LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

20 สิงหาคม 2562 : 14:47 น.

โปรโมชั่นห้องอาหารตลอดเดือนกันยายน 2562 โรงแรมเดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพ

โรงแรมเดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพ โรงแรมบูติคที่ได้รับเลือกให้อยู่ในลิสต์ของ มิชลิน ไกด์ ปี 2018-2019 เดินทางง่ายและสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส หรือรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT เพราะอยู่ห่างจากสถานีอโศก/สุขุมวิท เพียงเดินเท้าแค่ 2-3 นาที เหมาะสำหรับเป็นที่นัดรวมตัวกันสังสรรค์ช่วงเย็นหลังเลิกงาน ไม่ว่าจะมาเป็นกลุ่มเพื่อนพ้องน้องพี่ ทั้งเกิร์ลแก๊งหรือบอยแก๊ง หรือมากันเป็นคู่รักแบบสองต่อสอง ที่โรงแรมก็มีบริการอาหารหลากหลายสไตล์ให้เลือกตามความชอบ นอกจากนี้ยังมีส่วนลดพิเศษราคาอาหารให้กับบรรดาผู้ที่ประกอบอาชีพหรือประกอบธุรกิจเกี่ยวกับอุตสาหกรรมท่องเที่ยว เพื่อร่วมฉลองวัน "World Tourism Day" ตั้งแต่วันที่ 1-30 กันยายน 2562

สนุกยกก๊วนอิ่มยกแก๊ง ที่ห้องอาหารเมดินี่ (ชั้น 35) ในราคาท่านละ 999 บาทสุทธิ

ที่ห้องอาหารเมดินี่ จัดเตรียมโต๊ะยาวพิเศษ ให้คุณและเพื่อน ๆ ได้นัดรวมตัวกันสังสรรค์อย่างสนุกสนานเพลิดเพลิน และอิ่มอร่อยได้ทุกวัน กับพิซซ่าหน้าใหม่ 3 รสชาติ ที่เชฟสัจจา Executive Chef ของโรงแรมคิดค้นมาให้คุณได้ลิ้มลอง อาทิ Pizza Con Patate (พิซซ่าโรสแมรี่กับมันฝรั่ง) Pizza Curiosa และ Pizza Al Pesto นอกจากนี้ยังมีพาสต้าหลากหลายชนิดที่ปรุงสดใหม่แบบจานต่อจาน พร้อมบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อาทิ ไวน์แดง ไวน์ขาว เบียร์ ค็อกเทล น้ำอัดลมฟรีตลอดมื้อ ให้ได้อิ่มกันยกแก๊งอย่างเต็มที่ (ซันดาวเนอร์ เปิดบริการตั้งแต่เวลา 17.30 น. – 20.00 น. และ ทไวไลท์เตอร์ เวลา 20.15 น. – 22.45 น.)

สังสรรค์ชิลล์ ชิลล์ ชมวิวระฟ้า ที่ บางกอก ไฮทส์ ห้องอาหารไทยสไตล์โมเดิร์น (ชั้น 39) ในราคาท่านละ 999 บาทสุทธิ

สังสรรค์ในแบบธรรมเนียมไทยกับอาหารไทย 4 คอร์ส ได้แก่ อาหารว่าง (ไก่ หมูสะเต๊ะหรือปอเปี๊ยะผัก) ซุป (ต้มข่าไก่หรือต้มยำกุ้ง) กับข้าว (แกงเขียวหวานหมูหรือไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์) และของหวาน (ข้าวเหนียวมะม่วงหรือไอศกรีมมะพร้าว) พร้อมเครื่องดื่มค็อกเทลหรือม็อกเทล สไตล์ไทยที่เป็นเอกลักษณ์ของบางกอก ไฮทส์ ให้เลือกจับคู่อาหารและเครื่องดื่มได้ตามชอบ 

เปิดบริการตั้งแต่เวลา 18.00 น. - เที่ยงคืน (รับสั่งรายการอาหารจนถึงเวลา 22:30 น.)

ฉลองวันการท่องเที่ยวโลก (World Tourism Day) ในวันที่ 27 กันยายน 2562

โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพ ขอร่วมเฉลิมฉลอง“ วันการท่องเที่ยวโลก” และตระหนักถึงความสำคัญของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ด้วยการมอบข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ที่ประกอบธุรกิจหรือประกอบวิชาชีพในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ด้วยส่วนลด 50% ในวันที่ 27 กันยายน ดังนี้

@ ห้องอาหารเมดินี่ - ส่วนลด 50% สำหรับมื้อกลางวัน Free Flow Lunch ในราคาพิเศษท่านละ 450 บาทสุทธิ (จากราคาปกติ 899 บาท)

@ เอ็กซิส แอนด์ สปิน เลาจน์ – ส่วนลด 50% สำหรับเมนู a la carte ได้แก่

C ซาโมซ่าผัก

C คาลามารีทอด

C ไก่หรือหมูสะเต๊ะ

C ปีกไก่ทอดปาปริก้า

C เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ดริงค์ ที่เอ็กซิส แอนด์ สปิน

@ บางกอก ไฮทส์ – ส่วนลด 50% สำหรับเมนู a la carte ได้แก่

C ไก่หรือหมูสะเต๊ะ

C เกี๊ยวลาบหมูทอด

C บาร์บีคิวซี่โครงหมู

C ไก่ย่าง

C ข้าวผัดสับปะรด (หมู/ไก่)

C แกงเขียวหวาน (หมู/ไก่)

C เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ดริงค์ ที่ บางกอก ไฮทส์

สำรองที่นั่งห้องอาหารหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ที่ 02-6867056 , 02 686 7000 หรืออีเมล: dining@thecontinenthotel.com

กองบรรณาธิการ M2F

ENTERTAIN

ฟิลลิปส์ ชวนคนไทยลดการใช้พลาสติก เดินหน้าสนับสนุนโตโน่ ดัน 'หนึ่งคนว่าย หลายคนช่วย'

"ฟิลลิปส์-ทินโรจน์" เดินหน้าสนับสนุนพี่ชายสุดซี้ "โตโน่-ภาคิน" พร้อมชวนคนไทยหันมาหยิบถุงผ้า ลดการใช้พลาสติก รับโครงการ ONE MAN & THE SEA หนึ่งคนว่าย หลายคนช่วย

นาตาลี-ฟลุค เข้าเฝ้ากราบสักการะและขอประทานพรสมเด็จพระสังฆราช

“นาตาลี เจียรวนนท์” พร้อม “ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช” เข้าเฝ้ากราบสักการะและขอประทานพรสมเด็จพระสังฆราช ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม

แพท สุธาสินี ชวนมอบความสุขแห่ง “การให้” กับโชว์ครั้งยิ่งใหญ่

โชว์ครั้งยิ่งใหญ่ในคอนเสิร์ตการกุศล Raks Thai Charity Concert แพท สุธาสินี ชวนมอบความสุขแห่ง “การให้” ระดมทุนช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสทั่วประเทศ

ข่าวที่น่าสนใจ