LIFESTYLE

16 มกราคม 2566 : 11:55 น.

LH Bank เปิดตัวยูนิฟอร์มใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ “สนุกและสมาร์ท”

ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ปรับภาพลักษณ์ธนาคารยุคใหม่ ด้วยชุดยูนิฟอร์มคอลเลกชันใหม่ชูคอนเซ็ปต์ “SMART SANOOK STRIKING” ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดัง คุณหมู อาซาว่า

นางสาวชมภูนุช ปฐมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) หรือ LH Bank เปิดเผยว่า การสร้างองค์กรให้สนุกเป็นองค์ประกอบหนึ่งที่มีส่วนทำให้การทำงาน  ของพนักงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น การสร้างความสนุกในองค์กรทำได้หลายทางซึ่งยูนิฟอร์มที่สวยงาม ล้ำสมัยก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้พนักงานมีความสุข ความสนุกควบคู่ไปกับความน่าเชื่อถือของการเป็นพนักงานธนาคาร

ต้อนรับปี 2566 LH Bank ได้เปลี่ยนยูนิฟอร์ม เป็นยูนิฟอร์มคอลเลกชันใหม่ ที่ออกแบบโดยคุณพลพัฒน์    อัศวะประภา หรือ คุณหมู อาซาว่า (ASAVA) ดีไซเนอร์ระดับท็อปของเมืองไทย ที่สร้างสรรค์แนวคิดภายใต้คอนเซ็ปต์ “SMART SANOOK STRIKING” ที่สะท้อนความน่าเชื่อถือในฐานะธนาคาร โดยใช้สีจากโลโก้ของ LH Bank ที่สื่อถึงทางเลือกที่หลากหลายของผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบโจทย์ลูกค้าในทุกมิติ การยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer Centric) อันเป็นเอกลักษณ์ของ LH Bank มาถ่ายทอดในรูปแบบลายทาง และต่อยอดด้วยความสนุกและความมีชีวิตชีวา เพื่อส่งต่อความสุขและประสบการณ์ที่ดีจากพนักงานสู่ลูกค้าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยการให้บริการทางการเงินอย่างมืออาชีพ  

รับชม Exclusive Interview “LH Bank New Uniform X ASAVA” ได้ที่ https://www.linkedin.com/company/lh-bank/ 

ENTERTAIN

อ่านก่อนเลือกเงินกู้ออนไลน์ เลือกผิด ชีวิตพังแน่!

ในวันที่เศรษฐกิจถดถอยนำไปสู่ภาวะข้าวยากหมากแพง ทำให้หลายครอบครัวต้องเผชิญกับปัญหาทางด้านการเงินและสถานการณ์ชักหน้าไม่ถึงหลัง

แนะนำเครื่องกรองน้ำระบบฆ่าเชื้อโรคอัตโนมัติ อัปเดต 2022

เราทุกคนรู้กันดีว่าการดื่มน้ำนั้นมีความสำคัญต่อร่างกายอย่างไร จะดีกว่าไหมถ้าเราได้ดื่มน้ำสะอาดในทุกวัน เพื่อให้ร่างกายได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ และดีต่อสุขภาพ

เปิดม่านการแสดง! เวทีการแข่งขันศิลปะการเต้นมาตรฐานสากลครั้งยิ่งใหญ่ของไทย

เปิดม่านการแสดง! เวทีการแข่งขันศิลปะการเต้นมาตรฐานสากลครั้งยิ่งใหญ่ของไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2565

ข่าวที่น่าสนใจ