LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

14 ตุลาคม 2563 : 16:29 น.

น้ำหนึ่ง BNK48 พูดถึงการชุมนุม #ม็อบ14ตุลา ลั่นเราจะไม่ต้องพูดคำว่าขอให้ปลอดภัยเลย ถ้าเรามีประชาธิปไตยที่แท้จริง

น้ำหนึ่ง BNK48 พูดถึงการชุมนุม #ม็อบ14ตุลา ลั่นเราจะไม่ต้องพูดคำว่าขอให้ปลอดภัยเลย ถ้าเรามีประชาธิปไตยที่แท้จริงเป็นอีกหนึ่งไอดอลสาวคนดังที่ออกมาแสดงจุดยืนชัดเจน สำหรับ มิลิน ดอกเทียน หรือ น้ำหนึ่ง BNK48 เรียกร้องสิทธิเสรีภาพพื้นฐานและประชาธิปไตย เคียงข้างกันประชาชน พร้อมเป็นกระบอกเสียง

ล่าสุด น้ำหนึ่ง BNK48 ออกมาโพสต์ข้อความถึงการชุมนุม #ม็อบ14ตุลา ระบุข้อความผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊กไว้ว่า...

"ขอให้ประชาชนผู้เป็นเจ้าของอำนาจอธิปไตยทั้งหลายจงปลอดภัย

ถึงแม้ว่าการชุมนุมและการแสดงความคิดเห็นจะเป็นสิทธิเสรีภาพพื้นฐานตามกฎหมายก็ตาม และเราจะไม่ต้องพูดคำว่าขอให้ปลอดภัยเลย ถ้าเรามีประชาธิปไตยที่แท้จริง

แต่จากเหตุการณ์ทั้งหมดมันน่าเศร้าจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ความรุนแรงกับประชาชน หรือการเอื้อประโยชน์ให้กับฝั่งใดฝั่งหนึ่ง และกระทำกับอีกฝั่งที่มีความคิดเห็นตรงข้ามเหมือนพวกเขาไม่ใช่มนุษย์"

งานนี้ทำเอาแฟนคลับแชร์กันถล่มทลายเห็นด้วย และขอบคุณน้องที่ออกมา call out บอกสนับสนุนไม่ผิดคนจริง ๆ

WORK & LIFE

‘จีเนีย’ สานฝันเส้นทางสู่การเป็นพ่อแม่อย่างสมบูรณ์

‘จีเนีย’ สานฝันเส้นทางสู่การเป็นพ่อแม่อย่างสมบูรณ์ เปิดบริการรักษาผู้มีบุตรยาก ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย มาพร้อมแอปพลิเคชัน Grow by Genea ณ คลินิกใจกลางกรุงเทพ

พามาส่อง! 3 คุณสมบัติเด่นของคลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ

ในแวดวงความสวยความงาม สาวๆ หลายคนน่าจะทราบเป็นอย่างดีว่าการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ใดๆ ที่จำเป็นต้องสัมผัสกับผิวหน้าโดยตรงแล้วล่ะก็ ทางที่ดีจะต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและถูกจริตกับสภาพผิว

คาราบาวกรุ๊ปส่งมอบแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรคป้องกันโควิ

บริษัท คาราบาวกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้ตระหนักถึงสถานการณ์ของโรคระบาดจากเชื้อไวรัส โควิด-19 ที่กลับมาระบาดอีกครั้งตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา บริษัทฯ มีเพื่อนพันธมิตรทางการค้า และจำนวนร้านค้าเพื่อนบาวแดงที่กระจายอยู่ในทุกๆ ชุมชนทั่วประเทศ ซึ่งถือเป็นพื้

ชวนดูถ่ายทอดสด'วันผึ้งโลก'20พ.ค.

กรมส่งเสริมการเกษตร เชิญชวนเกษตรกรและประชาชนทั่วไป ร่วมชมการถ่ายทอดสดงานวันผึ้งโลก 20 พ.ค.นี้ผ่านช่องทางออนไลน์ชูประเด็นผึ้งและแมลงผสมเกสรเป็นผู้ช่วยเกษตรกร หวังกระตุ้นการอนุรักษ์ผึ้งตามธรรมชาติ

ข่าวที่น่าสนใจ