LIFESTYLE

14 มกราคม 2564 : 17:09 น.

ฟิลเลอร์นั้นเป็นสารเติมเต็มชนิดหนึ่งซึ่งถูกนำมาใช้ในวงการแพทย์และวงการเสริมความงามอย่างกว้างขวาง ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยเติมเต็มและเสริมชั้นในผิวหนังและใต้ผิวหนังให้ดูเต่งตึง ลดปัญหาริ่วรอยต่าง ๆ

ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยปรับรูปหน้าให้ดูสมส่วนและได้รูปมากยิ่งขึ้น ทำให้คลินิกฉีดฟิลเลอร์กรุงเทพฯ นั้นเปิดให้บริการอย่างมากมาย หากคุณกำลังมองหาคลินิกฉีดฟิลเลอร์กรุงเทพฯ อยู่ ก็สามารถเลือกใช้บริการฉีดฟิลเลอร์เพื่อปรับรูปหน้าจากคลินิกฉีดฟิลเลอร์กรุงเทพฯ เหล่านี้ได้เลย เพราะทุกที่ได้มาตรฐาน รีวิวดี และปลอดภัยอย่างแน่นอน

VC Clinic

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ในกรุงเทพฯ เจ้าแรกนั้นเป็นคลินิกชื่อดังที่มีเหล่าเน็ตไอดอลและดารามากมายมาใช้บริการ ด้วยการให้บริการที่ดีเยี่ยม ให้คำปรึกษาตั้งแต่ก่อนเข้ามารับบริการ ดูแลจนถึงหลังให้บริการ และมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลอย่างใกล้ชิดในทุกขั้นตอน หากมองหาที่ฉีดฟิลเลอร์ในกรุงเทพฯ ที่ได้มาตรฐานและบริการดีสุด ๆ ต้องลองไปที่นี่เลย รับรองว่าติดใจแน่นอน

LBC Clinic       

อีกหนึ่งคลินิกฉีดฟิลเลอร์ในกรุงเทพฯ ที่น่าสนใจก็คือที่ LBC Clinic นั่นเอง ที่นี่มีบริการเสริมความงามแบบครบวงจรเลยทีเดียว ในส่วนของการฉีดฟิลเลอร์เองก็มีให้บริการ โดยมีสารฟิลเลอร์ให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมและความพึงพอใจของลูกค้ามากมาย ทุกแบรนด์ฟิลเลอร์ได้รับการตรวจสอบแล้วว่าปลอดภัย ได้มาตรฐาน และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ขอกระซิบบอกเลยว่าที่คลินิกฉีดฟิลเลอร์ในกรุงเทพฯ แห่งนี้ดังเรื่องการปรับรูปหน้าด้วยการฉีดฟิลเลอร์คาง

Blossom Clinic 

ถึงแม้ว่า Blossom Clinic จะค่อนข้างเน้นไปในเรื่องของบริการและโปรแกรมสำหรับการรักษาสิวต่าง ๆ แต่บอกเลยว่าที่นี่ก็เด่นในเรื่องของฉีดฟิลเลอร์เหมือนกัน รับประกันด้วยรางวัลผู้นำเข้าฟิลเลอร์และโบท็อกซ์จากเกาหลีอันดับ 1 มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดทำการรักษา รีวิวในการฉีดฟิลเลอร์ของที่นี่ก็ดีมาก บวมน้อย ไม่มีผลข้างเคียง ปรับรูปหน้าได้สวยทันใจสุด ๆ ไปเลย

FaceBody Medical Beauty Clinic

ปิดท้ายด้วยคลินิกฉีดฟิลเลอร์ในกรุงเทพฯ ย่านทองหล่อ-เอกมัยกันบ้าง มั่นใจได้ว่าไม่ว่าจะใช้บริการอะไรที่คลินิกนี้ ก็ปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่ดีแน่นอน เพราะมีพี่หมอธีร์ หรือนพ .ธีร์ ว่องวุฒิกำจร ที่เป็นแพทย์เฉพาะทางด้านจักษุและศัลยกรรมความงามคอยดูแลอย่างใกล้ชิด มีการฉีดฟิลเลอร์ด้วยเทคนิคเฉพาะตัวของคลินิกนี้ คือเทคนิค Volume V Lift ซึ่งทำให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ หน้าได้รูป สวยอย่างแน่นอน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 4 คลินิกฉีดฟิลเลอร์ในกรุงเทพฯ ที่เราคัดสรรมาให้ แต่ละคลินิกนั้นก็มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป หากยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะฉีดฟิลเลอร์หรือสารเติมเต็มกับที่ไหน ก็แนะนำว่าให้โทรไปสอบถามข้อมูลเบื้องต้น รวมถึงเรื่องของราคาค่าบริการต่าง ๆ ได้ก่อน แล้วค่อยตัดสินใจอีกครั้ง

ENTERTAIN

อุ่นเครื่องก่อนขึ้นยานปฏิบัติการ Space Sweepers (ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล)

Space Sweepers (ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล) ปล่อยเทรลเลอร์เต็ม อุ่นเครื่องก่อนขึ้นยานอวกาศไปกับ ซงจุงกิ และคิมแทรี 5 กุมภาพันธ์นี้!

ศิลปินร่วมส่งพลังและรอยยิ้ม ก้าวข้ามวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน

คิง เพาเวอร์ ชวนศิลปินร่วมส่งพลังและรอยยิ้ม จัดทำคลิปวิดีโอสร้างกำลังใจให้คนไทยก้าวข้ามวิกฤตโควิด-19 อย่างเข้มแข็งไปด้วยกัน

ข่าวที่น่าสนใจ