LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

12 กุมภาพันธ์ 2563 : 20:59 น.

วอลล์สตรีท อิงลิช สร้างปรากฏการณ์สถาบันสอนภาษา ปักหมุดทำเลทอง เปิดสาขาสีลม premium flagship

นายโอฬาร พิรินทรางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารวอลล์สตรีท อิงลิช ประเทศไทย เปิดเผยว่า ปัจจุบันวอลล์สตรีท อิงลิช ทั่วโลกมีมากกว่า 400 สาขา ใน 28 ประเทศ ส่วนในประเทศไทย มี 16 สาขา โดย เราได้มีเปิดสาขาเฟรนส์ไชส์ ไปแล้วอีก 1 สาขา ส่วนการเปิดตัว Wall Street English สาขาสีลม premium flagship ที่ชั้น 3 อาคารยูไนเต็ดเซ็นเตอร์ สีลม เราได้เล็งเห็นแล้วว่าที่นี่เป็นหนึ่งในทำเลที่ดีที่สุด ศูนย์กลางของธุรกิจและไลฟสไตล์ใจกลางเมือง โดย flagship แห่งใหม่นี้มีพื้นที่ติดกับหน้าต่างกระจกขนาดใหญ่ทอดยาวถึง 30 เมตร เปิดมุมมองใหม่บนถนนสีลม และเราได้ ออกแบบ flagship แห่งนี้ภายใต้แนวคิดการเรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุด

ทั้งนี้ ตลอดระยะเวลากว่า 16 ปี Wall Street English Thailand ได้มีผู้เรียนสำเร็จกับเราไปแล้วกว่า 150,000 คน และยังคงมีผู้ที่ต้องการพัฒนาศักยภาพการใช้ภาษาอังกฤษเพื่ออนาคตและโอกาสที่ดีกว่ามาเรียนกับเราอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นใจกลางของ flagship แห่งนี้จึงถูกออกแบบเสมือนดั่งต้นไม้ที่แผ่กิ่งก้านสาขาออกไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด โดยพื้นที่ภายใน flagship ถูกสร้างสรรค์เพื่อให้เป็น co-learning space แหล่งการเรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างมีสไตล์ เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เรียนรู้และฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษซึ่งกันและกันเสมือนใช้ชีวิตจริงอยู่ในต่างประเทศ และได้จัดสรรพื้นที่เผื่อสร้างการเรียนรู้ที่ตอบโจทย์ให้กับผู้มาเรียน

สำหรับ พื้นที่ประกอบไปด้วย โซนส่วนปฎิบัติการเรียนรู้ภาษาอังกฤษผ่านระบบ multimedia ที่ได้รับการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดแพลตฟอร์มการประมวลผลด้วยปัญญาประดิษฐ์ (artificial intelligence) ที่สามารถจดจำและประเมินการออกเสียงของผู้เรียนได้อย่างแม่นยำ (speech recognition) พร้อมบทเรียนที่ถ่ายทำผ่านนักแสดงในรูปแบบ Hollywood TV sitcom ที่สนุกและทำให้คุณเรียนรู้ได้เร็วขึ้นโซนหัอง Encounter ซึ่งเป็นห้องเรียนขนาดเล็กเพียง 4 คนที่ผู้เรียนมีทักษะอยู่ในระดับเดียวกัน จะได้เรียนและฝึกฝนภาษาอังกฤษอย่างใกล้ชิด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่ากับอาจารย์เจ้าของภาษาที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน

"อย่างเป็นโซนห้อง Complimentary เป็นห้องเรียนสำหรับขนาด 10 คนเพื่อฝึกภาษาอังกฤษในหัวข้อพิเศษต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับบทเรียนและชีวิตประจำวัน เช่น การสื่อสารทางธุรกิจ เป็นต้น โซนพื้นที่ Social Club เป็นพื้นที่เปิดกว้างเพื่อให้ผู้เรียนได้ร่วมกิจกรรมไลฟสไตล์พิเศษต่างๆ มากมายทำให้คุณสามารถฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษภายใต้บรรยากาศผ่อนคลายเป็นกันเอง โซน Creation พื้นที่สบายๆ ที่ผู้เรียนสามารถเข้ามานั่งทำงานจิปกาแฟ พบเพื่อนหรือนัดประชุมย่อยๆ พร้อมบริการเครื่องดื่มฟรี  และผู้เรียนสามารถเรียนผ่านระบบ online ได้ทุกที่ ทุกเวลา และออกแบบตารางเวลาได้ด้วยตัวคุณเองโดยทำการจองคลาสและกิจกรรมต่างๆ ได้ล่วงหน้า"นายโอฬาร กล่าว

