LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

25 ธันวาคม 2561 : 20:09 น.

เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี ด้วยคอลเลกชั่นสุดพิเศษจากสวารอฟสกี้

สวารอฟสกี้ ขอเพิ่มความเปล่งประกายส่งท้ายความสุขปลายปีกับช่วงเทศกาลที่ทุกคนรอคอย กับสองคอลเลกชั่นสุดพิเศษ ที่นำเอาเครื่องประดับหลากหลายแบบมาให้เลือกสรร เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งจะมาเติมแต่งเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ให้กับคุณและคนที่คุณรักให้เต็มไปด้วยประกายเจิดจริสงดงาม ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ตอบโจทย์ทุกคนอย่าง Brilliance for All

เริ่มต้นด้วยความพิเศษใน คริสต์มาส คอลเลกชั่น ด้วยดาวเด่นจากดิสนี่ย์ที่ผู้คนทั่วโลกหลงรักอย่าง มิกกี้เม้าส์ ที่ในปีนี้มาในรูปแบบเครื่องประดับตกแต่งบ้าน สวยงามเจิดจริสด้วยคริสตัลสีประจำตัวของเจ้ามิกกี้เม้าส์ที่กำลังเต้นรำ สวมหมวกซานต้า พร้อมลูกกวาดแคนดี้เคนสีแดงสลับขาวในมือ และ เจ้ามินนี่เม้าส์ ที่เปล่งประกายด้วยคริสตัลที่เจียระไนอย่างบรรจง

เซ็ตออนาเมนท์ส สุดหรูหราเจิดจรัส ที่จะมาแต่งแต่มความเปล่งประกายให้กับต้นคริสต์มาสของคุณประจำปี 2018 นี้ ได้แก่ ฮอลิเดย์ ออนาเมนท์ส 2018 ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากลูกฮอลลี่ เบอร์รี่ ชุดของซานต้า และคริสตัลเคลือบสีแดงอันสดใสและเปล่งประกาย ที่มาพร้อมกับริบบิ้นผ้าไหมสีแดงที่ใช้คล้องบนต้นคริสต์มาสให้ดูโดดเด่น ตามมาด้วย 2018 เอดิชั่น ออนาเมนท์ส ที่มีเฉพาะปีนี้เท่านั้น กับคริสตัลใสบริสุทธิ์ในรูปของเกล็ดหิมะสุดคลาสสิก ร้อยเข้าด้วยริบบิ้นเนื้อซาตินสีขาวสุดหรูหรา และ คริสต์มาส บอล ออนาเมนท์ส 2018 ที่จะมาช่วยแต่งแต้มมนต์เสน่ห์ของคริสต์มาสด้วยเครื่องประดับทรงกลมเนื้อแก้วที่ถูกเป่าขึ้นชิ้นต่อชิ้นอย่างปราณีต ใสบริสุทธ์จนสามารถเห็นดาวตก แสดงถึงสัญลักษณ์ของความฝันและความหวังที่อยู่ภายใน และเกล็ดคริสตัลชิ้นเล็กชิ้นน้อยที่ประกอบด้วยมือ ให้ คริสต์มาสบอล แต่ละชิ้นมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นแตกต่างกันออกไป

เมื่อพูดถึงคริสต์มาส อีกหนึ่งพระเอกสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยคือ ซานต้า และสรรพสัตว์ทั้งหลายที่ออกมาเต้นรำกันในหน้าหนาว  รวมถึงรถลากเลื่อนของซานต้า เจ้ารูดอล์ฟ เรนเดียร์คู่ใจ สโนวแมน ต้นสนกับเจ้ารูดอล์ฟ ออกแบบโดย Edith Mair สะท้อนให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบและการผลิตเครื่องประดับจากคริสตัลของสวารอฟสกี้ได้เป็นอย่างดี ตามมาด้วย จิงเจอร์เบรด ทรี ออนาเมนท์ส เจ้าขนมปังขิงสีทองอร่ามแซมด้วยสีเขียว แดง และขาว อีกสัญลักษณ์ที่สื่อถึงคริสต์มาสของคนทั่วโลก

กองบรรณาธิการ M2F

ENTERTAIN

“สิงห์คำรามดนตรี” คว้าโปรดิวเซอร์มือทอง “หนึ่ง จักรวาร” ปัดฝุ่นเพลง “วอน”

“สิงห์คำรามดนตรี” ค่ายเพลงน้องใหม่ เปิดตัวซิงเกิ้ลแรกเพลง “วอน” พร้อมคว้าโปรดิวเซอร์มือทอง “หนึ่ง จักรวาร”

ข่าวที่น่าสนใจ