LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

06 กรกฎาคม 2563 : 09:30 น.

FELIX BÜHLER เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด มาร์ติน ฟูชส์ (MARTIN FUCHS) นักกีฬาขี่ม้า สัญชาติสวิส

ร่วมฉลองชัยชนะ FELIX BÜHLER แบรนด์ดังสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งทำธุรกิจร้านขายสินค้าอุปกรณ์ขี่ม้าแห่งแรกในยุโรปและประสบความสำเร็จจนมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักเรื่อยมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1966

ล่าสุด FELIX BÜHLER ร่วมฉลองชัยชนะพร้อมชื่นชมความสามารถกับนักกีฬาขี่ม้าระดับแนวหน้าของโลก ในการแข่งขัน EUROPEAN CHAMPIONSHIPS 2019 ROTTERDAM : EUROPEAN CHAMPION WITH CLOONEY รางวัลเหรียญทองประเภทบุคคลอันน่าตื่นเต้นและประทับใจ โดยผู้คว้าชัยชนะพร้อมรับรางวัลอันทรงเกียรติ ที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถและความสง่างาม บนหลังม้าเพศผู้สีเทาคู่ใจชื่อ Clooney ผู้นี้คือ มาร์ติน ฟูชส์ (MARTIN FUCHS)

GO FOR GOLD !

MARTIN FUCHS 

“หัวใจ” สำคัญของการเป็น “CHAMPION” อยู่ที่ความนิ่ง มีสติอยู่กับตัวเอง พร้อมโฟกัสสมาธิไปที่การแข่งขันเท่านั้น แชมป์เปี้ยนไม่ได้สร้างในยิม แต่เกิดจากบางสิ่งที่อยู่ลึกในใจ มันคือความต้องการอันแรงกล้า ความฝัน และวิสัยทัศน์ การเป็นแชมป์เปี้ยน ไม่ใช่การยึดติดอยู่กับความสำเร็จเหล่านั้น แต่เพราะพวกเขามีความรู้สึกท้าทายและมีความทะเยอทะยานที่ต้องการจะทำสิ่งเหล่านั้นให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมอยู่เสมอ นั่นคือแนวความคิดแบบ “CHAMPION”

ด้วยชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันดีในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แบรนด์ FELIX BÜHLER จึงให้การสนับสนุน มาร์ติน ฟูชส์ (MARTIN FUCHS) เป็น “แบรนด์แอมบาสเดอร์” คนล่าสุด เพื่อให้สมกับรางวัลอันทรงเกียรติยอดเยี่ยมซึ่งเขาได้รับมา จึงถือเป็นชัยชนะที่เปี่ยมไปด้วยความสง่างาม ซึ่ง FELIX BÜHLER ต้องการมอบหน้าที่อันสำคัญยิ่งนี้ให้กับ มาร์ติน ฟูชส์ (MARTIN FUCHS) เพื่อเป็นการร่วมฉลองชัยชนะในครั้งนี้ไปพร้อมกัน

มาร์ติน ฟูชส์ (MARTIN FUCHS) เกิดเมื่อ 13 กรกฏาคม ค.ศ. 1992 เป็นนักกีฬาขี่ม้าชาวสวิส เขาได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมแข่งขันขี่ม้าในประเภทบุคคลและทีมมากมาย ทั้งนี้ยังมีเกียรติประวัติสืบเนื่องมาจากตระกูลของเขาเอง โดย คุณพ่อโทมัส ฟูชส์ เคยเป็นโค้ชของแชมป์จัมเปอร์สวิสในการแข่งขันโอลิมปิก เช่นเดียวกับ คุณลุงมาร์คัสฟิวค์ ก็ เป็นนักขี่ม้าที่มีชื่อเสียงและได้กลายมาเป็นโค้ชให้กับ มาร์ติน ฟูชส์ (MARTIN FUCHS) มานานถึง 20 ปี จนเขาสามารถคว้ารางวัลอันทรงเกียรติ EUROPEAN CHAMPIONSHIPS 2019 ROTTERDAM : EUROPEAN CHAMPION WITH CLOONEY มาครอบครอง                                                                                                 

สนใจผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี FELIX BÜHLER ทั้งชุดลำลอง ชุดขี่ม้าที่สง่างาม แฝงไว้ซึ่งเอกลักษณ์และสีสันของความเป็นดีไซน์สวิส เชิญสัมผัสได้ที่ : FELIX BÜHLER FLAGSHIP BUILDING โครงการบ้านกลางกรุง (กม.3.5 บางนา-ตราด) โทร. 0 2182 0037

กองบรรณาธิการ M2F

ENTERTAIN

หมอดูดังชี้'เจนนี่'ดวงกำลังตกเข้าเคราะห์วัย 25 ปี

หมอดูชื่อดังระบุ"เจนนี ได้หมดถ้าสดชื่น"ดวงกำลังตกช่วงจังหวะรอบอายุเข้าเคราะห์ถูกมรสุมรุมเร้าหนักแม้จะออกมาชี้แจงก็ไม่เป็นผล รอหลัง 7 ส.ค.ทุกอย่างจะดีขึ้น

ข่าวที่น่าสนใจ