LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

08 มีนาคม 2562 : 06:00 น.

ดูทีวีกัน

วันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2562

ช่อง 3

รายการเรื่องเล่าเช้านี้ เวลา 06.00 น.

พบกับนักแสดงจากเรื่อง “ปัทม์” เค้ก นัทธวัชร์ และ นิ้ง ศรัณยา ที่มาอัพเดทเรื่องราวของละครตอนสุดท้ายในซีรีส์ลูกผู้ชาย ในช่วง ครอบครัวบันเทิง

วันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2562

ช่อง 7

รายการเชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เวลา 12.00 น.

สัปดาห์นี้เป็นการเจอกันของสองเชฟอาหารจีน เชฟป้อม เชฟกระทะเหล็กอาหารจีนร่วมสมัย ที่ต้องมาฟาดฟันกับ เฮียหนุ่ม-ทองสุก สุธรรมโกศล ทายาทเจ้าของร้านโต๊ะจีนชื่อดัง พรชัยโภชนา และเจ้าของร้านพรชัยหูฉลาม ดังนั้น การก้าวเข้าสู่ คิทเช่นสเตเดี้ยม ของเฮียหนุ่ม จึงเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังเพื่อที่จะมาโค่นเชฟป้อมให้จงได้เพราะเชื่อมั่นในฝีมือ ซึ่งเป็นที่ยอมรับของเหล่าบรรดานักชิมทั้งหลายมาแล้ว การต่อสู้ของคู่นี้จะดุเด็ดเผ็ดมันแค่ไหน และทั้งคู่จะงัดกลยุทธ์อะไรออกมาสู้กัน ห้ามพลาด

รายการ BIG CINEMA เวลา 22.45 น.

ภาพยนตร์ 45 ปี เจ็บ รัก เก่า (45 YEARS) เรื่องราวชีวิตคู่ของเคท (ชาร์ล็อต แรมปลิง) และเจฟ (ทอม คอร์ตเนย์) ที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมานานถึง 45 ปี จุดเริ่มต้นพิสูจน์ความรักของทั้งคู่เริ่มต้นขึ้นเมื่อเธอกับเขากำลังจะจัดงานฉลองการครองคู่กันมานาน ก่อนงานเลี้ยงเริ่มเจฟได้รับจดหมายที่ระบุถึงการจากไปของคนรักเก่า เขาจึงเล่าให้เคทฟังเหมือนกับเรื่องราวเหล่านี้มันค้างคาอยู่ในใจของเขาและไม่เคยได้พูดมันออกมาเนิ่นนาน เธอจึงรับรู้ได้ถึงความเปลี่ยนไปของผู้ที่เป็นสามี บทสรุปของเรื่องราวชีวิตคู่ของพวกเขาจะลงเอยเช่นไร อย่าพลาดชม

วันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2562

ช่อง 3

รายการ Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย เวลา 16.00 น.

ควงคู่กันมาเป็นเพื่อนซี้ สำหรับหนุ่มสาวอารมณ์ดี หยวน กวินรัฏฐ์ และ จิ๊บ ปกฉัตร ที่มาร่วมเล่นเกมตามหาคู่รัก เมื่อพิธีกรรายการ ต้นหอม ศกุนตลา และ นุ้ย ธนวัฒน์ ได้ถามถึงความสนิทสนมของทั้งคู่ว่ามาเป็นเพื่อนซี้กันได้อย่างไร แต่คำตอบของหยวนทำเอาจิ๊บ ถึงกับอึ้ง เพราะหยวนบอกว่าแอบชอบจิ๊บ เพราะเป็นผู้หญิงในสเปก นอกจากนี้ ยังมีเรื่องราวสุดซึ้งของคู่รักทางบ้านที่ทำเอาทั้งสตูดิโอน้ำตาคลอ รอติดตามชมความสนุกจาก 4 ผู้เข้าแข่งขัน หยวน-จิ๊บ และคู่รัก ชาย-วิกกี้ ในรายการ

โมเดิร์นไนน์ทีวี

รายการคนค้นฅน เวลา 13.00 น.

ชื่อของ เทพ โพธิ์งาม เป็นที่รู้จักของคนเกือบทั่วประเทศ แต่ช่วงระยะเวลา 10 กว่าปีที่ผ่านมา ป๋าเทพกลับมีภาพจำอีกด้านหนึ่ง นั่นคือ เทพแห่งความล้มเหลว เพราะการผันตัวเองจากงานวงการบันเทิงมาเป็นนักธุรกิจอย่างเต็มตัว แต่ไม่ว่าลงทุนทำธุรกิจกี่ครั้งต่อกี่ครั้งล้วนล้มเหลว ซึ่งป๋าเทพก็มีหลักคิดที่ว่า “คนที่ไม่เคยทำอะไรผิดพลาด นั่นคือคนที่ไม่เคยได้ลงมือทำอะไรเลย” ป๋าเทพผู้ที่สะดุดหกล้มอยู่ตลอดเวลา ล้มแล้วล้มอีก พลาดแล้วก็พลาดเล่า แต่ทุกครั้งเขาก็จะพยุงตัวเองเริ่มต้นใหม่ได้ในทุกๆ ครั้ง ถ้าถามว่าความสำเร็จของคุณคืออะไร แล้วความสำเร็จของชายวัย 70 ปีคนนี้ จะหน้าตาเป็นอย่างไร หรือความสำเร็จในความหมายของคนทั่วไปนั้นจะมีความหมายเดียวกันกับชายคนนี้หรือไม่ ติดตามหาคำตอบของ ป๋าเทพ โพธิ์งาม “เทพแห่งความล้มเหลว” ในรายการ

กองบรรณาธิการ M2F

WORK & LIFE

ข่าวที่น่าสนใจ