LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

06 สิงหาคม 2564 : 13:03 น.

นักแสดงซีรีส์วาย'ทอยทอย'ดื่มเบียร์แล้วมีปากเสียงกับแฟนสาวสุดท้ายแฟนถูกแทงดับ

เมื่อช่วงเวลา 01.30 น. ของวันที่ 6 ส.ค. ร.ต.ท.ปฎิญญา จิรันดอน รอง สว.(สอบสวน) สน.คันนายาว รับแจ้งเหตุแทงกันตายที่บ้านเลขที่ 104/209 ถนนเลียบคลอง 2 แขวงบางชัน เขตคลองสามวากรุงเทพ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.วาสุเทพ คงกล่อม ผกก.สน.คันนายาว พ.ต.ท.ยงค์ยุทธ์ ประเสริฐผล รอง ผกก.ป.สน.คันนายาว พ.ต.ท.พงษ์สิทธิ์ ปาลาพงศ์ รองผกก.สส.สน.คันนายาว ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์โฮม สูง 2 ชั้น มีรั้วรอบขอบชิด พื้นที่ประมาณ 32 ตารางวา ภายในห้องนอนชั้น 2 พบศพ น.ส.ชัชสรัญ หรือพิม (สงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี สภาพนอนหงายเสียชีวิตอยู่ที่พื้นห้องข้างเตียงนอน สภาพสวมชุดเดรสสีดำลายดอกไม้ มีบาดแผลถูกแทงที่หน้าอก กว่า 20 แผล ส่วนผู้ก่อเหตุคือ “นายธนภัทร ชนะกุลพิศาล“ หรือ “ทอยทอย” อายุ 21 ปี นักแสดงซีรีส์ “Why r u the series” เพราะรักใช่ป่าว ช่อง one แฟนหนุ่มของผู้ตาย ยืนรอมอบตัวเจ้าหน้าที่ด้วยสีหน้าตื่นตระหนก ข้างตัวมีมีดปอกผลไม้ยาวประมาณ 5 นิ้ว เปื้อนเลือดตกอยู่ จึงเก็บและบันทึกไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนเบื้องต้น “ทอยทอย” ได้ให้การรับสารภาพว่ากำลังคบหากับผู้ตาย “น.ส.ชัชสรัญ” ก่อนเกิดเหตุนั่งดื่มเบียร์กันอยู่ด้านล่าง 2 คน กระทั่งช่วงเวลา 22.00 น. วันที่ 5 ส.ค.ก็ได้ขึ้นห้องนอนตามปกติ แต่พอเข้าห้องนอนเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องที่ตนต้องทำงานในวงการบันเทิง จากนั้นผู้ตายพูดขึ้นมาในทำนองว่าให้เก็บของออกไปจากบ้าน ตนจึงเก็บข้าวของตามที่บอก แต่ผู้ตายไม่หยุดโมโหเดินลงไปหยิบมีดที่ห้องครัวแล้วขึ้นมา กลัวว่าจะทำร้ายตัวเองจึงจะเข้าไปเก็บมีด จนเกิดการยื้อแย่งมีดกันไปมาเป็นเหตุให้ผู้ตายถูกแทงเข้าที่หน้าอกหลายครั้งเสียชีวิตดังกล่าว แต่เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อคำให้การจึงให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมส่งศพชันสูตร และควบคุมตัว “ทอยทอย” มาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งก่อนดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

WORK & LIFE

Coach เฉลิมฉลองการเปิดตัวดิจิตอลสโตร์แห่งที่สองของเอเชีย ณ สยามพารากอน!

Coach ประกาศเปิดตัวดิจิตอลสโตร์แห่งที่สองของเอเชีย ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมเผยโฉมป๊อปอัพใหม่ล่าสุดในธีม ‘Signature Denim’

ม.วลัยลักษณ์คว้า 3 รางวัล สหกิจศึกษาดีเด่นระดับชาติ

ม.วลัยลักษณ์คว้า 3 รางวัล สหกิจศึกษาดีเด่นระดับชาติ ประเภทสถานศึกษาสหกิจศึกษาดีเด่น โครงงานสหกิจศึกษาดีเด่น และรางวัลสถานประกอบการสหกิจศึกษาขนาดใหญ่ดีเด่น

ข่าวที่น่าสนใจ