LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

10 พฤษภาคม 2565 : 15:50 น.

เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา Digital Sound Check ชุดใหม่ล่าสุด THE SOUND OF

บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา Digital Sound Check ชุดใหม่ล่าสุด THE SOUND OF "MASTER OF ALL ROADS" ต้อนรับการเปิดตัว “นิว อีซูซุ วีครอส 4x4” ผ่านระบบภาพและเสียงที่สมบูรณ์แบบที่สุดในโลกภาพยนตร์ พร้อมฉายที่ โรงภาพยนตร์  ในเครือ เอส เอฟ ทุกรอบ ทุกโรง ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

นายสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ให้ความสำคัญกับการมอบประสบการณ์บันเทิงที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า  ที่ผ่านมาเราเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมระบบภาพและเสียงในโรงภาพยนตร์ซึ่งช่วยเติมเต็มอรรถรส ในการรับชมคอนเทนต์ ภายในโรงภาพยนตร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังได้ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ใน การพัฒนาคอนเทนต์ กิจกรรม รวมถึงการสื่อสารการตลาดรูปแบบต่างๆ เพื่อให้เข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่มผ่านทางโรงภาพยนตร์

อย่างไรก็ตาม ในครั้งนี้เราได้ร่วมกับ กลุ่มตรีเพชร จัดทำภาพยนตร์โฆษณา Digital Sound Check ชุดใหม่ ในชื่อ THE SOUND OF "MASTER OF ALL ROADS" ซึ่งถือเป็นการนำจุดเด่นของ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ที่มีระบบภาพและเสียงทันสมัยและสมบูรณ์แบบ มาถ่ายทอดรูปลักษณ์ใหม่ที่มีความเท่ แข็งแกร่ง และทรงพลังของ “นิว อีซูซุ วีครอส 4x4” ได้อย่างชัดเจนครบทุกมิติ สำหรับ THE SOUND OF "MASTER OF ALL ROADS" ถือเป็นภาพยนตร์โฆษณา Digital Sound Check ชุดที่ 12 ของ เอส เอฟ และ อีซูซุ ซึ่งลูกค้า จะได้ชมความสวยงามและสมรรถนะของ “นิว อีซูซุ วีครอส 4x4”  ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกรอบ ทุกโรง ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ด้าน คุณปนัดดา เจณณวาสิน ประธานที่ปรึกษา บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “ภาพยนตร์โฆษณา Digital Sound Check ชุดใหม่ล่าสุด “The Sound of Master of All Roads" เป็น ความร่วมมือระหว่างกลุ่มตรีเพชร และบริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ที่ดำเนินต่อเนื่องเป็นชุดที่ 12 เพื่อให้เป็นช่องทางการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพและตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมายซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการชมภาพยนตร์

ดังนั้น เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถปิกอัพออฟโรดระดับพรีเมี่ยม เราจึงได้จัดทำภาพยนตร์สั้น 3 ตอนพิเศษโดยใช้ชื่อว่า “Isuzu V-Cross 4X4 Master of All Roads … ตัวจริงทุกเส้นทาง” ซึ่งได้รับกระแสตอบรับจากทุกแพลทฟอร์มของโซเชี่ยลมีเดียอย่างดียิ่ง เราจึงได้รวบรวมจุดเด่นของภาพยนตร์สั้นทั้ง 3 ตอน มาจัดทำเป็นDigital Sound Check ในชื่อ “The Sound of Master of All Roads" เพื่อสะท้อนสมรรถนะรถ ISUZU V-Cross 4x4 รถปิกอัพขับเคลื่อน 4 ล้อของอีซูซุที่มีสมรรถนะยอดเยี่ยม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะใช้งานในแบบออนโรด หรือตะลุยในแบบออฟโรด โดยถ่ายทอดเสียงแห่งการเดินทางของ คุณนิว-ชัยพล จูเลียน  พูพาร์ต และ Isuzu V-Cross 4x4 ซึ่งได้ผู้กำกับมือรางวัลระดับประเทศอย่างคุณโต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล มาช่วยสร้างสรรค์เพื่อให้ได้ฟังเสียงบรรยากาศการถ่ายทำในรูปแบบ ASMR เปรียบเสมือนผู้ฟังได้อยู่ในบรรยากาศ การถ่ายทำจริงด้วยตนเอง”

โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ยังคงให้สำคัญกับมาตรการด้านสาธารณสุข โดยเฉพาะมาตรการ “ดูแลด้วยใจ” ที่ เอส เอฟ ได้ดำเนินการเคร่งครัด ทั้งการทำความสะอาดโรงภาพยนตร์ การอบฆ่าเชื้อ การดูแลเครื่องปรับอากาศ การเว้นระยะห่างระหว่างที่นั่ง เพื่อสร้างความมั่นใจและเป็นการดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการ ลูกค้าสามารถซื้อบัตรชมภาพยนตร์ได้ผ่านแอปพลิเคชัน SF Cinema และ www.sfcinema.com รวมถึงติดตามข่าวสารหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านโซเชียลมีเดีย WeLoveSF หรือ #SFcinema

กองบรรณาธิการ M2F

ENTERTAIN

อ่านก่อนเลือกเงินกู้ออนไลน์ เลือกผิด ชีวิตพังแน่!

ในวันที่เศรษฐกิจถดถอยนำไปสู่ภาวะข้าวยากหมากแพง ทำให้หลายครอบครัวต้องเผชิญกับปัญหาทางด้านการเงินและสถานการณ์ชักหน้าไม่ถึงหลัง

แนะนำเครื่องกรองน้ำระบบฆ่าเชื้อโรคอัตโนมัติ อัปเดต 2022

เราทุกคนรู้กันดีว่าการดื่มน้ำนั้นมีความสำคัญต่อร่างกายอย่างไร จะดีกว่าไหมถ้าเราได้ดื่มน้ำสะอาดในทุกวัน เพื่อให้ร่างกายได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ และดีต่อสุขภาพ

เปิดม่านการแสดง! เวทีการแข่งขันศิลปะการเต้นมาตรฐานสากลครั้งยิ่งใหญ่ของไทย

เปิดม่านการแสดง! เวทีการแข่งขันศิลปะการเต้นมาตรฐานสากลครั้งยิ่งใหญ่ของไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2565

ข่าวที่น่าสนใจ