LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

08 มีนาคม 2562 : 06:00 น.

ดูทีวีกัน

วันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2562

ช่อง 3

รายการเรื่องเล่าเช้านี้ เวลา 06.00 น.

พบกับนักแสดงจากเรื่อง “ปัทม์” เค้ก นัทธวัชร์ และ นิ้ง ศรัณยา ที่มาอัพเดทเรื่องราวของละครตอนสุดท้ายในซีรีส์ลูกผู้ชาย ในช่วง ครอบครัวบันเทิง

วันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2562

ช่อง 7

รายการเชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เวลา 12.00 น.

สัปดาห์นี้เป็นการเจอกันของสองเชฟอาหารจีน เชฟป้อม เชฟกระทะเหล็กอาหารจีนร่วมสมัย ที่ต้องมาฟาดฟันกับ เฮียหนุ่ม-ทองสุก สุธรรมโกศล ทายาทเจ้าของร้านโต๊ะจีนชื่อดัง พรชัยโภชนา และเจ้าของร้านพรชัยหูฉลาม ดังนั้น การก้าวเข้าสู่ คิทเช่นสเตเดี้ยม ของเฮียหนุ่ม จึงเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังเพื่อที่จะมาโค่นเชฟป้อมให้จงได้เพราะเชื่อมั่นในฝีมือ ซึ่งเป็นที่ยอมรับของเหล่าบรรดานักชิมทั้งหลายมาแล้ว การต่อสู้ของคู่นี้จะดุเด็ดเผ็ดมันแค่ไหน และทั้งคู่จะงัดกลยุทธ์อะไรออกมาสู้กัน ห้ามพลาด

รายการ BIG CINEMA เวลา 22.45 น.

ภาพยนตร์ 45 ปี เจ็บ รัก เก่า (45 YEARS) เรื่องราวชีวิตคู่ของเคท (ชาร์ล็อต แรมปลิง) และเจฟ (ทอม คอร์ตเนย์) ที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมานานถึง 45 ปี จุดเริ่มต้นพิสูจน์ความรักของทั้งคู่เริ่มต้นขึ้นเมื่อเธอกับเขากำลังจะจัดงานฉลองการครองคู่กันมานาน ก่อนงานเลี้ยงเริ่มเจฟได้รับจดหมายที่ระบุถึงการจากไปของคนรักเก่า เขาจึงเล่าให้เคทฟังเหมือนกับเรื่องราวเหล่านี้มันค้างคาอยู่ในใจของเขาและไม่เคยได้พูดมันออกมาเนิ่นนาน เธอจึงรับรู้ได้ถึงความเปลี่ยนไปของผู้ที่เป็นสามี บทสรุปของเรื่องราวชีวิตคู่ของพวกเขาจะลงเอยเช่นไร อย่าพลาดชม

วันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2562

ช่อง 3

รายการ Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย เวลา 16.00 น.

ควงคู่กันมาเป็นเพื่อนซี้ สำหรับหนุ่มสาวอารมณ์ดี หยวน กวินรัฏฐ์ และ จิ๊บ ปกฉัตร ที่มาร่วมเล่นเกมตามหาคู่รัก เมื่อพิธีกรรายการ ต้นหอม ศกุนตลา และ นุ้ย ธนวัฒน์ ได้ถามถึงความสนิทสนมของทั้งคู่ว่ามาเป็นเพื่อนซี้กันได้อย่างไร แต่คำตอบของหยวนทำเอาจิ๊บ ถึงกับอึ้ง เพราะหยวนบอกว่าแอบชอบจิ๊บ เพราะเป็นผู้หญิงในสเปก นอกจากนี้ ยังมีเรื่องราวสุดซึ้งของคู่รักทางบ้านที่ทำเอาทั้งสตูดิโอน้ำตาคลอ รอติดตามชมความสนุกจาก 4 ผู้เข้าแข่งขัน หยวน-จิ๊บ และคู่รัก ชาย-วิกกี้ ในรายการ

โมเดิร์นไนน์ทีวี

รายการคนค้นฅน เวลา 13.00 น.

ชื่อของ เทพ โพธิ์งาม เป็นที่รู้จักของคนเกือบทั่วประเทศ แต่ช่วงระยะเวลา 10 กว่าปีที่ผ่านมา ป๋าเทพกลับมีภาพจำอีกด้านหนึ่ง นั่นคือ เทพแห่งความล้มเหลว เพราะการผันตัวเองจากงานวงการบันเทิงมาเป็นนักธุรกิจอย่างเต็มตัว แต่ไม่ว่าลงทุนทำธุรกิจกี่ครั้งต่อกี่ครั้งล้วนล้มเหลว ซึ่งป๋าเทพก็มีหลักคิดที่ว่า “คนที่ไม่เคยทำอะไรผิดพลาด นั่นคือคนที่ไม่เคยได้ลงมือทำอะไรเลย” ป๋าเทพผู้ที่สะดุดหกล้มอยู่ตลอดเวลา ล้มแล้วล้มอีก พลาดแล้วก็พลาดเล่า แต่ทุกครั้งเขาก็จะพยุงตัวเองเริ่มต้นใหม่ได้ในทุกๆ ครั้ง ถ้าถามว่าความสำเร็จของคุณคืออะไร แล้วความสำเร็จของชายวัย 70 ปีคนนี้ จะหน้าตาเป็นอย่างไร หรือความสำเร็จในความหมายของคนทั่วไปนั้นจะมีความหมายเดียวกันกับชายคนนี้หรือไม่ ติดตามหาคำตอบของ ป๋าเทพ โพธิ์งาม “เทพแห่งความล้มเหลว” ในรายการ

กองบรรณาธิการ M2F

WORK & LIFE

ฟู้ดเดลิเวอรี่ 'ดุสิตธานี' ส่งอาหารถึงบ้าน เพิ่มขวัญกำลังใจถึงโรงพยาบาล

“ดุสิตธานี” ปรับแผนรับศึกโควิด-19 เปิดบริการฟู้ดดิลิเวอรี่ พร้อมสนับสนุนอาหารส่งถึงโรงพยาบาล เพิ่มขวัญและกำลังใจบุคลากรทางการแพทย์

"มะเร็งเต้านม" ไม่ได้เป็นแค่ในผู้หญิง ผู้ชายก็มีโอกาสเป็นได้

"มะเร็งเต้านม" ภัยเงียบของผู้หญิง ไร้ซึ่งสัญญาณเตือนล่วงหน้า หมอแนะผู้หญิงอายุ 35 ปีขึ้นไป หมั่นตรวจคัดครอง รู้ก่อน รักษาก่อน

เซ็นทรัลฯ เสิร์ฟความอร่อย Social Distancing แค่ห่างกาย แต่ไม่ห่างความอร่อย

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ เปิดให้บริการชั้นซูเปอร์มาร์เก็ต และธนาคารบางสาขา อำนวยความสะดวกด้วย Food Delivery Pick Up Counter จัดระเบียบมาตรการป้องกันและ Social Distancing อย่างเต็มที่

ข่าวที่น่าสนใจ