LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

26 พฤศจิกายน 2564 : 15:10 น.

“เวียร์-เบลล่า” ไปไม่รอด! ยุติความสัมพันธ์ 9 ปี ลดสถานะเหลือเพียงแค่ “พี่น้อง”

เป็นข่าวประเด็นร้อนขึ้นมาทันที เมื่อมีข่าวลือเกี่ยวกับคู่รักซุป’ตาร์ อย่างพระเอกหนุ่ม “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” และสาว “เบลล่า-ราณี แคมเปน” ว่าทั้งคู่นั้นเลิกกันแล้วหรือเปล่า? เนื่องจากมีการจับผิดว่าพักหลังๆ ไม่ได้เห็นรูปคู่กันเลย รวมไปถึงคอมเมนต์หวานๆ เหมือนแต่ก่อนก็หายไป

งานนี้ร้อนถึง “วงใน” ที่ไม่ใช่ “คนใกล้ชิด” ย้ำว่า “วงใน” ก็ได้ออกมาการันตีว่างานนี้มีช็อก! เพราะตอนนี้สถานะของ “เวียร์-เบลล่า” เหลือคำว่า “พี่-น้อง” เท่านั้น ทั้งคู่ได้ลดสถานะความสัมพันธ์จาก “แฟน” มาเป็น “พี่น้อง” ได้สักพักหนึ่งแล้ว แต่ “วงใน” ไม่ได้ระบุระยะเวลาว่าวันไหนอย่างไร?

อีกทั้งทางเพจดัง ได้มีการเล่าว่า" เวียร์-เบลล่า" ปิดตำนานรัก 9 ปี ไร้มือที่ 3 ซึ่งมีการเผยรายละเอียดว่า “ทั้งคู่ได้เลิกรากันแล้ว ที่ผ่านมาทั้งคู่ได้มีการปรับเข้าหากันแล้ว แต่ดูเหมือนจะปรับเข้าหากันไม่ได้ จนตัดสินที่จะเก็บความรู้สึกดีๆ นี้ไว้ ในฐานะพี่น้อง โดยเป็นการตกลงจบกันด้วยดีเพราะตอนนี้ยังมีการพูดคุยให้คำปรึกษากันอยู่ ซึ่งคาดว่าทั้งคู่ลดสถานะกันมาหลังจากที่เวียร์กลับมาจากการไปถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Thirteen Lives ภารกิจกู้ชีวิตหมูป่า ที่ใช้เวลาในการไปถ่ายทำนานกว่า 4 เดือน เพราะวันที่เดินทางไปทำงานที่ต่างประเทศยังมี เบลล่า เดินทางไปส่งและให้กำลังใจที่สนามบิน ซึ่งรูปนั้นถือเป็นรูปคู่ล่าสุดทั้งคู่ที่โพสต์ด้วยกันคือตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคมที่ผ่านมา 34 สัปดาห์ที่ไม่มีรูปคู่กัน หลายคนอาจจะพุ่งเป้าไปเรื่องของมือที่สาม ทางวงในเผยว่า ไม่มีเรื่องนี้”

ยังไงก็คงต้องรอให้ทั้งคู่นั้นออกมาแถลง แจ้งด้วยตนเองจะดีกว่า งานนี้ทำเอาแฟนคลับต่างตั้งหน้าตั้งตารอฟังคำตอบกันใหญ่

WORK & LIFE

“มากินกัญ” Gastronomy Amazing ยิ่งกว่าเดิม

ททท.เดินหน้าจัดงาน Gastronomy Amazing ยิ่งกว่าเดิม “มากินกัญ” ยกระดับเทรนด์อาหารสุขภาพและการท่องเที่ยวเส้นทางกัญชา-กัญชง พร้อมขับเคลื่อนเศรษฐกิจภายใต้มาตรการ Covid Free-Setting อย่างเคร่งครัด

เซ็นทารา แกรนด์บีช หัวหิน ชวนดื่มด่ำกับอาหารยุโรปเลิศรสเคียงคู่ไวน์แพริ่งสุดหรู

เซ็นทารา แกรนด์ บีชรีสอร์ท และวิลลา หัวหิน ขอนำเสนอมื้ออาหารแห่งรสชาติและรสสัมผัสที่เลื่องชื่อแบบตะวันตก พบการผสมผสานอาหารสไตล์ยุโรปที่ดีที่สุดในหัวหิน จับคู่เข้ากับเครื่องดื่มอย่างแชมเปญหรือไวน์รสเลิศ

ศรีจันทร์ รังสรรค์ SRICHAND Bare to Perfect Translucent Powder Limited Edition ในโอกาสพิเศษ Happy Chinese New Year 2022

“แป้งม่วงศรีจันทร์” คุณภาพระดับสากล สานต่อความสำเร็จหลังปักธงชัยไกลถึงแดนอาทิตย์อุทัย ครองใจสาวญี่ปุ่นในที่สุด รังสรรค์ SRICHAND Bare to Perfect Translucent Powder Limited Edition ในโอกาสพิเศษ Happy Chinese New Year 2022

ข่าวที่น่าสนใจ