LIFESTYLE

25 พฤศจิกายน 2564 : 10:44 น.

สำหรับผู้ที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ ก่อนที่จะฉีดควรจะรู้ก่อน

ว่า ฉีดฟิลเลอร์มีประโยชน์อย่างไร และราคาเท่าไหร่ เพื่อที่จะได้เสริมความงามให้ตรงกับวัตถุประสงค์ของตนเอง และรู้งบประมาณในการฉีด เพื่อตระเตรียมเงินไว้ได้อย่างลงตัว 

ฉีดฟิลเลอร์คืออะไร

ก่อนที่จะรู้ว่าฉีดฟิลเลอร์ราคาเท่าไหร่ เราจะต้องรู้ก่อนว่าการฉีดฟิลเลอร์คืออะไร?

ฟิลเลอร์ คือ สารเติมเต็มชนิดหนึ่งที่มีชื่อเรียกว่า สารไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic acid) หรือ HA ซึ่งเมื่อฉีดเข้าไปแล้ว จะเข้าไปช่วยเติมเต็มช่องว่างของผิว ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น เต่งตึง กระชับ และช่วยลดเลือนริ้วรอย หลายคนจึงฉีดฟิลเลอร์เพื่อช่วยให้หน้าดูเด็กลง ราคาเท่าไหร่ก็ไม่เกี่ยงนั่นเอง 

การฉีดฟิลเลอร์จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องผิว และริ้วรอยต่างๆ หรือผู้ที่ต้องการปรับแต่งรูปหน้า โดยสามารถฉีดฟิลเลอร์ได้หลายจุดบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นขมับ แก้ม ใต้ตา คาง ริมฝีปาก ใต้ตา โดยฉีดฟิลเลอร์จะราคาเท่าไหร่ก็จะขึ้นอยู่กับจุดที่ฉีดด้วยนั่นเอง

ประโยชน์ของการฉีดฟิลเลอร์

สำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่าฉีดฟิลเลอร์แล้วดีอย่างไร หรือไม่แน่ใจว่าตรงกับวัตถุประสงค์ของการหรือเปล่า เรามีประโยชน์ของการฉีดฟิลเลอร์มาฝากกัน 

  1. ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และดูเด็กลง โดยฟิลเลอร์จะเข้าไปเติมเต็มคอลลาเจนใต้ผิวหนังที่หดหายไปให้ดูเต่งตึงขึ้นมา นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวให้ดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีอีกด้วย 
  2. ยกกระชับรูปหน้า หรือปรับรูปหน้าให้ดูเรียวสวย ใครที่มีปัญหาเรื่องรูปหน้า หรืออยากจะปรับรูปหน้าให้ดูคมชัดขึ้น การฉีดฟิลเลอร์ช่วยได้ 
  3. เติมเต็มจุดด้อยบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นบริเวณที่หมองคล้ำ หรือบริเวณที่มีริ้วรอยต่างๆ  

อันตรายไหม 

หลายคนที่ฟังเรื่องฉีดฟิลเลอร์ อาจจะไม่ได้คิดถึงว่าราคาเท่าไหร่ แต่อาจจะคิดถึงว่ามีอันตรายหรือส่งผลกระทบต่อผิวในระยะยาวหรือเปล่า ที่จริงแล้วการฉีดฟิลเลอร์ เป็นการเสริมความงามที่มีความปลอดภัยสูง ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ที่สำคัญฟิลเลอร์เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัยสูง หากว่าเป็นฟิลเลอร์แท้ ไม่ว่าราคาเท่าไหร่ก็ตาม 

ดังนั้น สิ่งที่ควรระมัดระวังในการฉีดฟิลเลอร์คือ จะต้องเป็นฟิลเลอร์แท้ และดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่รู้วิธีการฉีดและสามารถวิเคราะห์ปริมาณยาได้อย่างถูกต้อง 

ฉีดฟิลเลอร์ราคาเท่าไหร่ 

การฉีดฟิลเลอร์นั่นมีหลายราคา ตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น ขึ้นอยู่กัตำแหน่งและชนิดของฟิลเลอร์ที่ฉีด ตัวอย่างเช่น Restylane lidocaine (Sweden) 1 ซีซี ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 8,000 บาท เป็นต้น 

สำหรับคนที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ เพื่อเพิ่มความอ่อนเยาว์และปรับรูปหน้า สามารถตรวจสอบว่า ฉีดฟิลเลอร์ราคาเท่าไหร่ได้จากคลินิกเสริมความงามที่เราสนใจ 

ENTERTAIN

“เทย่า โรเจอร์” สุดปลื้มลูกสาว “น้องมิลา” เลี้ยงลูกแบบหมดปัญหาบ้านเลอะเทอะ

คุณแม่ลูกหนึ่ง “เทย่า-โรเจอร์” ปลื้มใจลูกสาวตัวน้อย “น้องมิลา” พัฒนาการดี ร่าเริงสมวัย เผยเคล็ดลับในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับลูกน้อย

แร็ปเปอร์คนดัง'โต้ง ทูพี'คุกเข่าขอ'ปราง'แต่งงานแล้ว

“โต้ง-พิทวัส พฤกษกิจ” หรือ “โต้ง ทูพี” ได้คุกเข่าขอแฟนสาว “ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” แต่งงานแล้วที่อเมริกา ท่ามกลางวิวมหานครสุดโรแมนติก หลังจากคบหาดูใจกันมานานถึง 10 ปี

ข่าวที่น่าสนใจ