LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

02 มกราคม 2565 : 16:22 น.

เปิด 10 อันดับ ผู้คว้าตำแหน่งผู้ชายที่หล่อที่สุดในโลกปี 2021 ผลงาน TC Candler เว็บไซต์จัดอันดับความนิยมคนบันเทิงและเซเลบริตี้ทั่วโลก

สิ้นสุดการรอคอยเสียทีกับการจัดอันดับ 100 ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก ประจำปี 2021 หรือ The 100 Most Beautiful Faces of 2021 ซึ่งจัดทำโดย TC Candler เว็บไซต์จัดอันดับความนิยมคนบันเทิงและเซเลบริตี้ทั่วโลก โดยทุกปีจะมีคนนับล้านเข้าไปส่งรายชื่อคนที่คิดว่าสวยที่สุด พร้อมกับโหวตสาวสวยที่ตัวเองชื่นชอบให้เข้าไปติดอันดับ และทาง TC Candler ก็ได้ประกาศรายชื่อผู้ชายที่หน้าหล่อที่สุดในโลก 2021 อย่างเป็นทางการแล้ว เอาเป็นว่าใครติดอันดับบ้างมาชมกันเลย

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2021

อันดับที่ 1 - Paing Takhon นักแสดงและนายแบบชาวพม่า วัย 25 ปี “ไป๊ ทาคน” ซึ่งโด่งดังในประเทศไทยช่วงปี 2019 ถึงขั้นมีแฟนมีตติ้งเลยทีเดียว และเขาติดโพลหนุ่มหล่อที่สุดในโลกต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งถูกตัดสินคดีทางการเมืองเนื่องจากการต่อต้านเผด็จการในประเทศ ซึ่งทำเอาทั่วโลกเรียกร้องให้ปล่อยตัวเขาจนกลายเป็นข่าวโด่งดัง

อันดับที่ 2 - Chris Hemsworth เทพเจ้าธอร์ นักแสดงหนุ่มใหญ่ชาวออสเตรเลีย วัย 38 ปี ที่ฝากผลงานไว้มากมาย และยังติดอันดับหนุ่มหล่อที่สุดในโลกยาวๆ ต่อเนื่องถึง 9 ปีเลยทีเดียว

อันดับที่ 3 - Kim Tae Hyung หรือที่รู้จักกันดีกับชื่อในการแสดงว่า V ไอดอลหนุ่มหน้าคมชาวเกาหลีใต้จากวง BTS วัย 25 ปี

อันดับที่ 4 - Timothée Chalamet นักแสดงหนุ่มหล่อลูกครึ่งอเมริกัน-ฝรั่งเศส วัย 26 ปี ที่ฝีมือการแสดงไม่เป็นสองรองใคร เพราะได้รับรางวัลด้านการแสดงมากมาย ทั้งออสการ์ แบฟตา ลูกโลกทองคำ รางวัลสมาคมนักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ และรางวัลภาพยนตร์คริติกส์ชอยส์ โดยมีผลงานเด่นมากมาย ส่วนความหล่อนั้นต้องบอกว่าเขาติดโพลของหนุ่มหล่อที่สุดในโลกมาถึง 4 ปีเลยทีเดียว

อันดับที่ 5 - Jeon Jung Kook หนุ่มหล่อหน้าหวาน ศิลปินชาวเกาหลีใต้จากวง BTS วัย 24 ปี

อันดับที่ 6 - Henry Cavill นักแสดงชาวอังกฤษ วัย 38 ปี โด่งดังจากการรับบทเป็น Super Man ในปี 2013 แถมติดอันดับหนุ่มหล่อที่สุดในโลกมาถึง 9 ปีซ้อนแล้ว

