LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

05 พฤศจิกายน 2562 : 20:40 น.

Wrangler Limitless Collection โดดเด่นมีสไตล์ไร้ขีดจำกัดแบบอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

ด้วยแรงบันดาลใจ ที่ต้องการตอบโจทย์ชายหนุ่มผู้มีไลฟ์สไตล์และความสนใจที่หลากหลาย หลงรักการผจญภัย ชอบออกเดินทางเพื่อค้นหาและเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อย่างไม่หยุดยั้ง แรงเลอร์ จับมือกับ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ผู้มีความหลงใหลอย่างแรงกล้าในการออกเดินทางเพื่อค้นหาความหมายของชีวิต และใช้ชีวิตแบบไร้ขีดจำกัดอย่างมีสไตล์ สู่การออกแบบคอลเล็คชันพิเศษร่วมกัน Wrangler Limitless Collection (แรงเลอร์ ลิมิตเลส คอลเล็คชัน) คอลเล็คชันเสื้อผ้าที่ยังคงดีไซน์ความเท่ มีเอกลักษณ์แบบฉบับแรงเลอร์ ขณะเดียวกันก็ตอบรับไลฟ์สไตล์ชายหนุ่มยุคมิลเลนเนียล ที่เปี่ยมด้วยความมุ่งมั่น รักอิสระ แบบอนันดา ที่ต้องการออกเดินทางเพื่อค้นหาและเรียนรู้สิ่งวัฒนธรรม สังคมและผู้คนใหม่ พร้อมสะสมประสบการณ์จากกิจกรรมต่างๆ ตลอดเส้นทางชีวิต นอกจากความความคล่องตัวแล้ว สไตล์ที่โดดเด่นยังเป็นสิ่งที่เขามองหา

จากไอเดียดังกล่าว จึงนำมาสู่คอนเซ็ปต์ในการออกแบบเสื้อผ้าในคอลเล็คชั่นนี้ ให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชายหนุ่มผู้รักอิสระและเต็มที่กับชีวิตแบบอนันดา ที่พร้อมลุยทุกกิจกรรมอย่างเต็มที่ ประกอบด้วย 3 ลุคหลัก สำหรับแต่ละโอกาสและจังหวะของชีวิต

Everyday – ให้คุณเท่อย่างมีสไตล์กับลุคที่เน้นเดนิมเป็นหลัก แจ็คเก็ตยีนส์, เชิ้ต และ กางเกงยีนส์ชิ้นไอคอนของแรงเลอร์ เมื่อแมทช์เข้าด้วยกันแบบ Denim on denim (การจับคู่ยีนส์กับยีนส์) ช่วยให้คุณดูสมาร์ทได้แบบสบายๆ

Play – เพิ่มความสนุกให้กับการแต่งตัว ด้วยเสื้อผ้าที่มีดีไซน์ลูกเล่นและสีสันที่สดใส ให้คุณดูแตกต่างจากทุกๆ วัน เพียงแมทช์ฮู้ดที่มีลูกเล่น หรือแจ็คเก็ตยีนส์สีสนุกๆ ทับเสื้อยืด แมทช์กับกางเกงยีนส์ทรง สลิมหรือสกินนี่ ก็ช่วยให้คุณพร้อมเอ็นจอยกับทุกกิจกรรม ช่วงเวลาฟรีไทม์ 

Outdoor – แอดเวนเจอร์ลุค ที่พร้อมให้คุณลุยได้ในทุกที่ ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมเอ้าท์ดอร์สุดท้าทาย หรือการขี่บิ๊กไบค์ออกทริปแบบไม่คาดฝัน เชิ้ตยีนส์ เสื้อแขนยาว แมทช์กับยีนส์ตัวเก่งจากคอลเล็คชั่น มอบความคล่องตัวในการทำกิจกรรมต่างๆ ช่วยให้คุณดูดีได้ในทุกอิริยาบถ

ไฮไลท์ของคอลเล็คชั่นนี้ยังคงเป็นเดนิม แฟชั่นไอเท็มหลักของแรงเลอร์ ที่ให้ความคล่องตัว สวมใส่ง่าย ดูดีได้แบบไม่ต้องพยายาม โดยมีไอเท็มชิ้นเด็ดที่ไม่ควรพลาด คือ กางเกงยีนส์, แจ็คเก็ตยีนส์ และเชิ้ตยีนส์ ที่สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมท์ได้หลากหลายลุคหลายสไตล์

โดดเด่นด้วยการเลือกใช้วัสดุและการออกแบบที่แตกต่างจากคอลเล็คชั่นทั่วไป เลือกใช้ผ้าทอลายตัดต่อ ด้ายย้อมสี แบรนดิ้งเทป เข้ามาผสมผสานเพื่อเพิ่มสีสันและลูกเล่นให้กับไอเท็มต่างๆ นอกจากนี้เดนิมที่เลือกใช้ในคอลเล็คชันนี้ ยังมีการออกแบบที่พิเศษเป็นเอกลักษณ์ ด้วยเทคนิคเฉพาะ ให้คุณได้สนุกกับการแต่งตัวในแต่ละโอกาส โดยยังคงความเป็นตัวของตัวเองไว้ได้ ด้วยเสื้อผ้าชิ้นที่คัดสรรและจับแต่งเข้าคู่กันได้อย่างลงตัว ให้ดูดีแบบไร้ขีดจำกัดในทุกจังหวะของชีวิตแบบอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

Wrangler Limitless Collection เริ่มวางจำหน่ายใน Wrangler stores ทุกห้างสรรพสินค้า ทั่วประเทศแล้ว 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ wrangler-ap.com/th-th

FB : facebook.com/WranglerThailand/

IG : Wrangler_Thailand

กองบรรณาธิการ M2F

ENTERTAIN

ฟิลลิปส์ ชวนคนไทยลดการใช้พลาสติก เดินหน้าสนับสนุนโตโน่ ดัน 'หนึ่งคนว่าย หลายคนช่วย'

"ฟิลลิปส์-ทินโรจน์" เดินหน้าสนับสนุนพี่ชายสุดซี้ "โตโน่-ภาคิน" พร้อมชวนคนไทยหันมาหยิบถุงผ้า ลดการใช้พลาสติก รับโครงการ ONE MAN & THE SEA หนึ่งคนว่าย หลายคนช่วย

นาตาลี-ฟลุค เข้าเฝ้ากราบสักการะและขอประทานพรสมเด็จพระสังฆราช

“นาตาลี เจียรวนนท์” พร้อม “ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช” เข้าเฝ้ากราบสักการะและขอประทานพรสมเด็จพระสังฆราช ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม

แพท สุธาสินี ชวนมอบความสุขแห่ง “การให้” กับโชว์ครั้งยิ่งใหญ่

โชว์ครั้งยิ่งใหญ่ในคอนเสิร์ตการกุศล Raks Thai Charity Concert แพท สุธาสินี ชวนมอบความสุขแห่ง “การให้” ระดมทุนช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสทั่วประเทศ

ข่าวที่น่าสนใจ