LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

24 มีนาคม 2563 : 08:53 น.

ครั้งแรกของการรวม เกิร์ลกรุ๊ปอีสาน"ลำไย-เจนนี่-อาม-เนสกาแฟ" เต้นดวลกันไฟแลบเพลง"นัดมาโลด" ประกอบภาพยนตร์ "ฮักเถิดเทิง"

รวมกันเฉพาะกิจ สำหรับ 4 สาวนักร้องลูกทุ่งชื่อดังของเมืองไทย ลำไย ไหทองคำ,เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น, เนสกาแฟ ศรีนคร และ อาม ชุติมา ที่แทคทีมแดนซ์กันไฟแลบ แปลงร่างเป็น วงหมอลำเกิร์ลกรุ๊ปอีสาน  ใน MV เพลง "นัดมาโลด" ที่แต่งขึ้นมาใหม่ และจับ 4 สาวชื่อดังมาร้องเพลงร่วมกัน เพื่อใช้ประกอบภาพยนตร์สุดม่วน "ฮักเถิดเทิง"  ผลงานการสร้างจาก “เอ็ม พิคเจอร์ส” และ “แลนด์ อ๊อฟ สไมล์ ฟิล์ม” ของลูกทุ่งหุ่นล่ำหน้าเริ่ด เบิ้ล ปทุมราช โดยเตรียมจะลงจอในวันที่ 30 เมษายนนี้

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้นอกจากจะมีเพลงที่สนุกสนานเนื้อหาชวนเต้น พร้อมกับฝีมือการแสดงของ 4 สาว แล้วนั้น  ภายในเรื่องยังขนทัพนักร้อง นักแสดงกันมาแน่นจอไปอีกไม่ว่าจะเป็น เบิ้ล ปทุมราช, ก้อง ห้วยไร่, แซ็ค ชุมแพ, ชิงชิง คริษฐา, อาภาพร นครสวรรค์,นะโม ไทบ้านเดอะซีรี่ส์,ค่อม ชวนชื่น, ตาต้า ชาติชาย และอีกมากมาย

ลำไย ไหทองคำ เผยว่า “พอเห็นมิวสิควีดีโอตัวเต็มแล้ว บอกเลยว่าหายเหนื่อยค่ะ ม่วนอีหลีค่ะ จริง ๆ ตอนที่ถ่ายหนัง ลำไยและน้องมีร้องสลับท่อนกันบ้าง ทีมงานคัดภาพเก่งจริง ๆ และขอชมเจนนี่ด้วย เป็นสาวใต้แท้ ๆ แต่ร้องเพลงอีสานได้เนียน ฟังไม่ออกเลยว่าคนใต้มาร้องเพลงนี้  สำหรับเนื้อหาของเพลงก็สนุก ประมาณว่าผู้ชายคนไหนแน่จริงอย่าเก่งแค่เป็นนักเลงคีย์บอร์ด มาจีบตรง ๆ เลยดีกว่าอย่าชักช้า ก็อยากให้แฟน ๆ ติดตามฟังกันนะคะ ช่วงนี้เราอาจไม่ได้เจอกันตามงานคอนเสิร์ต เพราะสถานการณ์ โควิด-19 เจอกันอีกทีน่าจะสิ้นเดือนเลย โชคดีมีมิวสิควีดีโอเพลงนี้ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังได้เห็นหน้าเรา 4 คน ลำไย,เจนนี่,อาม และ เนสกาแฟ พอให้คลายความคิดถึงกันบ้าง หลังจากดูมิวสิควีดีโอกันแล้วอย่าตามไปดูผลงานหนัง “ฮักเถิดเทิง” ในวันที่ 30 เม.ย.นี้กันด้วยนะคะ เป็นครั้งแรกที่จะได้เห็นลูกทุ่งอินดี้ดีกรีระดับ 100  ล้านวิวมารวมตัวกันแบบนี้ค่ะ”

ติดตามชม MV เพลง "นัดมาโลด" ได้วันนี้ทาง https://youtu.be/g2vzz0P_Lx8  และ https://www.facebook.com/mpicturesmovies/  ติดตามชมภาพยนตร์ “ฮักเถิดเทิง” ได้ในวันที่ 30 เม.ย.นี้ทุกโรงภาพยนตร์ 

WORK & LIFE

ฟู้ดเดลิเวอรี่ 'ดุสิตธานี' ส่งอาหารถึงบ้าน เพิ่มขวัญกำลังใจถึงโรงพยาบาล

“ดุสิตธานี” ปรับแผนรับศึกโควิด-19 เปิดบริการฟู้ดดิลิเวอรี่ พร้อมสนับสนุนอาหารส่งถึงโรงพยาบาล เพิ่มขวัญและกำลังใจบุคลากรทางการแพทย์

"มะเร็งเต้านม" ไม่ได้เป็นแค่ในผู้หญิง ผู้ชายก็มีโอกาสเป็นได้

"มะเร็งเต้านม" ภัยเงียบของผู้หญิง ไร้ซึ่งสัญญาณเตือนล่วงหน้า หมอแนะผู้หญิงอายุ 35 ปีขึ้นไป หมั่นตรวจคัดครอง รู้ก่อน รักษาก่อน

เซ็นทรัลฯ เสิร์ฟความอร่อย Social Distancing แค่ห่างกาย แต่ไม่ห่างความอร่อย

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ เปิดให้บริการชั้นซูเปอร์มาร์เก็ต และธนาคารบางสาขา อำนวยความสะดวกด้วย Food Delivery Pick Up Counter จัดระเบียบมาตรการป้องกันและ Social Distancing อย่างเต็มที่

ข่าวที่น่าสนใจ