อันดับที่ 7 - Lu cien Laviscount นักแสดงชาวอังกฤษ วัย 29 ปี ที่มีความหล่อคมเข้มของแบบมาแรงจนกลายเป็นหนุ่มหน้าใหม่ในโพลปีนี้ที่แซงทางโค้งขึ้นมาติดอันดับ ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็มีชื่อเสียงจากซีรีส์เรื่อง Scream Queens, Snatch Laviscount และ CW Katy Keene นอกจากนี้ยังโด่งดังจากการออกรายการทีวีมากมาย

อันดับที่ 8 - Dean Schneider หนุ่มชาวสวิส วัย 29 ปี ที่ย้ายถิ่นฐานไปยังแอฟริกาเพื่อก่อตั้งศูนย์พักพิงสัตว์ป่า โดยต้องการดูแลและทำให้คนเข้าถึงและเข้าใจสัตว์ป่าได้ง่ายขึ้น ด้วยความหล่อเท่สายลุย ทำให้ดีนมีผู้ติดตามอินสตาแกรมมากกว่า 9.9 ล้านคน และติดโพลหนุ่มหล่อที่สุดในโลกมา 2 ปีซ้อนแล้ว

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2021 อันดับที่ 9 - Felix Kjellberg ชื่อเต็มว่า Felix Arvid Ulf Kjellberg หนุ่มวิดีโอโปรดิวเซอร์ชาวสวีเดน วัย 32 ปี โด่งดังและเป็นที่รู้จักในฐานะคนเล่นซีรีส์เกมต่าง ๆ และทำ Vlog ทางยูทูบในชื่อว่า PewDiePie ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 111 ล้านคน เขาติดโพลนี้มานานถึง 7 ปีแล้ว และยังเป็นอันดับ 1 หนุ่มหล่อในปี 2020 อีกด้วย

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2021 อันดับที่ 10 - Jason Momoa หนุ่มใหญ่ผมยาวมาดเข้มเคราครึ้ม วัย 42 ปี นักแสดงชาวอเมริกัน เจ้าของบทบาท คัล โครโก จากซีรีส์เรื่อง Game of Thrones และผู้รับบท Aquaman อันโด่งดัง โดยเขาติดโพลหนุ่มหล่อมานานถึง 8 ปีซ้อน และเคยเป็นอันดับ 1 ของผู้ชายหน้าหล่อที่สุดในโลกในปี 2018 อีกด้วย

WORK & LIFE

“มากินกัญ” Gastronomy Amazing ยิ่งกว่าเดิม

ททท.เดินหน้าจัดงาน Gastronomy Amazing ยิ่งกว่าเดิม “มากินกัญ” ยกระดับเทรนด์อาหารสุขภาพและการท่องเที่ยวเส้นทางกัญชา-กัญชง พร้อมขับเคลื่อนเศรษฐกิจภายใต้มาตรการ Covid Free-Setting อย่างเคร่งครัด

เซ็นทารา แกรนด์บีช หัวหิน ชวนดื่มด่ำกับอาหารยุโรปเลิศรสเคียงคู่ไวน์แพริ่งสุดหรู

เซ็นทารา แกรนด์ บีชรีสอร์ท และวิลลา หัวหิน ขอนำเสนอมื้ออาหารแห่งรสชาติและรสสัมผัสที่เลื่องชื่อแบบตะวันตก พบการผสมผสานอาหารสไตล์ยุโรปที่ดีที่สุดในหัวหิน จับคู่เข้ากับเครื่องดื่มอย่างแชมเปญหรือไวน์รสเลิศ

ศรีจันทร์ รังสรรค์ SRICHAND Bare to Perfect Translucent Powder Limited Edition ในโอกาสพิเศษ Happy Chinese New Year 2022

“แป้งม่วงศรีจันทร์” คุณภาพระดับสากล สานต่อความสำเร็จหลังปักธงชัยไกลถึงแดนอาทิตย์อุทัย ครองใจสาวญี่ปุ่นในที่สุด รังสรรค์ SRICHAND Bare to Perfect Translucent Powder Limited Edition ในโอกาสพิเศษ Happy Chinese New Year 2022

ข่าวที่น่าสนใจ