LIFESTYLE

30 เมษายน 2564 : 11:15 น.

เผยโฉม G-LIDE Night Surfing Editions โมเดลสุดลิมิเต็ดของ G-SHOCK แบรนด์นาฬิการะดับโลก ในงาน Central The Ultimate Watch Fair 2021

G-SHOCK แบรนด์นาฬิการะดับโลก ยกทัพนาฬิการุ่นไฮไลท์เด็ดแห่งปี มาเปิดตัวเป็นครั้งแรกสำหรับงาน Central The Ultimate Watch Fair 2021 ไม่ว่าจะเป็นโมเดลสุดลิมิเต็ดและการเปิดตัวครั้งแรกของ G-LIDE Night Surfing Editions ดีไซน์เท่และฟังก์ชั่นการใช้งานถูกใจสายเซิร์ฟอย่างแน่นอน 

Highlight Model : G-LIDE Night Surfing Editions / ราคา 7,000 บาท 

นาฬิกา G-LIDE เป็นผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มเข้ามาของหมวดนาฬิกาสำหรับสายสปอร์ตของ G-SHOCK ซึ่งเป็นตัวเลือกสุดโปรดของนักโต้คลื่นชื่อดังระดับโลก สำหรับ G-LIDE Night Surfing Editions รุ่น GBX-100NS มาพร้อมความสามารถในการแสดงข้อมูลที่นักโต้คลื่นต้องการ (เวลาและระดับน้ำขึ้นน้ำลง) และสามารถใช้แอปพลิเคชันมือถือเพื่อเลือกตำแหน่งที่ตั้งประมาณ 3,300 แห่งทั่วโลกได้อย่างง่ายดาย

หน้าปัดที่กว้างและหน้าจอแบบ LCD ที่มี MIP (หน่วยความจำในระดับพิกเซล) คมชัดสูงช่วยเพิ่มความสะดวกในการอ่านฟังก์ชันพื้นฐานบนหน้าจอ เช่น กราฟแสดงระดับน้ำขึ้นน้ำลง ข้อมูลดวงจันทร์ เวลาน้ำขึ้นน้ำลง และเวลาพระอาทิตย์ขึ้น/ตกดิน ฟังก์ชันนี้ให้ข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับสภาวะปัจจุบันได้ทันที ซึ่งเมื่อผสานรวมกับชุดฟังก์ชันการวัดค่าตอนฝึกซ้อม (ระยะทาง ความเร็ว ความเร็วเฉลี่ย รอบ ระดับความลาดเอียง) จะให้การสนับสนุนนักโต้คลื่นได้พัฒนาขีดความสามารถ พร้อมที่จะเผชิญกับความท้าทายใหม่ๆ

นอกจากฟังก์ชันที่ทรงประสิทธิภาพแล้ว G-LIDE Night Surfing Editions รุ่น GBX-100NS ยังมีเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าในด้านการออกแบบ โครงสร้าง และวัสดุอีกด้วย กรอบของรุ่นนี้ทำจากเรซินและโลหะเพื่อให้ทนทานต่อการกระแทกหินใต้น้ำได้ดียิ่งขึ้น ผิวของกรอบมีฝาสเตนเลสสตีลลายเส้นผมและพื้นผิวที่เกิดจากการขัด ให้รูปลักษณ์ที่ทนทานและหรูหรา โครงสร้างป้องกันที่ทำจากเรซินช่วยปกป้องการกระแทกจากทุกทิศทาง มาพร้อมกับโครงสร้างป้องกันปุ่มที่ตำแหน่ง 6 นาฬิกาซึ่งมอบการปกป้องที่เหนือชั้น ปลายสายยูรีเทนแบบนุ่มที่ตำแหน่ง 6 นาฬิกามีสลักที่ช่วยระบายน้ำและเหงื่อเพื่อมอบความสบายขณะสวมใส่ เหมาะทั้งใส่เพื่อใช้งานและเพื่อเติมเต็มลุคนักเซิร์ฟสุดเท่ให้คุณ

พิเศษ! กับข้อเสนอระดับพรีเมียมภายในงาน โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นตั้งแต่ วันที่ 29 เมษายน – 12 พฤษภาคม 2564 ที่บูธ CASIO ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว สายช้อปทั้งหลายไม่ควรพลาด!! รีบเชิญมาสัมผัสนาฬิกาสุดลิมิเต็ดต่างๆได้ที่งาน Central The Ultimate Watch Fair 2021 ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน – 12 พฤษภาคม 2564 หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ CENTRAL ONLINE

ติดตามข่าวสารที่ Facebook : Casio Watches Thailand หรือ Instagram : CASIOTHAILAND

#GLIDE #GBX100NS #NightSurfing #GSHOCKTH #CASIOCMG #Central #TheUltimateWatchFair2021

ENTERTAIN

ส่องภาพสวย “อั้ม พัชราภา” ทุกไลฟ์สไตล์ลงตัวด้วย realme 8 5G

แอบส่องไอจีซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ต่อให้ดูเท่าไรไม่มีเบื่อ เพราะแต่ละรูปสวยแซ่บสมตำแหน่ง realme 5G แอมบาสเดอร์ เสียจริง ไม่ว่าจะกดแชะมุมไหนแม่ก็เอาอยู่

ข่าวที่น่าสนใจ