วอลล์สตรีทอิงลิช คือ สถาบันสอนภาษาอังกฤษระดับพรีเมียม เพื่อผู้สนใจศึกษาในทุกระดับตั้งแต่ระดับบุคคลไปจนถึงองค์กรทั่วโลก ซึ่งมีมากกว่า 400 สาขา ใน 28 ประเทศหลักสูตรการเรียนการสอนของเราออกแบบมาอย่างลงตัวและผสานรูปแบบการเรียนรู้ที่ได้รับการพิสูจน์ว่าเรียนอย่างได้ผลเพื่อให้ทุกๆคนได้ใช้ทักษะภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพ วอล์ลสตรีท อิงลิช เปิดทำการในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ.2552 มีสาขาในประเทศไทย 16 สาขา ได้แก่ ในกรุงเทพฯ ที่ สีลม, ลาดพร้าว (ยูเนี่ยนมอลล์), ซีคอนสแควร์, แฟชั่นไอซ์แลนด์, เมกาบางนา, รังสิต, เซ็นทรัลเวสต์เกต, เซ็นทรัลเวิลด์, พระราม 2, เดอะมอลล์บางกะปิ, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ส่วนในต่างจังหวัด มีที่เชียงใหม่ เซ็นทรัลเฟสติวัล และเมญ่า ส่วนที่ระยอง มีที่อีสเทิร์น ซีบอร์ด และที่ขอนแก่น เซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เงื่อนไขส่วนลดสำหรับนักเรียน และคอร์สช่วงปิดเทอม โทร 1211 หรือ เข้าชม www.wallstreetenglish.in.th หรือ https://www.facebook.com/wse.thailand

ENTERTAIN

“ณเดชน์” เปิดใจโดนผู้กำกับต้มให้มารับบทนักต้มตุ๋นในหนัง “อ้าย..คนหล่อลวง”

ณเดชน์ คูกิมิยะ พระเอกสุดฮอต เปิดใจโดนผู้กำกับสายฮา เมษ ธราธร ต้มตุ๋นให้มารับบท “ทาวเวอร์” นักต้มตุ๋น เพื่อทำภารกิจตุ๋นเงินแสนให้กลายเป็นเงินล้าน ในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ “อ้าย..คนหล่อลวง”

“บี้-กุ๊บกิ๊บ” เปิดทาง “เป่าเปา-เป่าเป้ย์” เข้าวงการครั้งแรก

ครอบครัวพรีเซ็นเตอร์ “บี้-กุ๊บกิ๊บ” เปิดทาง “เป่าเปา-เป่าเป้ย์” เข้าวงการครั้งแรก ร่วมงานกับเบบี้เลิฟ โชว์ความน่ารักและอบอุ่น ชวนเหล่าคุณพ่อคุณแม่กลับบ้านเล่นกับลูก

วงการอีคอมเมิร์ซต้องสั่นสะเทือน ‘หม่ำ-เท่ง-โหน่ง’ นำทัพเกมโชว์ ‘Shopee 11.11 Big Game Show เล่นได้ให้ 11 ล้าน’

บุกสร้างเสียงหัวเราะพร้อมเหล่าดาราชื่อดัง แจกไม่อั้น มอบเซอร์ไพรส์ใหญ่ส่งท้ายปี ‘หม่ำ-เท่ง-โหน่ง’ ชวนชาวไทยทั้งประเทศมาร่วมสนุกพร้อมกันในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.00 น. ที่ช่อง WorkPoint 23

เตรียมต้อนรับเหล่า “นักล่าอสูร” จากมังงะสู่โลกภาพยนตร์

เตรียมต้อนรับเหล่า “นักล่าอสูร” จากมังงะสู่โลกภาพยนตร์ กับภารกิจใหม่ การผจญภัยบนขบวนรถไฟดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ กวาดรายได้ถล่มทะลาย กว่าหมื่นล้านเยนในญี่ปุ่น เพียง 10 วัน!

ข่าวที่น่าสนใจ