LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

11 กุมภาพันธ์ 2563 : 21:23 น.

พิเศษสุด!โครงการเรียนดนตรีวิธีศิลปากร (SSMS) เปิดรับสมัครโดยไม่จำกัดอายุ เพื่อเสริมสร้างคุณภาพแห่งการเรียนรู้ตลอดชีวิตสำหรับผู้รักดนตรีทุกคน ผู้มีใจรักเสียงเพลงไม่ควรพลาด

โครงการเรียนดนตรีวิธีศิลปากร Silpakorn Summer Music School (SSMS) เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีความสามารถทางด้านดนตรีทั่วทุกภาคในประเทศไทย ได้ร่วมกันเรียนรู้และพัฒนาทักษะภายใต้การดูแลจากผู้ทรงคุณวุฒิจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ ตลอดระยะเวลาเกือบ 2 สัปดาห์ที่อยู่ร่วมกันในค่ายดนตรีฤดูร้อนนั้น ทุกคนจะได้รับการชี้แนะแนวทางเพื่อการพัฒนาทักษะทางดนตรีอย่างเต็มที่ พร้อมกับได้รับการฝึกฝนอย่างเข้มข้นและสนุกสนานไปพร้อมๆกัน

ทั้งนี้ โครงการ SSMS เปิดรับสมัครนักดนตรีประเภทเครื่องสาย Violin, Viola, Cello, Bass เข้าร่วมการอบรมกับคณาจารย์ชั้นนำระดับชาติและนานาชาติ อาทิ ดร. ทัศนา นาควัชระ, Leo Phillips, Colin R Wrubleski, กิตติคุณ สดประเสริฐ ภายใต้การอำนวยเพลงโดย Hikotaro Yazaki วาทยกรระดับโลกชาวญี่ปุ่น พร้อมด้วย Masterclass สำหรับทุกเครื่องมือ และ Workshop ในประเด็นสร้างสรรค์ที่น่าสนใจต่างๆ เช่น Improvisation, Music Marketing, Conducting ฯลฯ รายการเพลง ดังนี้ Tchaikovsky: Elegy for String Orchestra ,Barber: Adagio for Strings ,Respighi: Ancient Airs and Dances และ Holst: St. Paul’s Suite

สำหรับ ลักษณะการเรียนการสอนนั้น มีทั้งรูปแบบของกลุ่มย่อยแยกตามประเภทของเครื่องดนตรี เพื่อพัฒนาทักษะของแต่ละคน และการเรียนในรูปแบบของการรวมวงที่เปิดโอกาสให้นักเรียนทุกคนได้มีส่วนร่วมเก็บเกี่ยวประสบการณ์ทางดนตรีได้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วยแล้ว ขณะเดียวกันก็ได้สนุกสนานไปกับความเป็นกันเองของวิทยากร และเกิดมิตรภาพใหม่ระหว่างทุกคนอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม โครงการ SSMS โดยความสนับสนุนจาก ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) เปิดคอร์สอบรมติวเข้ม ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์ ณ ศูนย์ฝึกอบรมหาดตะวันรอน ธนาคารไทยพาณิชย์ จังหวัดชลบุรี ช่วยสร้างเสริมประสบการณ์การเรียนรู้ที่สุดแสนประทับใจในวันที่ 29 มีนาคม - 5 เมษายน 2563สำหรับผู้สนใจสมัครทดสอบความสามารถได้ตั้งแต่วันนี้ - 13 มีนาคมนี้ โดยสามารถสมัครออดิชั่นได้ที่https://forms.gle/eAHtvWAyz4smZRhN7 หรือส่ง VDO clip สอบถามรายละเอียดได้ที่คณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร โทรศัพท์ 02.424.5526 or 02.001.9292 หรือ Email:ssms.camp@gmail.com , URL: http://www.music.su.ac.th/Facebook/SilpakornSummerMusicSchool

ENTERTAIN

อ่านก่อนเลือกเงินกู้ออนไลน์ เลือกผิด ชีวิตพังแน่!

ในวันที่เศรษฐกิจถดถอยนำไปสู่ภาวะข้าวยากหมากแพง ทำให้หลายครอบครัวต้องเผชิญกับปัญหาทางด้านการเงินและสถานการณ์ชักหน้าไม่ถึงหลัง

แนะนำเครื่องกรองน้ำระบบฆ่าเชื้อโรคอัตโนมัติ อัปเดต 2022

เราทุกคนรู้กันดีว่าการดื่มน้ำนั้นมีความสำคัญต่อร่างกายอย่างไร จะดีกว่าไหมถ้าเราได้ดื่มน้ำสะอาดในทุกวัน เพื่อให้ร่างกายได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ และดีต่อสุขภาพ

เปิดม่านการแสดง! เวทีการแข่งขันศิลปะการเต้นมาตรฐานสากลครั้งยิ่งใหญ่ของไทย

เปิดม่านการแสดง! เวทีการแข่งขันศิลปะการเต้นมาตรฐานสากลครั้งยิ่งใหญ่ของไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2565

ข่าวที่น่าสนใจ