LIFESTYLE

08 ตุลาคม 2564 : 06:12 น.

ชวนดู ​"It's you คือเธอ" ภาพยนตร์สั้น 4 ตอน สะท้อนเรื่องราวของวิถีชีวิต ความรัก และครอบครัวของแต่ละสถานที่ที่ได้เดินทางไปในจังหวัดคยองซังเหนือ ประเทศเกาหลีใต้

​จากสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในปัจจุบันส่งผลให้คนหันมาสนใจสื่อออนไลน์มากยิ่งขึ้น อาทิเช่น Netflix เพราะเป็นแพลตฟอร์มที่สามารถเข้าถึงและส่งต่อให้กับผู้อื่นได้อย่างง่ายดาย ซึ่งประเทศไทย มีการใช้สมาร์ทโฟนเฉลี่ยเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก

​จากสถานการณ์ดังกล่าว ทำให้ผู้คนไม่สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้ ทางจังหวัดคยองซังเหนือ ประเทศเกาหลีใต้จึงได้ผลิตภาพยนตร์สั้นนี้ขึ้นมาเพื่อให้ผู้คนได้เพลิดเพลินกับความงดงามทางธรรมชาติของจังหวัดคยองซังเหนือ เสมือนได้มาท่องเที่ยวในสถานที่จริง ออกอากาศวันแรก 19 ตุลาคมนี้ทาง Line TV

​It's you เป็นภาพยนตร์สั้นที่ว่าด้วยเรื่องการเดินทางในจังหวัดคยองซังเหนือของสองหนุ่มเกาหลีและหนึ่งสาวไทย โดยเป้าหมายของการเดินทางในครั้งนี้ของสาวไทยคือการได้ลิ้มรสอาหารเกาหลีที่เธอชื่นชอบ แต่เธอกลับได้สิ่งที่มากกว่านั้น เพราะการเดินทางครั้งนี้เต็มไปด้วยเรื่องราวของวิถีชีวิต ความรัก และครอบครัว ของแต่ละสถานที่ที่ได้เดินทางไป ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดจะอยู่ในภาพยนตร์สั้นทั้ง 4 ตอน

​เพื่อให้ภาพยนตร์เรื่อง It's you  น่าสนใจ และเพื่อให้ผู้คนได้รู้จักสถานที่ต่าง ๆ ของจังหวัดคยองซังเหนือมากยิ่งขึ้น สถานที่ท่องเที่ยวในภาพยนตร์จึงเป็นสถานที่ที่คนไทยไม่ค่อยรู้จัก ได้แก่ คยองจู (ชายหาดโอรยูโกอารา, หอดูดาวชอมซองแด, สุสานโบราณแทรึงวอน, ถนนฮวังรีดันกิล) เยชอน (ค่ายกักกันเฮรยอง) อันดง (หมู่บ้านฮาฮเว, สะพานวอลยองกโย, ถนนจิมดัก) มุนกยอง (Mungyeongsaejae Open Set, สถานีกาอึน, อุโมงค์โอมิจา)

สำหรับ ​It's you ภาพยนตร์สั้นจำนวน 4 ตอน ถ่ายทำที่จังหวัดคยองซังเหนือ ประเทศเกาหลีใต้ ออกอากาศทาง Line TV ผู้ให้บริการวิดีโอและทีวีออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย ​และในเร็ว ๆ นี้ จะมีการเปิดตัวภาพยนตร์สั้นเรื่อง It's you ทางสื่อออนไลน์ ซึ่งจะมีการพูดคุยกับผู้กำกับและนักแสดงจากภาพยนตร์ นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมแจกของรางวัลให้กับผู้โชคดี อาทิเช่น Samsung Galaxy Z Flip 3, ของที่ระลึกจากภาพยนตร์ เป็นต้น โดยสามารถติดตามรายละเอียดข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Page Journey to Korea

​สุดท้ายนี้ อยากจะขอฝากภาพยนตร์ที่พวกเราทุกคนตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นมา เพื่อเผยแพร่และถ่ายทอดวัฒนธรรม ความงดงามทางธรรมชาติของจังหวัดคยองซังเหนือ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าภาพยนตร์เรื่อง It's you จะได้รับการตอบรับที่ดี และช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดคยองซังเหนือเป็นไปในทางที่ดีขึ้นในอนาคต

WORK & LIFE

อีฟ โรเช่ เปิดตัวหนุ่มหล่อ “มิว ศุภศิษฏ์” Friend of Yves Rocher กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

Yves Rocher (อีฟ โรเช่) แบรนด์ความงามจากธรรมชาติ อันดับ 1 จากประเทศฝรั่งเศส อีฟ โรเช่ เปิดตัวหนุ่มหล่อ “มิว ศุภศิษฏ์” Friend of Yves Rocher กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

ย่านราชประสงค์-ย่านแห่งภูมิปัญญาอัจฉริยะ

ราชประสงค์ จับมือ TCEB และ TIEFA เตรียมยกระดับ ปั้นงานเทศกาลราชประสงค์ 8 องค์เทพ สร้างภาพลักษณ์ใหม่ สู่ระดับโลก ผสานเทคโนโลยี VR บนพื้นที่พลังศรัทธาแห่งแรกของโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Land of wisdom” เตรียม Kick off “เทศกาลราชประสงค์ 8 องค์เทพ” 9 พ.ย.นี้

ข่าวที่น่าสนใจ