LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

23 กันยายน 2563 : 16:55 น.

“รถเมล์ คะนึงนิจ” เริ่มลองชุดเจ้าสาว มาใน 3 ลุคสุดปัง สวยเริด เอาอยู่ทุกสไตล์

ถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงานไปได้ไม่นาน สำหรับนักแสดง-พิธีกรสาวสวย “รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์” ที่ตอนนี้เจ้าตัวนั้นก็เริ่มเตรียมตัวมองหาชุด ไปเลือกเครื่องประดับสำหรับงานแต่งไว้บ้างแล้ว พร้อมทั้งยังได้ทำคลิปลงช่อง YouTube RodmayAloha ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอีกด้วย

ล่าสุดสาว “รถเมล์” ก็มีโอกาสได้ไปลองชุดเจ้าสาวพร้อมทั้งยังได้เลือกเครื่องประดับให้เข้ากับชุดด้วย โดยเธอนั้นได้เลือกชุดเจ้าสาวมา 3 แบบ 3 สไตล์ ให้ได้ชมกันแล้ว ซึ่งชุดแรก เป็นชุดเจ้าสาวคอวี แอบแซ่บแหวกอก พร้อมกระโปรงฟูฟ่อง ปักเลื่อม ดูสวยหวาน ส่วนชุดที่ 2 เป็นชุดเจ้าสาวแบบเรียบหรู เน้นเส้นสายโฉบเฉี่ยว แบบเจ้าสาวยุคใหม่ โชว์รูปร่างสุดเป๊ะ แหวกอกเพิ่มความเซ็กซี่เบาๆ และชุดสุดท้ายที่ 3 เป็นชุดเจ้าสาวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์เก๋ไก๋ ปนเท่ พร้อมแต่งหน้าสุดเฉี่ยว มีความเกาหลี เบาๆ เรียกว่าสวยทุกลุคจนเลือกไม่ถูกเลย

WORK & LIFE

“ไดกิ้น” จัดฝึกอบรมครูอาชีวะ-นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคนครขอนแก่น เดินหน้าพัฒนาบุคลากรทางการศึกษา ก้าวทันความเปลี่ยนแปลงด้านเทคโนโลยี

นายเพชร กรมแสง ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายเทคนิคและวิศวกรรม บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมฝึกอบรมครูอาชีวะ รุ่นที่ 2 ให้แก่ครูอาชีวะในเขตภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

“เพชรกะรัต” ทางเลือกการลงทุนในเพชร

คุณค่าและมูลค่าของเพชรในมุมมองของคนทั่วไป อาจจัดให้อยู่ในเครื่องประดับราคาสูงที่ใครก็ต้องอยากมีไว้ในครอบครอง แต่ในมุมมองของนักลงทุนเพชร โดยเฉพาะ

ถ่ายทอดความห่วงใยจากเรื่องราวความผูกพันธ์ในครอบครัว

“ศิริบัญชา” ส่งวิดีโอแคมเปญ “ศิริบัญชา แทนความห่วงใย” ชูเรื่องราวความผูกพันธ์ในครอบครัว จากสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 พร้อมตอกย้ำแบรนด์ดิ้งที่เป็นมากกว่าแอลกอฮอล์

Jurlique’s Exclusive Edition Rose Body Oil เวอร์ชั่นปี 2021

เริ่มต้นปี 2021 ด้วยผิวสวยเปล่งปลั่งกระจ่างใส มอบการปรนนิบัติผิวด้วย Exclusive Edition Rose Body Oil จาก Jurlique ด้วยขนาดขวดที่ใหญ่กว่าบอดี้ ออยล์ รุ่นยอดนิยมของแบรนด์ถึงสองเท่า

ข่าวที่น่าสนใจ