LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

24 กุมภาพันธ์ 2563 : 14:38 น.

ทำไมต้องเลือกระหว่างชาไข่มุกกับการควบคุมน้ำหนัก ในเมื่อเราทำทั้งสองได้พร้อมๆ กัน ที่ OH MY GOODNESS! คาเฟ่สายเฮลตี้ย่านอารีย์

วันนี้ชวนมาเช็กอินดื่มกินของอร่อยกันที่ร้าน OH MY GOODNESS! ร้านที่สร้างสรรค์ทุกเมนูเน้นอร่อยแบบสุขภาพดี แคลอรี่ต่ำ เริ่มต้นที่ 0 แคลอรี่ ตามคอนเซปต์ Feel Good No Guilt

คาเฟ่นี้ได้รับความนิยมโดยเฉพาะในหมู่สาวออฟฟิศที่ต้องการไดเอท เพราะจุดเด่นของเขาอยู่ที่เครื่องดิ่มที่ทานแล้วไม่อ้วน แต่ละแก้วแคลอรี่ต่ำกว่า 50% ของเมนูทั่วไป แต่ความอร่อยยังอยู่ครบ 100%

ความลับของ OH MY GOODNESS! อยู่ที่การคัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม อย่างมัทฉะที่นำเข้าจากเมืองชิสึโอกะแหล่งปลูกชาชั้นดีของญี่ปุ่น ผงโกโก้จากเบลเยี่ยมที่นำมาเบลนด์เป็นสูตรเฉพาะเข้มข้นพิเศษ ตีด้วยมือเพื่อให้มี Texture ของโกโก้เวลาดื่ม ส่วนนมทางร้านเลือกใช้นม Low Fat คุณภาพเยี่ยม

ทางร้านยังมีไซรัปสูตรพิเศษที่คิดค้นโดย Food Scientist มากประสบการณ์ ใช้ความหวานหลักจาก Erythritol เกรดพรีเมี่ยมจากยุโรป ให้ความหวานอร่อยเหมือนไซรัปที่ทำจากน้ำตาลทรายแต่ไม่มีแคลอรี่ ที่สำคัญยังได้รับการรับรองจาก FDA ของสหรัฐว่าปลอดภัยต่อสุขภาพ ไม่มีผลกับระดับน้ำตาลในกระแสเลือด

OH MY GOODNESS! มีเครื่องดื่มหลากหลาย ทั้งชา กาแฟ นม สปาร์กกลิงโซดา ที่แนะนำคือ Shizuoka Matcha Cappu (40kcal) มัทฉะเข้มข้นบวกความมันของนมและความหอมของกาแฟ ท็อปปิ้งด้วย Brown Caviar ไข่มุกเม็ดจิ๋วที่ทำจาก Alginate (สาหร่าย) ผสม Brown Sugar Syrup เข้าเครื่อง Dropper หยดใส่น้ำด่างทีละหยดๆ รสสัมผัสคล้ายวุ้นแต่จะหนึบกว่า

หรือจะเป็นชานมไข่มุก รสหอมมันกลมกล่อมจากนม Low Fat ท็อปปิ้งด้วยไข่มุกบุกสูตรพิเศษ นำเข้าจากไต้หวัน ให้ความหอมหวานจาก Brown Sugar

นอกจากนี้ ยังมี Yuzu Espresso Sparkling Soda (50 kcal) น้ำส้มยูสุน้ำเข้าจากญี่ปุ่น ผสมกับสปาร์กกลิงโซดาและกาแฟเอสเปรสโซ เพิ่มความสดชื่นซาบซ่าระหว่างวันได้อย่างดี และ Sweet Orange Cocoa (150 kcal) Yuzu Sparkling Soda (30 kcal) Bubble Gum Soda (0 kcal) Fresh Yuzu Thai Tea (30 kcal) OMG! Signature Cocoa (90 kcal)

ใครมองหาซูเปอร์ฟู้ดอยู่ท้องต้อง Brunch&Bowl ทั้ง Acai Nutty Bowl และ Acai Fruity Berry Bowl กล้วย สตรอเบอร์รี่ เบลนด์กับซูเปอร์ฟู้ดยอดฮิตอย่างอาซาอิ อิ่มแบบเฮลตี่กับแคลอรี่เพียง 250 kcal

แล้วยังมี Classy Cpoissant ครัวซองต์เนื้อฉ่ำ กรอบนอกนุ่มใน ถึงจะเป็น Full Fat แต่เลือกใช้วัตถุดิบพรีเมี่ยม แป้งที่ใช้ทำขนมปังเป็นแป้งออร์แกนิก เนยสดทำจากนม 100% ยีสต์เป็นธรรมชาติ ไม่ใช้สารเติมแต่ง ไม่มีส่วนผสมของ Transfat ดีต่อสุขภาพมากๆ

ตามไปชิมเมนูดีต่อใจดีต่อสุขภาพได้ที่ OH MY GOODNESS! สาขาซอยอารีย์ 1 ร้านเปิดทุกวัน จันทร์-วันศุกร์ เวลา 07.00–20.00 น. เสาร์–อาทิตย์ เวลา 08.00–20.00 น. โทร.092-929-5616 หรือที่สาขา B2S เซ็นทรัลพระราม 9 และสาขา B2S เซ็นทรัลลาดพร้าว มีบริการจัดส่งผ่านแอพลิเคชั่น ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : OMG BKK

กองบรรณาธิการ M2F

ENTERTAIN

อ่านก่อนเลือกเงินกู้ออนไลน์ เลือกผิด ชีวิตพังแน่!

ในวันที่เศรษฐกิจถดถอยนำไปสู่ภาวะข้าวยากหมากแพง ทำให้หลายครอบครัวต้องเผชิญกับปัญหาทางด้านการเงินและสถานการณ์ชักหน้าไม่ถึงหลัง

แนะนำเครื่องกรองน้ำระบบฆ่าเชื้อโรคอัตโนมัติ อัปเดต 2022

เราทุกคนรู้กันดีว่าการดื่มน้ำนั้นมีความสำคัญต่อร่างกายอย่างไร จะดีกว่าไหมถ้าเราได้ดื่มน้ำสะอาดในทุกวัน เพื่อให้ร่างกายได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ และดีต่อสุขภาพ

เปิดม่านการแสดง! เวทีการแข่งขันศิลปะการเต้นมาตรฐานสากลครั้งยิ่งใหญ่ของไทย

เปิดม่านการแสดง! เวทีการแข่งขันศิลปะการเต้นมาตรฐานสากลครั้งยิ่งใหญ่ของไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2565

ข่าวที่น่าสนใจ