LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

15 สิงหาคม 2564 : 12:17 น.

"นิวเคลียร์-ดีเจเพชรจ้า" เปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยามาเป็นเพื่อนรัก ยืนยันไร้มือที่สาม ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้

คลุมเครือกันสักพักใหญ่ สำหรับความสัมพันธ์ของหนุ่ม "ดีเจเพชรจ้า วิเชียร" และภรรยา "นิวเคลียร์ หรรษา" ที่ก่อนหน้านี้ออกมายอมรับว่ามีปัญหาในครอบครัวจริง แต่ทั้งคู่ได้พยายามอัพ และประคับประคองกันมาเรื่อยๆ

ล่าสุดทางสาว "นิวเคลียร์"  ได้ออกมาเปิดใจถึงสถานะครอบครัวในตอนนี้ว่า ทั้งคู่ได้เปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยามาเป็นเพื่อนรักกันแล้ว ซึ่งมีข้อความว่า

"นิวขอพูดตรงนี้ทีเดียวนะคะ... ตอนนี้นิวกับพี่เพชรจ้า เราเปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยามาเป็นเพื่อนรักกันสักพักใหญ่ๆ แล้วค่ะ

หลังจากนี้เราอยากทำหน้าที่พ่อและแม่ของไทก้าให้ดีที่สุด เราไม่ได้โกรธหรือเกลียดกัน ไม่ได้มีเรื่องมือที่สาม พี่เพชรดีกับนิวมาก เป็นพ่อที่ดีที่สุดของไทก้า เรารักกันมาตลอด แต่บางครั้งความรักมันก็ไม่ได้เป็นตัวตัดสินว่าคน 2 คนจะสามารถอยู่ด้วยกันได้เสมอไป มันมีเรื่องทัศนคติ การใช้ชีวิต และเรื่องซับซ้อนมากมายที่ทำให้เราทั้งคู่มาถึงสุดทางของเราแล้ว และเราได้พยายามกันที่สุดแล้วจริงๆ

นิวอยากให้ทุกคนยอมรับในการตัดสินใจของเราทั้งคู่นะคะ เราแฮปปี้ที่จะอยู่ในจุดนี้ เรายังห่วงใยกัน ปรึกษากัน เลี้ยงลูกด้วยกัน  และนิวขอโทษพี่ๆ สื่อตรงนี้เลยนะคะ นิวจะไม่ขอตอบพี่สื่อหรือออกรายการเพื่อพูดถึงเรื่องนี้อีก  เพราะทุกอย่างที่นิวพูดไป เมื่อไทก้าโต เค้าจะต้องเห็นมัน... เมื่อเค้าเห็น นิวอยากให้ก้ารู้ว่าถึงป๊ากับมี้จะเปลี่ยนไปยังไง แต่สิ่งนึงที่มันจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปเลยนั้นคือ "พ่อ" กับ "แม่" มันจะคงอยู่ตลอดไป เราจะเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด ก้าจะเติบโตมาโดยมีพ่อกับแม่เคียงข้างเสมอนะลูก รักลูกที่สุด

ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เรานะคะ ขอบคุณครอบครัวพี่เพชรที่เอ็นดูนิวมาตลอด โดยเฉพาะครอบครัวของนิวที่เข้าใจและเป็นพลังให้นิวมาเสมอ รักมาก" ซึ่งก็มีทั้งแฟนๆ และเพือนๆ ต่างเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

WORK & LIFE

แนะนำเครื่องล้างจานน่าใช้แห่งปี 2021 ราคาดีจนต้องบอกต่อ!

ปัญหาเรื่องล้างจานน่าจะเป็นสิ่งที่รบกวนใจ หรือสร้างความกังวลใจให้หลายๆ คน ที่ไม่ว่าจะทำอาหารเอง หรือซื้ออาหารมาทานที่บ้านก็มักจะเกิดความรู้สึกไม่อยากล้างจาน

สมาคมแม่บ้านมหาดไทยชวนร่วมโหวตให้'้น้องดรีม'

สมาคมแม่บ้านมหาดไทยเชิญชวนร่วมชมเชียร์และโหวตเพื่อส่งแรงใจให้กับ“น้องดรีม”หมายเลข 15 สาวงามจากสำนักงานปลัดมท.ได้เป็นขวัญใจงานกาชาด ประจำปี 2564

ปลูกผักเมล็ดพันธุ์พระราชทานบนดาดฟ้าชุมชนดินแดง

ผู้ว่าฯกคช.เผยแนวคิดใช้คิดใช้พื้นที่บนดาดฟ้าโครงการฟื้นฟูเมืองชุมชนดินแดงปลูกผักสร้างรายได้ให้คนในชุมชนใช้ที่ว่างให้เกิดประโยชน์สร้างความรักสามัคคี

ข่าวที่น่าสนใจ