LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

20 มกราคม 2564 : 21:08 น.

“เปา-กิ่งกาญจน์” ฟาดความปังด้วยซิงเกิ้ลที่ 2 “เพลงแลงพูง”ที่ดูแพงและแรงกว่าเดิม

หลังจากปั้นซิงเกิ้ลแรกเพลง “มงลง” ดันยอดวิวทะลุหลักสิบล้านวิวกันมาแล้วในที่สุด “เปา - กิ่งกาญจน์ ส่องสว่าง” สาวใต้หน้าคมก็ได้ฤกษ์ฟาดความปังปล่อยซิงเกิ้ลใหม่อีกครั้ง ใช้ชื่อเพลงว่า “แลงพูง” ฤกษ์ดี 09.00 น. ในวันที่ 19 ม.ค. โดยเนื้อร้องหลายคำที่นำมาใช้ในเนื้อเพลงเป็นภาษาลูซึ่งเป็นคำสแลงที่มักนิยมใช้ในกลุ่ม LGBT นำมาใช้ในเพลงได้อย่างลงตัวรวมถึงชื่อของเพลงนี้ก็เป็นศัพท์ภาษาลู "แลงพูง" ที่แปลว่า "แพง" อีกด้วย

ในส่วนของเนื้อเพลงนี้เล่าถึงเรื่องราวของผู้หญิงที่หากได้ผู้ชายไม่เวิร์คก็ขออยู่คนเดียวแบบที่ฉันต้องสวย เริ่ด เชิ่ด แพง โดยดนตรีทำนองเนื้อร้องสนุกสนานกัดจิกในสไตล์เปารวมทั้งท่าเต้น เสื้อผ้าหน้าผม 3 ชุด 3 สไตล์ ปังตั้งแต่หัวจรดเท้า แถมเอ็มวีนี้ยังได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์เครื่องสำอางดัง Cathy Doll (เคที่ดอลล์) ผลิตภัณฑ์ CC Cream ที่มีการปรับโฉมใหม่ตรงกับคอนเซ็ปต์เนื้อหาเพลงที่ว่า “ปรับโฉมใหม่ ต้องสวยแพงกว่าเดิม”

อย่างไรก็ตาม แฟนๆ สามารถฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “แลงพูง” ได้แล้วพร้อมกันวันนี้ทาง https://1th.me/PCt1x

WORK & LIFE

เปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้าเนื่องในวัน Record store day ‘ที่ไม่มีอยู่จริง’

#Olympicdigger ร่วมกับ แบรนด์ ‘LATE NIGHT DANCE CLUB’ เปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้าจากลายเส้นของศิลปินนักวาดภาพประกอบ ‘BLOODY HELL BIG HEAD’ ในวัน RECORD STORE DAY

สมัครสินเชื่อกับ 3 บริษัทกู้เงินย่านสระบุรี อนุมัติไว ไม่ต้องค้ำ

“เงินกู้” เป็นหนึ่งในช่องทางการหมุนเวียนเงิน หรือ ทรัพย์สินที่จะช่วยแบ่งเบาภาระในทุกปัญหาทางด้านการเงินของคุณ

4 วิธีดูแลรถหลังเคลือบแก้วที่จะแปลงโฉมให้รถของคุณดูเฉิดฉายกว่าใคร

ถึงแม้การทำเคลือบแก้วจะมีประโยชน์กับรถของเราหลายประการ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะไม่จำเป็นต้องดูแลรถเพิ่มเติมอีกหลังจากนำรถไปทำเคลือบแก้วแล้ว

CPS CHAPS เปิดตัวคอลเลกชั่น “CPS CHAPS Surfskate” เอาใจเหล่าสาวกผู้ชื่นชอบในกีฬาเซิร์ฟสเก็ต

สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับวงการแฟชั่น เมื่อแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ “CPS CHAPS” เปิดตัวคอลเลกชั่น “CPS CHAPS Surfskate” เอาใจเหล่าสาวกผู้ชื่นชอบในกีฬาเซิร์ฟสเก็ต พร้อมผสานกลิ่นอายความเป็น Street style เข้ากับแนว Sporty เอาไว้ได้อย่างลงตัว

ข่าวที่น่าสนใจ