LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

16 กันยายน 2562 : 19:35 น.

ททบ.5 เปิดเกมรุกชิงพื้นที่ข่าวชูเนื้อหาหลากหลาย หวังขยายฐานผู้ชมจากออนแอร์สู่ออนไลน์ พร้อมดึงวงไอดอลชื่อดัง bnk48 มาร่วมสร้างปรากฎการณ์

สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 เปิดเกมรุก ฝ่าวิกฤตในวงการสื่อ ด้วยวิสัยทัศน์ของผู้บริหาร ททบ.5 ยุคใหม่ หนุนใช้จุดแข็งจากช่องทางการสื่อสารที่หลากหลาย ทั้งสื่อออนไลน์และช่องทางออกอากาศหลักทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 ทางช่องดิจิทัลหมายเลข 1

ทั้งนี้ ปรับกลยุทธ์เพิ่มเติมเนื้อหา ครอบคลุมทั้งเรื่องการเมือง เศรษฐกิจ สังคม กีฬา และวงการบันเทิง เพื่อขยายฐานผู้ชม ให้มีความหลากหลายทุกเพศทุกวัย แต่ยังคงไม่ทิ้งความเป็นสื่อเพื่อความมั่นคงของชาติ และ ให้ความสำคัญกับการพัฒนาเนื้อหาข่าวสาร ทั้งด้านสาระและความบันเทิงเพื่อประโยชน์สู่ผู้ชม

กลยุทธ์ ททบ.5 ยุคใหม่ จะขยายการเข้าถึงผู้ชมและตอบสนองต่อการสื่อสารได้แบบทันท่วงที โดยใช้แพลตฟอร์มออนไลน์ ทั้ง facebook youtube Twitter IG Blockdit ในชื่อ "ข่าวช่อง5ออนไลน์" และเวปไซด์ www.tv5.co.th เว็บหนึ่งเดียวของ ททบ.5

ล่าสุดได้ไอดอลกรุ๊ปชื่อดัง BNK48 ที่เพิ่งเปิดตัวยูนิตพิเศษ "มิมิกุโมะ" ( Mimigumo) ประกอบด้วยสมาชิก 3 คน คือไข่มุก มิวสิค และ จ๋า มาร่วมเปิดใจถึงการเดินทางที่แสนพิเศษนี้ ซึ่งเป็นความท้าทายใหม่ของวง BNK48 เช่นเดียวกัน ด้วยการนำเสนอความเป็นไอดอลคาวาอี้สไตล์ในรูปแบบยูนิตพิเศษที่วงไม่เคยทำมาก่อน พร้อมเปิดตัว 3 เพลงใหม่ที่มาเติมความสดใสให้ผู้ชม ททบ.5

สำหรับ กระแสตอบรับจากบรรดาโอตะ หรือแฟนคลับอย่างล้นหลาม มาร่วมติดตามมาเชียร์กันถึงห้องส่ง ททบ.5 ถือเป็นปรากฎการณ์ใหม่สอดรับกับแนวคิดใหม่ของ ททบ.5 ที่ก้าวข้ามรูปแบบการนำเสนอเดิม ๆ พร้อมลุยเชื่อมโยงฐานผู้ชมออนแอร์สู่ออนไลน์ และออนไลน์สู่ออนแอร์ ที่สำคัญ​ไตรมาสสุดท้ายตุลาคมถึงธ.ค.2562 ปรับผังเรียกแฟนคลับแถม Series ละครข่าวแน่นเต็มจอด้วย

#ข่าวช่อง5online​ #bnk48​ #mimigumo​ #MUSICBNK48​ #​jaabnk48​ #kaimookbnk48​ #myujikkii​ #candy

กองบรรณาธิการ M2F

WORK & LIFE

สาเหตุการเกิดฝ้า ไขข้อข้องใจปัญหาผิวที่ใครก็ไม่อยากเป็น

ฝ้าเป็นปัญหาผิวหน้ายอดฮิตที่ไม่ว่าใครก็ไม่อยากเจอ โดยเฉพาะสาวๆ เพราะนอกจากจะทำลายความมั่นใจแล้ว การรักษาให้หายขาดยังไม่ใช่เรื่องง่ายอีกด้วย

ไมเกรน...โรคยอดฮิตภัยเงียบที่ทำลายชีวิตของคนทำงาน

“โรคไมเกรน” โรคที่ไม่ใช่แค่อาการปวดหัวทั่วไปอย่างที่ทุกคนคิด แต่เป็นโรคที่ส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตประจำวันและเป็นอุปสรรคต่อการทำงานอย่างแท้จริง

ข่าวที่น่าสนใจ