LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

23 มิถุนายน 2565 : 16:20 น.

“อิงฟ้า วราหะ” มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ทำงาน 1 เดือน โกยเงินกว่า 20 ล้านสร้างบ้านหลังใหม่ให้แม่อย่างภาคภูมิใจ

ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับสาวสวย “อิงฟ้า วราหะ” มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ที่ก่อนหน้านี้เธอนั้นได้พาแฟนคลับล้วงลึกถึงชีวิตในอดีต ด้วยการโพสต์ภาพถ่ายห้องเช่าที่ครอบครัวของเธอเคยอยู่ใน จ.สุพรรณบุรี ลงเฟซบุ๊ก พร้อมบอกเล่าความความทรงจำมากมายเกี่ยวกับบ้านหลังนี้

พร้อมกับได้โพสต์ภาพความสำเร็จในชีวิตปัจจุบันที่ตอนนี้มีบ้านหลังใหม่ให้คุณแม่ โดย “อิงฟ้า” ได้เผยเกี่ยวกับบ้านหลังใหม่ว่า ตนทำงานหนักมากแทบทุกวัน แต่ดีใจที่หาเงินได้ สร้างบ้านให้แม่ได้สำเร็จ

ส่วนเงินในปัจจุบันที่ทำงานมา 1 เดือนจะถึง 10 ล้านบาท หรือไม่นั้น ทางบอสแจ้งว่ารวมๆ แล้วได้กว่า 20 ล้านบาท แต่ยังไม่ได้เห็นทั้งหมด ภูมิใจ เพราะตั้งใจจะสร้างบ้านให้แม่ ที่ผ่านมาก็ทำมาเรื่อยๆ ตามเงินที่หาได้ ไม่มีเงินก็หยุดไป พอประกวดได้เงินก็นำไปสร้างต่อจนเสร็จ ตอนนี้สร้างบ้านให้แม่ใกล้เสร็จแล้ว เหลือลงเฟอร์นิเจอร์ ส่วนบ้านของตัวเองก็คิดว่าน่าจะซื้อเป็นคอนโด หลังจากนี้ก็จะไปเรียนขับรถและซื้อรถเพื่อใช้ในการทำงาน

สำหรับก่อนหน้านี้ที่โพสต์ภาพห้องเช่าที่อยู่ในวัยเด็กกับครอบครัว เดือนละ 400-600 บาท เวลากลับไป ก็แวะไปดู เห็นความรู้สึกตอนวัยเด็กที่อยู่กับครอบครัว พูดแล้วจะร้องไห้ มันเป็นความทรงจำดี ๆ ที่ไม่รู้สึกว่าลำบากในตอนนั้น และที่โพสต์เล่าเรื่องราวก็อยากจะให้กำลังใจคนอื่นๆ ว่าเราก็ผ่านจุดที่ลำบากมา จนมีวันนี้

WORK & LIFE

Hidden Journey 2022 : Experience สุดท้าทายสไตล์ Billabong

Boardriders ประเทศไทย จับมือพันธมิตรประเดิมทริปแรกกับ Billabong Hidden Journey 2022 สนับสนุนกิจกรรมการท่องเที่ยว จ.พังงา สอดคล้องหัวใจของแบรนด์ที่เป็นตัวแทนของความสนุก สดใส พร้อมไปกับทุกคนในทุกกิจกรรม

HOKA เปิดตัวรองเท้าใหม่ MACH 5 พร้อมเชิญสัมผัสแคมเปญ FLY HUMAN FLY

ยลโฉม HOKA MACH 5 รองเท้ารุ่นใหม่ พร้อมแคมเปญ #FLYHUMANFLY ที่เปิดตัวพร้อมกันทั่วโลก สร้างโลกใหม่ที่จะพาพวกคุณทุกคนพร้อมออกโบยบินแบบไร้ขีดจำกัด

ม.ศิลปากรมุ่งเป็นฮับดิจิทัลเทคโนโลยีเพื่อการออกแบบล้ำยุค

2 นักออกแบบมือรางวัล เตรียมปั้น 10 นักศึกษาปริญญาโทสาขาวิชาการออกแบบพร้อมผลักดันมหาวิทยาลัยศิลปากร สู่การเป็นศูนย์กลางดิจิทัลเทคโนโลยีเพื่อการออกแบบล้ำยุค

ข่าวที่น่าสนใจ