LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

24 พฤศจิกายน 2563 : 12:03 น.

Nixon ส่งคอลเลกชั่น Repreve กระตุ้นแรงบันดาลใจในการรักษ์โลก

ไม่ว่าคุณจะติดตามเรื่องภาวะโลกของเรามากน้อยเพียงใด แต่เชื่อเถอะว่าตอนนี้เราทุกคนกำลังทำร้ายโลกอยู่ในทุกวัน จากการแจ้งเตือนว่าภายในปี 2593 อาจมีพลาสติกในมหาสมุทรอาศัยอยู่มากกว่าปลา! แต่ข่าวดีก็คือเรายังมีเวลาจัดการปัญหาเหล่านั้นได้อยู่!

Nixon ให้ความสำคัญและคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก เราจึงออกคอลเลกชั่น Repreve ขึ้นมาเพื่อสร้างสินค้าที่มีคุณภาพจากขยะพลาสติกที่อาจถูกฝังกลบใต้มหาสมุทร เกิดเป็นคอลเลกชันกระเป๋ารีไซเคิลที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าอนาคตของเราอาจไม่ได้ดูน่ากลัวขนาดนั้น

เพื่อเป็นการหยุดสร้างขยะชิ้นใหม่กระเป๋าทุกใบจาก Repreve คอลเลกชั่นจึงถูกผลิตขึ้นมาจากเส้นใยประสิทธิภาพ Repreve Our Ocean ที่ผ่านการรีไซเคิลจากบรรดาขยะพลาสติกในมหาสมุทรด้วยกระบวนการพิเศษและเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าทำให้วัสดุที่เราได้มาทำกระเป๋านั้นมีความทนทานไม่แพ้วัสดุชั้นนำที่ใช้ในตลาด และอีกหนึ่งความพิเศษก็คือเราใช้ขวดพลาสติกกว่า 20 ขวดต่อการผลิตกระเป๋า 1 ใบ ซึ่งถือเป็นการลดขยะจากท้องทะเลไปได้เยอะเลยทีเดียว

กระเป๋าคอลเลกชั่นนี้ประกอบไปด้วยกระเป๋าเป้หลากดีไซน์ น้ำหนักเบา และทนทานยิ่งกว่าเดิมเพื่อตอบโจทย์สำหรับนักเดินทางคนเก่ง มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่สมบูรณ์แบบด้วยช่องใส่ของที่มากขึ้น และสายรัดด้านนอกสำหรับเก็บสเก็ตบอร์ดหรือเสื่อโยคะก็ยังได้ เพียงเท่านี้คุณก็พร้อมแล้วที่จะออกทริปผจญภัยในวันหยุดยาวที่กำลังจะถึงนี้!  

Escape ขนาด 45L กระเป๋าที่เหมาะสำหรับใส่ของสำหรับทริปสั้นๆที่ต้องการความคล่องตัว มาพร้อมฟังก์ชั่นพิเศษสามารถใช้งานได้หลากหลายเพียงถอดสายสะพายไหล่ออกก็สามารถเปลี่ยนโหมดมาใช้เป็นสะพายหลังได้อย่างง่ายดาย มีให้เลือก 3 สี Black, Olive Dot Camo และ Navy Black

Gamma กระเป๋าที่มีทุกอย่างที่คุณต้องการไม่ว่าจะเดินทางไกลหรือใช้ในชีวิตประจำวันก็เหมาะ ด้วยฟังก์ชั่นที่ครบครันสามารถใส่แล็ปท็อปขนาด 15 นิ้วได้ มาพร้อมช่องซิปด้านนอก และสายรัดสำหรับใส่สเก็ตบอร์ด หรือใส่ขวดน้ำได้จะหยิบตอนไหนก็สะดวก ให้เลือก 4 สี Black, Olive Dot Camo, Navy Black และ Matisse

Hauler ออกแบบมาเพื่อให้ทุกการใช้งานของคุณง่ายและจุใจมากกว่าเดิมด้วยกระเป๋าขนาด 25L มาพร้อมช่องใส่ของขนาดใหญ่ทำให้เหมาะกับการพกพาเพื่อความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานประจำวันหรือ  ทริปท่องเที่ยวสำหรับขาลุยก็เหมาะ มีให้เลือก 3 สี Black, Olive Dot Camo และ Burgundy  Fire

สามารถชมสินค้าเพิ่มเติมได้แล้ววันนี้ที่ Time Deco Shop สาขาเมญ่า เชียงใหม่, ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต Watch Else Shop สาขาอุดรธานี, โรบินสัน ลาดกระบัง, เทอร์มินอล 21 พัทยา, แฟชั่น ไอส์แลนด์ Nixon Shop สาขาเทอร์มินอล 21 อโศก และเคาน์เตอร์ Nixon สยามพารากอน  หรือช่องทางออนไลน์ที่  Facebook: @nixonthailand, Line: @nixonthailand

ENTERTAIN

ช่อง “MONO29” จัดให้..หนังเทพนิยายจาก “ดิสนีย์” ดูกันยาวห้าเรื่องต่อเนื่อง 18-22 ม.ค.นี้

MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด จัดหนักแพ็คหนังเทพนิยาย “แฟรี่ เทล” (Fairy Tale Pack) จากสตูดิโอยักษ์ใหญ่ “วอล์ท ดิสนีย์” (Walt Disney)

LINE TV ร่อนสาส์นรัก ชวนชาวด้อมพากันดูซ้ำฟินซ้ำกับสุดยอดคอนเทนต์

LINE TV ร่อนสาส์นรัก ชวนชาวด้อม พากันดูซ้ำ ฟินซ้ำกับสุดยอดคอนเทนต์ ในกิจกรรม “ดวลด้อม of The Year” ดูซีรีส์ ละคร แอนิเมชัน เพลงดัง ลุ้นร่วมฟินกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ข่าวที่น่าสนใจ