LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

10 กันยายน 2563 : 16:31 น.

แต้ว ณฐพร โชว์หวานปนแซ่บคู่แฟนหนุ่ม ไฮโซณัย เผยรูปคู่รูปแรกในทริปทะเลภูเก็ตคบหาดูใจกันมาพักใหญ่แล้ว

สำหรับคู่ของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร กับแฟนหนุ่มรู้ใจ ไฮโซณัย ประณัย พรประภา ถึงแม้จะเจอดราม่ามูฟออนไว จบรักเก่าเปิดตัวใหม่ทันทีทำเอาหลายคนวิจารณ์กันหนักหน่วง แต่เรื่องความรักก็ไม่เข้าใครออกใครแถมทั้งคู่ก็รับมือกับมันได้ดี ความสัมพันธ์แนบแน่นไม่หวั่นดราม่า

ล่าสุด แก๊งเฟอร์บี้ รวมตัวกันครบไปเที่ยวทะเลภูเก็ตจัดเต็มความแซ่บตามสไตล์ของแต่ละคน งานนี้ไม่มีใครยอมใคร นำโดยสาวแต้ว เปิดประเดิมความแซ่บด้วยชุดว่ายน้ำสีขาวอวดหุ่นสวยบนเรือยอร์ชกลางทะเล เรียกยอดไลค์ไปแบบรัวๆ แล้ว

นอกจากนี้ สาวแต้ว ยังถือเปิดตัวรูปคู่รูปแรกกับแฟนหนุ่ม ไฮโซณัย ลงอินสตาแกรมอย่างเป็นทางการ นั่งเคียงข้างกันด้วยสีหน้าที่เต็มไปด้วยความสุข ทำเอาเพื่อนดาราและแฟนคลับพากันมาคอมเมนต์ส่งหัวใจให้รัวๆ

WORK & LIFE

“ไดกิ้น” จัดฝึกอบรมครูอาชีวะ-นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคนครขอนแก่น เดินหน้าพัฒนาบุคลากรทางการศึกษา ก้าวทันความเปลี่ยนแปลงด้านเทคโนโลยี

นายเพชร กรมแสง ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายเทคนิคและวิศวกรรม บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมฝึกอบรมครูอาชีวะ รุ่นที่ 2 ให้แก่ครูอาชีวะในเขตภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

“เพชรกะรัต” ทางเลือกการลงทุนในเพชร

คุณค่าและมูลค่าของเพชรในมุมมองของคนทั่วไป อาจจัดให้อยู่ในเครื่องประดับราคาสูงที่ใครก็ต้องอยากมีไว้ในครอบครอง แต่ในมุมมองของนักลงทุนเพชร โดยเฉพาะ

ถ่ายทอดความห่วงใยจากเรื่องราวความผูกพันธ์ในครอบครัว

“ศิริบัญชา” ส่งวิดีโอแคมเปญ “ศิริบัญชา แทนความห่วงใย” ชูเรื่องราวความผูกพันธ์ในครอบครัว จากสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 พร้อมตอกย้ำแบรนด์ดิ้งที่เป็นมากกว่าแอลกอฮอล์

Jurlique’s Exclusive Edition Rose Body Oil เวอร์ชั่นปี 2021

เริ่มต้นปี 2021 ด้วยผิวสวยเปล่งปลั่งกระจ่างใส มอบการปรนนิบัติผิวด้วย Exclusive Edition Rose Body Oil จาก Jurlique ด้วยขนาดขวดที่ใหญ่กว่าบอดี้ ออยล์ รุ่นยอดนิยมของแบรนด์ถึงสองเท่า

ข่าวที่น่าสนใจ