LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

05 กุมภาพันธ์ 2562 : 17:24 น.

“Warcraft” และ “Ghost in the Shell” ทางช่อง MoNo29

“ช่อง MONO 29” ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ได้สิทธิ์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์นำมาออกอากาศบนจอฟรีทีวีไทย..เป็นที่แรก ให้ได้ชมกันแบบต่อเนื่องสองวันติด โปรแกรม Premium Blockbuster Thailand Premiere  เวลา 19.20 น. ทางช่อง โมโน29

วันเสาร์ที่ 9 ก.พ.62 ร่วมผจญภัยไปกับภาพยนตร์แอ็คชั่น ไซไฟ แฟนตาซีเรื่อง “กำเนิดศึกสองพิภพ (Warcraft)” นำแสดงโดย เบน ฟอสเตอร์,โทบี้ เค็บเบลล์,ดอมินิค คูเปอร์, แดเนียล วู ฯลฯ ผลงานกำกับฯ ของ ดันแคน โจนส์  ดัดแปลงมาจากเกมออนไลน์ที่โด่งดัง และกลายเป็นหนังฟอร์มยักษ์สุดยิ่งใหญ่ที่ทำรายได้ถล่มทลายในไทยกว่า 100 ล้านบาท 

เรื่องราวของอาณาจักรอาซีร็อธ อันเงียบสงบ  ที่กำลังเผชิญกับ นักรบออร์ค เผ่าพันธุ์ที่น่ากลัวที่เข้ามารุกราน ฝ่ายหนึ่งเผชิญกับการทำลายล้าง  อีกฝ่ายหนี่งเผชิญกับการสูญสิ้นเผ่าพันธุ์ สงครามระหว่างสองวีรบุรุษ จะตัดสินชะตากรรมของวงศ์ตระกูล 

วันอาทิตย์ที่ 10 ก.พ.62 สุดมันไปกับโลกล้ำยุคไร้เส้นแบ่งระหว่างมนุษย์กับจักรกลใน “โกสต์ อิน เดอะ เชลล์ (Ghost in the Shell)” นำแสดงโดย  สการ์เลตต์ โจแฮนสัน , ทาเคชิ คิตาโน , ไมเคิล พิตต์  ฯลฯ ผลงานการกำกับของ รูเพิร์ต แซนเดอร์ส ดัดแปลงจากอนิเมะ  อภิมหาไซไฟแนวปรัชญาที่ได้รับความนิยมในระดับนานาชาติ 

ที่ว่าด้วย การปฏิบัติการในเซ็คชั่น 9 ของไซบอร์กสาว เพื่อหยุดยั้งอาชญากรรมและกลุ่มหัวรุนแรง และศัตรูที่มีเป้าหมายขัดขวางความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีไซเบอร์ 

WORK & LIFE

ฟู้ดเดลิเวอรี่ 'ดุสิตธานี' ส่งอาหารถึงบ้าน เพิ่มขวัญกำลังใจถึงโรงพยาบาล

“ดุสิตธานี” ปรับแผนรับศึกโควิด-19 เปิดบริการฟู้ดดิลิเวอรี่ พร้อมสนับสนุนอาหารส่งถึงโรงพยาบาล เพิ่มขวัญและกำลังใจบุคลากรทางการแพทย์

"มะเร็งเต้านม" ไม่ได้เป็นแค่ในผู้หญิง ผู้ชายก็มีโอกาสเป็นได้

"มะเร็งเต้านม" ภัยเงียบของผู้หญิง ไร้ซึ่งสัญญาณเตือนล่วงหน้า หมอแนะผู้หญิงอายุ 35 ปีขึ้นไป หมั่นตรวจคัดครอง รู้ก่อน รักษาก่อน

เซ็นทรัลฯ เสิร์ฟความอร่อย Social Distancing แค่ห่างกาย แต่ไม่ห่างความอร่อย

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ เปิดให้บริการชั้นซูเปอร์มาร์เก็ต และธนาคารบางสาขา อำนวยความสะดวกด้วย Food Delivery Pick Up Counter จัดระเบียบมาตรการป้องกันและ Social Distancing อย่างเต็มที่

ข่าวที่น่าสนใจ