาย พร้อมจิบไวน์ชิลๆในบรรยากาศยามเช้าอันสดใส ภายใต้สวนอันร่มรื่นที่ทำให้ทุกคนผ่อนคลายและรู้สึกเป็นกันเอง โดยภายในงานมีเซเลบริตี้และฟิตเนสอินฟลูเอ็นเซอร์มาร่วมยืดเส้นยืดสายกันอย่างคับคั่ง ที่สิริเฮ้าส์ ซอยสมคิด เมื่อวันก่อน

หลังจากเจค็อบส์ ครีก ได้นำเสนอแคมเปญใหม่ภายใต้ชื่อ Bring Your Australian ตอกย้ำเอกลักษณ์ความเป็นไวน์มาสเตอร์แบรนด์ผ่านการนำเอาไลฟสไตล์อันโดดเด่นของออสเตรเลียเจค็อบส์ ครีก แบรนด์ที่เปรียบเสมือนเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ที่แสดงให้เห็นจิตวิญญาณอันเป็นเอกลักษณ์ของออสเตรเลีย ยังคงสานต่อแคมเปญเพื่อเชื่อมต่อผู้คนทั่วโลกที่หลงใหลเสน่ห์ของออสเตรเลียให้สื่อถึงกันผ่านการใช้ไวน์ให้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม โดยในครั้งนี้ได้นำการเล่นเซิร์ฟและไวน์ชั้นเลิศมาผสมผสานเข้ากับการออกกำลังกายให้แปลกใหม่และตื่นเต้นกว่าที่เคย ซึ่งความน่าสนใจของกิจกรรมนี้อยู่ที่การยกเซิร์ฟบอร์ดมาให้เล่นใจกลางกรุงโดยที่ไม่ต้องไปไกลถึงทะเลด้วยเครื่อง Surfset ที่เป็นการจำลองการโต้คลื่นให้ได้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่

โดยการจัดงาน Sunday Wine Surfset ที่ผ่านมาเรียกได้ว่าเป็นการเปิดมิติใหม่ของการออกกำลังกายร่วมกับไวน์ซึ่งถือเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจอย่างมาก เริ่มต้นด้วยทุกคนจะทำการวอร์มร่างกายให้พร้อมก่อนขึ้นไปยืนบน Surfset ให้มั่นคง จากนั้นเข้าสู่ช่วงที่ต้องใช้สมาธิสูงมากขึ้นจากการเปลี่ยนท่าทางในแบบต่างๆ โดยความท้าทายอยู่ที่เทคนิคการควบคุมความสมดุลในการทรงตัวของร่างกายบนบอร์ดที่ไม่อยู่นิ่ง นอกจากนี้ยังเพิ่มความสนุกด้วยการถือแก้วไวน์ในมือประกอบท่วงท่าต่างๆที่ถูกครีเอทขึ้นมาอย่างสวยงาม ทำให้ได้ขยับร่างกายทุกสัดส่วน พัฒนากล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว รวมถึงยังได้เรื่องคาร์ดิโออีกด้วย อีกทั้งยังให้ผู้เล่นมีจุดโฟกัสที่แก้วไวน์ไปพร้อมกับการทรงตัวให้คงที่ หรือจะยกแก้วขึ้นมาจิบไวน์เจค็อบส์ครีกแสนอร่อยไปเพลินๆก็ปลุกเอเนอร์จี้ให้ตื่นตัวได้ไม่น้อย หลังจากใช้พลังไปกับ Surfset เรียบร้อยแล้วก็ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมให้ได้ผ่อนคลายกับคลาส Aqua Zumba หรือการเต้นซุมบ้าในสระว่ายน้ำที่นอกจากจะสามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างอิสระตามเสียงเพลงมันส์ๆแล้วยังได้รีเฟรชร่างกายให้สดชื่นจากน้ำเย็นๆในสระอีกด้วย

การผสมผสานระหว่างความท้าทายของ Surfset และไวน์คุณภาพเยี่ยมจึงเป็นกิจกรรมที่มาเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้ให้มีสีสันมากยิ่งขึ้น รวมถึงตอบโจทย์ความต้องการของคนที่มองหาประสบการณ์ใหม่ๆ ซึ่งไวน์ถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มที่เชื่อมต่อให้ทุกคนใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น โดยไวน์ที่นำมาใช้ประกอบการเล่น Surfset ในครั้งนี้ได้ถูกคัดสรรมาให้เข้ากับกิจกรรมมากที่สุด อาทิ เจค็อบส์ครีก สปาร์คกลิ้ง ชาร์ดอนเนย์ปิโนต์นัวร์ (Jacob's Creek Sparkling Chardonnay Pinot Noir) ที่ให้รสสัมผัสละมุน, เจค็อบส์ครีก เลอ เปอตี โรเซ่ (Jacob’s Creek Le Petit Rosé) ให้รสชาติดรายและความรู้สึกสดชื่น และ เจค็อบส์ครีก สปาร์คกลิ้ง มอสกาโต้ โรเซ่ (Jacob's Creek Sparkling Moscato Rosé) สปาร์คกลิ้งไวน์สีชมพูสดใสให้รสชาติหวานจากองุ่น Moscatoแฝงด้วยกลิ่นเบอรี่และลิ้นจี่อ่อนๆ ซึ่งไวน์ทุกชนิดเป็นไวน์ที่มีรสชาติแบบเบาสบายสามารถจิบทานได้ง่าย พร้อมเติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้เปี่ยมไปด้วยความสมบูรณ์แบบ

ENTERTAIN

ฟิลลิปส์ ชวนคนไทยลดการใช้พลาสติก เดินหน้าสนับสนุนโตโน่ ดัน 'หนึ่งคนว่าย หลายคนช่วย'

"ฟิลลิปส์-ทินโรจน์" เดินหน้าสนับสนุนพี่ชายสุดซี้ "โตโน่-ภาคิน" พร้อมชวนคนไทยหันมาหยิบถุงผ้า ลดการใช้พลาสติก รับโครงการ ONE MAN & THE SEA หนึ่งคนว่าย หลายคนช่วย

นาตาลี-ฟลุค เข้าเฝ้ากราบสักการะและขอประทานพรสมเด็จพระสังฆราช

“นาตาลี เจียรวนนท์” พร้อม “ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช” เข้าเฝ้ากราบสักการะและขอประทานพรสมเด็จพระสังฆราช ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม

แพท สุธาสินี ชวนมอบความสุขแห่ง “การให้” กับโชว์ครั้งยิ่งใหญ่

โชว์ครั้งยิ่งใหญ่ในคอนเสิร์ตการกุศล Raks Thai Charity Concert แพท สุธาสินี ชวนมอบความสุขแห่ง “การให้” ระดมทุนช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสทั่วประเทศ

ข่าวที่น่าสนใจ