BKK NEWS

ปลัดกทม.ตรวจเปิดเรียน(On-site)วันแรกพร้อม100%

โดย กองบรรณาธิการ M2F

17 พฤษภาคม 2565 : 12:45 น.

ปลัดกทม.ตรวจดูความพร้อมของโรงเรียนราชบพิธเปิดเรียน (On-site) วันแรก ย้ำโรงเรียนในสังกัดกทม.มีความพร้อม 100% ย้ำให้ทุกโรงเรียนปฎิบัติตามมาตรการของศบค.และสธ.ในการคุมโควิดอย่างเคร่งครัด

อ่านต่อ

'อัศวิน'แฉมีความพยายามปั่นกระแสให้คนเข้าใจผิด

โดย กองบรรณาธิการ M2F

16 พฤษภาคม 2565 : 21:06 น.

"อัศวิน"แจงยิบผู้สมัครส.ก.กลุ่มรักษ์กรุงเทพเป็นเพื่อนกับ"ธรรมนัส"ไม่มีอะไรผิดปกติที่คนจะเป็นเพื่อนกัน อัดยับมีความพยายามปั่นกระแสให้ประชาชนเข้าใจผิด

อ่านต่อ

'สกลธี'ลั่นทำงานได้กับส.ก.ทุกคนไม่มีพรรคชี้นำ

โดย กองบรรณาธิการ M2F

16 พฤษภาคม 2565 : 17:27 น.

"สกลธี"ลงพื้นที่หาเสียงย่านเขตสวนหลวง หวังพัฒนาคลองประเวศบุรีรมย์เพิ่มความสะดวกคนพื้นที่ ชี้จะเป็นผู้ว่าฯที่มีอิสระ ไม่มีข้อกำหนดพรรคมากำกับ มั่นใจทำงานได้กับ ส.ก.จากทุกพรรคทุกทีม

อ่านต่อ

กทม.ทำบุญเนื่องในวันวิสาขบูชาวันสำคัญของโลก

โดย กองบรรณาธิการ M2F

15 พฤษภาคม 2565 : 10:42 น.

ปลดักทม.เป็นประธานพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 65 รูป และพิธีเจริญพระพุทธมนต์เจริญจิตภาวนาโดยพระสงฆ์ทรงสมณศักดิ์ 10 รูป เนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชา วันสำคัญสากลของโลก

อ่านต่อ

'อัศวิน'ลุยขอคะแนนย่านดินแดงย้ำทีมทำงานพร้อม

โดย กองบรรณาธิการ M2F

15 พฤษภาคม 2565 : 10:17 น.

"อัศวิน"ลุยหาเสียงต่อเนื่องลงขอคะแนนในตลาดเช้าศรีดินแดงและตลาดกลางดินแดง ย้ำมีความพร้อมทีมทำงนขอโอกาสเข้าไปอีกครั้ง พร้อมวอนเลือกส.ก.กลุ่มรักษ์กรุงเทพ

อ่านต่อ

ข่าวเด่น

ผลไม้ไทย-อาหารฮาลาลกระหึ่มซาอุฯ

ที่ปรึกษารมว.เกษตรฯตั้งเป้าขยายตลาดผักผลไม้อาหารฮาลาลไทยพร้อมผนึกเครือข่ายห้างยักษ์”ลูลู”เดินหน้าวางสินค้าไทยกว่า 2.5 พันรายการปูพรม 241 สาขาในซาอุฯและตะวันออกกลาง

'อัจฉริยะ'ขึ้นโรงพักให้ปากคำเพิ่มเติมคดีกล่าวโทษ'แซน'

สมุทรปราการ-ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมขึ้นโรงพักสภ.พระประแดงให้ปากคำพนักงานสอบสวนตำรวจภูธรภาค 1 ในคดีร้องทุกข์กล่าวโทษแซนให้การเท็จคดีแตงโม

มท.สั่งผู้ว่าฯ 26 จังหวัดชายแดนสกัดลักลอบนำน้ำมันไปขาย

ปลัดมท.สั่งการผู้ว่าฯ 26 จังหวัดชายแดนติดสปป.ลาว กัมพูชาและเมียนมา เฝ้าระวังเข้มแนวชายแดนป้องกันการลักลอบนำน้ำมันเชื้อเพลิงออกไปขายยังต่างประเทศ หากพบการกระทำความผิดให้ดำเนินการตามกฎหมายอย่างเด็ดขาด

กองทุนสื่อฯปั้นเวทีรางวัลเชิดชูเกียรติสื่อสร้างสรรค์

กองทุนพัฒนาสื่อฯเปิดตัวโครงการ “เวทีรางวัลเชิดชูเกียรติสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์” จับมือภาคีเครือข่ายคัดเลือกสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ เพื่อรับรางวัลเกียรติยศสูงสุดถ้วยรางวัลพระราชทานเพื่อเชิดชูเกียรติผู้ผลิตสื่อน้ำดีมีคุณภาพ และสร้างสรรค์สังคมเชิงบวก

ข่าวที่น่าสนใจ