LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

22 กุมภาพันธ์ 2564 : 15:41 น.

'เมทัล สุขขาว'เตือนภัยเล่นน้ำทะเลหลังฝนตก! ขาไหม้-มือบวม โดนพิษแมงกะพรุนไฟเล่นงานเต็มๆทำเอาถึงกับเซ็ง

สำหรับสาวสวย “เมทัล สุขขาว” ที่ล่าสุดเธอนั้นได้จัดทริปพักผ่อนเที่ยวทะเล แต่จู่ๆ กลับมีเรื่องให้สาว “เมทัล” ต้องเจ็บตัวและถูกหามส่งโรงพยาบาลด่วน เพราะถูกพิษของแมงกะพรุน คาดว่าน่าจะเป็นแมงกะพรุนไฟเล่นงานจนได้รับบาดเจ็บ

โดยทางสาว “เมลทัล” ได้โชว์บาดแผลให้ได้ดูกัน ซึ่งแผลเหวอะบริเวณมือและต้นขา ล่าสุดดูเหมือนว่าเธอนั้นจะอาการดีขึ้นตามลำดับแล้ว พร้อมทั้งได้โพสต์คลิปจาก TikTok ให้ได้ชมกัน และเขียนแคปชั่นว่า "แง แมงกะพรุนน่าจะไฟเย่อเล่นงานฮะ มือก็ใช้ได้แต่หน้าขาคือ เป็นรูปขาชีเลย อัปเดตในสตอรี่นะคะ”

อีกทั้ง “เมทัล” ยังได้ฝากเตือนภัยว่า “ถ้ามีฝนตกก่อนหน้า ให้ระวังแมงกะพรุนด้วยที่หัวหิน ส่วนถ้าใครโดนพิษของมัน ห้ามล้างด้วยน้ำเปล่าเด็ดขาด แต่ให้ราดด้วยน้ำส้มสายชูเป็นเวลา 30 วินาที แล้วรีบไปทำแผลที่โรงพยาบาล ซึ่งเจ้าตัวก็ถือว่าครั้งนี้เป็นการฟาดเคราะห์ที่เจ็บตัวไม่เบาเลย”

WORK & LIFE

เปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้าเนื่องในวัน Record store day ‘ที่ไม่มีอยู่จริง’

#Olympicdigger ร่วมกับ แบรนด์ ‘LATE NIGHT DANCE CLUB’ เปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้าจากลายเส้นของศิลปินนักวาดภาพประกอบ ‘BLOODY HELL BIG HEAD’ ในวัน RECORD STORE DAY

สมัครสินเชื่อกับ 3 บริษัทกู้เงินย่านสระบุรี อนุมัติไว ไม่ต้องค้ำ

“เงินกู้” เป็นหนึ่งในช่องทางการหมุนเวียนเงิน หรือ ทรัพย์สินที่จะช่วยแบ่งเบาภาระในทุกปัญหาทางด้านการเงินของคุณ

4 วิธีดูแลรถหลังเคลือบแก้วที่จะแปลงโฉมให้รถของคุณดูเฉิดฉายกว่าใคร

ถึงแม้การทำเคลือบแก้วจะมีประโยชน์กับรถของเราหลายประการ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะไม่จำเป็นต้องดูแลรถเพิ่มเติมอีกหลังจากนำรถไปทำเคลือบแก้วแล้ว

CPS CHAPS เปิดตัวคอลเลกชั่น “CPS CHAPS Surfskate” เอาใจเหล่าสาวกผู้ชื่นชอบในกีฬาเซิร์ฟสเก็ต

สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับวงการแฟชั่น เมื่อแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ “CPS CHAPS” เปิดตัวคอลเลกชั่น “CPS CHAPS Surfskate” เอาใจเหล่าสาวกผู้ชื่นชอบในกีฬาเซิร์ฟสเก็ต พร้อมผสานกลิ่นอายความเป็น Street style เข้ากับแนว Sporty เอาไว้ได้อย่างลงตัว

ข่าวที่น่าสนใจ