LIFESTYLE

21 มิถุนายน 2565 : 11:45 น.

LAMBORGHINI HURACAN TECNICA ผลงานระดับมาสเตอร์พีซ ที่ผสานโลกแห่งงานดีไซน์และระบบวิศวกรรมเข้าไว้ด้วยกันอย่างสมบูรณ์แบบ

บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินีอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย นำโดย อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ, ศักดิ์ นานา และ ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ กรรมการ จัดงานฉลองเปิดตัวไอคอนนิคแห่งความแรงใหม่ล่าสุดจากแบรนด์กระทิงดุ 'LAMBORGHINI HURACÁN TECNICA' สุดยอด ยนตรกรรมเครื่องยนต์ V10 แบบขับเคลื่อนล้อหลัง ที่พัฒนาเพื่อนักขับแนวหน้าผู้แสวงหาความสมบูรณ์แบบแห่งไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับและประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกเร้าใจทั้งในสนามแข่งและบนท้องถนน การเผยโฉมครั้งสำคัญนี้นับเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งนอกจากจะได้รับเกียรติจาก มร.สเตฟาน วิงเคิลมันน์ ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ออโตโมบิลิ ลัมโบร์กินี บินตรงแบบเอ็กซ์คลูซีฟมายังประเทศไทยเป็นครั้งแรกแล้ว ยังมีเหล่าเซเลบริตี้ และแฟนพันธุ์แท้กระทิงดุร่วมงานอย่างคับคั่ง เพื่อมาร่วมยลโฉมผลงานระดับมาสเตอร์พีซจากตระกูล HURACÁN ด้วยเช่นกัน อาทิ วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์, เอกภัทร พรประภา, เมลนีย์ อยู่วิทยา, ภัคคณวัฒน์ เหมะธนานันท์, จิรชัย ไทยชาติ, ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี และ ปานหทัย สมรรถศรบุศย์ เป็นต้น ซึ่งทั้งหมดจัดขึ้นภายใต้มาตรการป้องกันโรคอย่างเข้มงวด เมื่อค่ำวันพุธที่ 15 มิถุนายน 2565 ณ โชว์รูม ลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ ถ.วิภาวดีรังสิต

มร.สเตฟาน วิงเคิลมันน์ ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ออโตโมบิลิ ลัมโบร์กินี กล่าวว่า “ประเทศไทยถือเป็นตลาดสำคัญในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก การมาเยือนครั้งนี้จึงเป็นช่วงเวลาที่พิเศษสำหรับผมที่ได้นำเสนอผลงานชิ้นเอกล่าสุดอย่าง Huracán Tecnica ให้แฟนพันธุ์แท้กระทิงดุชาวไทยได้ชมแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

Huracán Tecnica คือการผสานความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบและระบบวิศวกรรมของลัมโบร์กินี เพื่อสร้างสรรค์ยานยนต์ตระกูล Huracán ที่มอบประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกสนานได้อย่างสมบูรณ์แบบเสมือนกำลังขับเคี่ยวในสนามแข่งขันอันแสนเร้าใจ และเมื่ออยู่กับ Tecnica คุณจะมั่นใจได้ถึงสัมผัสที่เป็นหนึ่งเดียวกับยานยนต์และพื้นถนน ด้วยประสิทธิภาพการควบคุมทุกระบบยานยนต์ที่ง่ายดายเพียงปลายนิ้วในทุกโหมดการขับขี่และทุกสภาพแวดล้อม ที่สำคัญ Tecnica ยังเติมเต็มกลุ่มผลิตภัณฑ์ยานยนต์ตระกูล Huracán ของเราให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น โดยเป็นโมเดลที่อยู่ระหว่างรุ่น RWD กับรุ่น STO ซึ่งเน้นการแข่งขันในสนามแข่งอย่างจริงจัง โดย Tecnica จะให้ความสำคัญกับการนำเสนอวิวัฒนาการใหม่แห่งดีไซน์อากาศพลศาสตร์และระบบวิศวกรรมชั้นเลิศ ประสิทธิภาพการขับขี่ และเครื่องยนต์ V10 ของ Huracán ที่มาพร้อมรูปลักษณ์การออกแบบที่สวยงามอย่างน่าหลงใหล”

มร.ฟรานเชสโก้ สกาดาโอนิ ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ออโตโมบิลิ ลัมโบร์กินี เสริมว่า “เรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำ Huracán Tecnica มาให้ลูกค้าและสื่อมวลชนได้ยลโฉมอย่างใกล้ชิดถึงโชว์รูมลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ โดยนับเป็นการเผยโฉมครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่ง Huracán Tecnica ถือเป็นซูเปอร์สปอร์ตอเนกประสงค์ที่มาพร้อมคาแรคเตอร์อันตอบโจทย์การขับขี่ทั้งบนท้องถนนและในสนามแข่งขัน อีกทั้งยังนำมาซึ่งจิตวิญญาณแห่งนักขับขี่และประสิทธิภาพเหนือใคร ที่ทุกคนต่างให้การยอมรับว่านี่คือหนึ่งในสมาชิกตระกูล Huracán ที่สร้างความประทับใจได้ไม่รู้เลือน”

อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “หลังจากที่ ออโตโมบิลิ ลัมโบร์กินี เพิ่งจัดงาน เปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกในรูปแบบดิจิทัลไปเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา วันนี้นับเป็นโอกาสอันดีสำหรับแฟนๆ กระทิงดุชาวไทยที่ได้มีโอกาสยลโฉม Huracán Tecnica อย่างใกล้ชิด ณ โชว์รูมลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ โดย Huracán Tecnica จัดเป็นยนตรกรรมเครื่องยนต์ V10 รุ่นล่าสุด ที่เติมเต็มกลุ่มโมเดลตระกูล Huracán ของเราให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ถูกออกแบบมาเพื่อนักขับแนวหน้าผู้แสวงหาอิสรภาพในการขับขี่ในชีวิตประจำวัน ขณะเดียวกันยังมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกเร้าใจทั้งในสนามแข่งและบนท้องถนน ซึ่งทางบริษัทฯ มั่นใจว่า โมเดลรุ่นใหม่ล่าสุดนี้จะตอบโจทย์ทุกความต้องการในการขับขี่และได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ลัมโบร์กินีทั่วประเทศอย่างแน่นอน”

Huracán Tecnica: designed and engineered for the best of both worlds

ซูมเหตุผล ว่าทำไมถึงควรค่ากับการเป็นเจ้าของ Huracán Tecnica ไอคอนนิคความแรงใหม่ล่าสุดจาก Lamborghini

ความสำเร็จของ Huracán นั้นยืนยงมา 8 ปีแล้ว เรียกว่าเปิดตัวที่ไรก็สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับสาวกกระทิงดุทั่วโลกได้ทุกครั้ง เพื่อทำความรู้จัก Huracán Tecnica คันนี้มากขึ้น เราได้รวบตึงดีเทลของไอคอนนิคความแรงใหม่ล่าสุดจากแบรนด์กระทิงดุมาฝากกัน

Huracán Tecnica ถือเป็นโมเดลที่อยู่ระหว่างรุ่น RWD กับรุ่น STO มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ V10 5.2L มอบสัมผัสแห่งการขับขี่ที่ตื่นเต้นเร้าใจด้วยกำลังเครื่องยนต์ถึง 640 แรงม้าเช่นเดียวกับ STO โดยเพิ่มกำลังเครื่องยนต์อีก 30 แรงม้า จากรุ่น Huracán EVO RWD พร้อมระบบส่งกำลังที่ให้แรงบิดถึง 565 นิวตันเมตร สูงสุด 6,500 รอบต่อนาที และยังเพิ่มอัตราเร่ง 0-100 กม./ชั่วโมง ได้ภายในเวลาเพียง 3.2 วินาทีเท่านั้น งานออกแบบยานยนต์น้ำหนักเบาของ Tecnica ยังมาพร้อมระบบ LDVI ที่ผ่านการคาลิเบรตใหม่และโหมดการขับขี่ที่ตั้งค่าระบบกันสะเทือนให้สอดรับการใช้งานเฉพาะแบบ รวมถึงการบังคับเลี้ยวล้อหลังและการปรับปรุงระบบลดความร้อนเบรกรุ่นล่าสุด ช่วยให้นักขับสัมผัสถึงประสบการณ์การขับขี่ยานยนต์ Huracán ที่สมบูรณ์แบบในทุกสถานการณ์ เพราะ Huracán Tecnica คือการระเบิดพลังสร้างสรรค์สุดยอดยานยนต์ที่ผสานความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบและระบบวิศวกรรมเข้าไว้ด้วยกันอย่างสมบูรณ์ เพื่อส่งมอบซูเปอร์สปอร์ตอเนกประสงค์ที่ตอบโจทย์ทั้งบนท้องถนนและในสนามแข่งขัน

ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจากซูเปอร์สปอร์ตคาร์รุ่นใหม่ล่าสุดได้ที่ “ลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ” โชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ถนนวิภาวดีรังสิต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-512-5111

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ ได้ที่: Lamborghini’s Official Website : https://www.lamborghini.com/

Lamborghini Bangkok’s Instagram : www.instagram.com/lamborghinirenazzomotor/

ENTERTAIN

อ่านก่อนเลือกเงินกู้ออนไลน์ เลือกผิด ชีวิตพังแน่!

ในวันที่เศรษฐกิจถดถอยนำไปสู่ภาวะข้าวยากหมากแพง ทำให้หลายครอบครัวต้องเผชิญกับปัญหาทางด้านการเงินและสถานการณ์ชักหน้าไม่ถึงหลัง

แนะนำเครื่องกรองน้ำระบบฆ่าเชื้อโรคอัตโนมัติ อัปเดต 2022

เราทุกคนรู้กันดีว่าการดื่มน้ำนั้นมีความสำคัญต่อร่างกายอย่างไร จะดีกว่าไหมถ้าเราได้ดื่มน้ำสะอาดในทุกวัน เพื่อให้ร่างกายได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ และดีต่อสุขภาพ

เปิดม่านการแสดง! เวทีการแข่งขันศิลปะการเต้นมาตรฐานสากลครั้งยิ่งใหญ่ของไทย

เปิดม่านการแสดง! เวทีการแข่งขันศิลปะการเต้นมาตรฐานสากลครั้งยิ่งใหญ่ของไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2565

ข่าวที่น่าสนใจ