LIFESTYLE

29 พฤศจิกายน 2564 : 19:08 น.

คุณแม่ลูกหนึ่ง “เทย่า-โรเจอร์” ปลื้มใจลูกสาวตัวน้อย “น้องมิลา” พัฒนาการดี ร่าเริงสมวัย เผยเคล็ดลับในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับลูกน้อย

เป็นคุณแม่ที่ยังสวยแซ่บจริง ๆ สำหรับนักแสดงสาว “เทย่า-โรเจอร์” คุณแม่ลูกหนึ่งที่มักจะอวดภาพลูกสาวอย่าง “น้องมิลา” ให้แฟนคลับได้หายคิดถึงกันบนโซเชียลมีเดีย โดยนอกจากจะฉายแววสวยตามคุณแม่แล้ว ยังร่าเริง และน่ารักสมวัย เพิ่มเติมคือโตและเก่งขึ้น แถมยังมีพัฒนาการที่ดี จนอดใจไม่ไหวต้องขอเข้าไปถามถึงเคล็ดลับในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับลูกน้อยให้ลูกสาวกันซะหน่อย

คุณแม่ซุปตาร์ เทย่า โรเจอร์ ที่ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นคุณแม่มือโปร กล่าวว่า “เทย่าจะเน้นเรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นหลักเลยค่ะ คุณภาพต้องดีมีมาตรฐานเพื่อให้มั่นใจว่าปลอดภัย มีความทนทาน เพราะอยากให้ใช้ได้นาน อีกเรื่องที่เทย่าให้ความสำคัญมาก ๆ คือ ต้องใช้งานง่าย และสะดวก อีกทั้งยังช่วยซัพพอร์ตกิจกรรมและพัฒนาการต่าง ๆ ของมิลา ซึ่งพอได้มาลองใช้ Twistshake ก็ประทับใจมากค่ะ ตั้งแต่เห็นครั้งแรกคือชอบดีไซน์ และคอนเซ็ปต์ของผลิตภัณฑ์มาก ความจริงเทย่าเห็นในต่างประเทศมาก่อนแล้วเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ของใช้เด็กที่ดังมากจากสวีเดน ซึ่งตอนนี้มีขายที่ประเทศไทยแล้วเลยมีโอกาสได้ลองใช้ สินค้านอกจากจะน่ารักแล้วยังคุณภาพดีด้วยค่ะ เทย่าชอบที่ของใช้ทุกชิ้นจะมีฟังก์ชั่นที่คิดมาให้แล้วว่าให้ใช้งานได้สะดวก และช่วยให้กิจกรรมของลูกง่ายสบายขึ้นจริง ๆ เช่น การรับประทานอาหาร หรือการดื่มน้ำ ก็ช่วยได้เยอะเลย และสินค้าที่เทย่าชอบมากที่สุดก็คือ ชุดจาน Click-mat ที่ดูดพื้นผิวต่าง ๆ ได้แน่นมาก มิลาดึงแค่ไหนก็ไม่หลุดไม่คว่ำ เค้าก็โฟกัสกับการรับประทานอาหารในจานมากขึ้น เราก็แฮปปี้ค่ะ ไม่เลอะเทอะดี อีกอย่างคือสามารถหมุนเปลี่ยนจานได้ง่าย อย่างเวลาจะเปลี่ยนจากอาหารเป็นผลไม้ ก็แค่หมุนปลดล็อค และเปลี่ยนจาน ที่สำคัญคือสามารถนำจานเข้าเครื่องล้างจาน เข้าไมโครเวฟได้ด้วย หรือบางทีเทย่าเตรียมอาหารไว้ล่วงหน้า ก็ปิดฝาเก็บในตู้เย็นไว้ก่อนได้ ชีวิตง่ายขึ้นมากเลยค่ะ”

สำหรับคุณแม่คนไหนที่สนใจผลิตภัณฑ์ Twistshake แบรนด์จากประเทศสวีเดนที่ตอบโจทย์การใช้งานของเด็ก ๆ ได้อย่างปลอดภัย สมวัย และเป็นประโยชน์ต่อการเรียนรู้และการเติบโตของเด็ก ก็สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ที่เซ็นทรัลออนไลน์ และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line : @TwistahakeThailand , Instagram/Facebook : @Twistshakethailand , Lazada : Twistshake และ Shopee : Twistshake

WORK & LIFE

“มากินกัญ” Gastronomy Amazing ยิ่งกว่าเดิม

ททท.เดินหน้าจัดงาน Gastronomy Amazing ยิ่งกว่าเดิม “มากินกัญ” ยกระดับเทรนด์อาหารสุขภาพและการท่องเที่ยวเส้นทางกัญชา-กัญชง พร้อมขับเคลื่อนเศรษฐกิจภายใต้มาตรการ Covid Free-Setting อย่างเคร่งครัด

เซ็นทารา แกรนด์บีช หัวหิน ชวนดื่มด่ำกับอาหารยุโรปเลิศรสเคียงคู่ไวน์แพริ่งสุดหรู

เซ็นทารา แกรนด์ บีชรีสอร์ท และวิลลา หัวหิน ขอนำเสนอมื้ออาหารแห่งรสชาติและรสสัมผัสที่เลื่องชื่อแบบตะวันตก พบการผสมผสานอาหารสไตล์ยุโรปที่ดีที่สุดในหัวหิน จับคู่เข้ากับเครื่องดื่มอย่างแชมเปญหรือไวน์รสเลิศ

ศรีจันทร์ รังสรรค์ SRICHAND Bare to Perfect Translucent Powder Limited Edition ในโอกาสพิเศษ Happy Chinese New Year 2022

“แป้งม่วงศรีจันทร์” คุณภาพระดับสากล สานต่อความสำเร็จหลังปักธงชัยไกลถึงแดนอาทิตย์อุทัย ครองใจสาวญี่ปุ่นในที่สุด รังสรรค์ SRICHAND Bare to Perfect Translucent Powder Limited Edition ในโอกาสพิเศษ Happy Chinese New Year 2022

ข่าวที่น่าสนใจ