LIFESTYLE

08 เมษายน 2564 : 17:11 น.

ปกป้อง ฟื้นฟู ให้ผิวสวยท้าแสงแดด ด้วยสองผลิตภัณฑ์ กิฟฟารีน มัลติ โพรเทคทีฟ ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ และกิฟฟารีน รีแพรี่ ทรีทเมนท์

แน่นอนที่สุดที่แสงแดดและมลภาวะต่างๆ  คือตัวการที่ทำร้ายผิวให้เกิดปัญหาทั้งความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และริ้วรอยก่อนวัยที่ไม่พึงปรารถนา  ทั้งยังทำให้ผิวไหม้หรือผิวอักเสบได้ถ้าถูกแสงแดดที่แรงมากและนานเกินไปซึ่งต่างเป็นผลจากทั้งรังสีความร้อนยูวีเอ  และยูวีบี  หรือมลภาวะต่างๆ  โดยเฉพาะในช่วงหน้าร้อนที่กำลังมาถึงนี้ การหาตัวช่วยที่จะปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดจึงเป็นสิ่งที่จำเป็น  โดยเฉพาะการเฟ้นหาผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยบำรุงฟื้นฟูผิว  เติมเต็มความชุ่มชื้นให้คุณมีผิวที่แข็งแรงสุขภาพดี  พร้อมที่จะปกป้องดูแลผิวที่ต้องเผชิญกับแสงแดดและมลภาวะได้อย่างมั่นใจในทุกๆ วัน

คำตอบง่ายๆ  สำหรับตัวเลือกดีๆ ในการปกป้องผิวของคุณ  เริ่มด้วยผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่อยากแนะนำคือ  กิฟฟารีน มัลติ โพรเทคทีฟ ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50 + พีเอ ++++ (Giffarine Multi Protective Sunscreen SPF 50 + PA ++++ ) เป็นอีกนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กันแดดประสิทธิภาพสูง  ด้วยสูตรมัลติ โพรเทคทีฟ  ซันสกรีน ที่จะช่วยปกป้องผิวในทุกมิติ   พร้อมการปกป้องจากรังสี UVA และ UVB ประสิทธิภาพสูง  ด้วยค่า SPF 50 +PA++++  ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นละอองและมลภาวะ   และสามารถกันน้ำแบบ เวรี่ วอเตอร์ รีซิสแทนต์ ช่วยปกป้องผิวได้อย่างต่อเนื่องและยาวนาน  รวมถึงการแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแม้ในผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย เพราะไม่มีส่วนผสมของสารที่อาจก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองอย่าง แอลกอฮอล์ หรือสารกันเสียในกลุ่มพาราเบน ฟอร์มัลดีไฮด์  เมทิลไอโซไทอะโซลิโนน และสีสังเคราะห์ ที่ต่างเป็นส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิว สำหรับวิธีใช้ก็แสนง่ายเพียงเขย่าขวดก่อนใช้งาน  บีบครีมกันแดดปริมาณเท่าเหรียญ 10 บาท  วอร์มผลิตภัณฑ์บนฝ่ามือ  แล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า  และลำคอทุกเช้าก่อนแต่งหน้า หรือหลังการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆ ทั้งยังสามารถทาซ้ำได้ระหว่างวันหรือบ่อยครั้งตามที่คุณต้องการ

โดยขอแนะนำให้ใช้คู่กันกับผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยดูแลปลอบประโลมผิว ทั้งยังช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง ด้วย  กิฟฟารีน รีแพรี่ ทรีทเมนท์ (Giffarine Repairy Treatment) โลชั่นบำรุงผิวหน้าเนื้อบางเบา  เป็น  before and after sun ที่ช่วยดูแลผิวให้แข็งแรงด้วย Beta glucan เป็นสารสกัดกลุ่มโพลีแซคคาไรด์ที่สกัดจากผนังเซลล์ของยีสต์ ที่ช่วยลดการอักเสบ ปกป้องและฟื้นฟูผิวจากการเผชิญกับแสงแดดและมลภาวะ  ซึ่งเป็นสาเหตุของการสร้างเม็ดสีเมลานิน สามารถป้องกันผิวจากการทำลายของรังสียูวี  ช่วยให้ผิวไม่หมองคล้ำดำแดด พร้อมปกป้องฟื้นฟูผิวที่เกิดการระคายเคืองจากแสงแดดและมลภาวะ ฟื้นฟูผิวไม่ให้แปรปรวน  อ่อนแอ แพ้ง่ายให้แลดูแข็งแรง  และชะลอกระบวนการเกิดริ้วรอยบนผิวหนัง บำรุงให้ผิวชุ่มชื้นขื้นด้วย Hydrolyzed Milk Protein ซึ่งทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น อิ่มฟูแลดูอ่อนเยาว์ พร้อมส่วนผสมจาก Vitamin B3  ช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยลูบไล้ครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ทุกเช้าก่อนทากันแดด และก่อนนอน หรือก่อนและหลังเมื่อเผชิญแสงแดดทุกครั้ง  ทั้งปกป้องและฟื้นฟูผิวในหนึ่งเดียว  เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทุกคนต้องมีเมื่อต้องเผชิญแสงแดดกันเลยทีเดียว 

เพียงคุณใช้สองผลิตภัณฑ์ทั้ง กิฟฟารีน มัลติ โพรเทคทีฟ ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50 + พีเอ ++++ (Giffarine Multi Protective Sunscreen SPF 50 + PA ++++ ) ที่ช่วยในการปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะต่างๆ  ที่ทำร้ายผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผสานไปกับการใช้ กิฟฟารีน รีแพรี่ ทรีทเมนท์ (Giffarine Repairy Treatment) เพื่อช่วยในการฟื้นฟูปกป้องผิวให้แลดูแข็งแรง ชุ่มชื้น กระจ่างใส คุณก็สามารถเป็นเจ้าของผิวที่สวยสมบูรณ์แบบ ไม่ต้องกังวลกับแสงแดดและมลภาวะที่จ้องทำร้ายผิวของคุณอีกต่อไป เป็นสองผลิตภัณฑ์คู่หูดูโอ ที่เปี่ยมประสิทธิภาพซึ่งกิฟฟารีนภูมิใจนำเสนอเพื่อการดูแลผิวในช่วงหน้าร้อนนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นักธุรกิจกิฟฟารีนทั่วประเทศ หรือโทรกิฟฟารีน 1101 และสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Facebook: giffarineofficial   Line@giffarinethailand   www.giffarine.com, Shopee และ Lazada

ENTERTAIN

'เขื่อน'ชวนเพื่อนสนิทจัดรายการทางเพศ

“เขื่อน ภัทรดนัย” ควงแขนตัวละครลับ “ระฆังทอง” เพื่อนสนิทจากอังกฤษ จัดรายการ “Genderista” ชวนคุยเรื่องความหลากหลายทางเพศและความสัมพันธ์แบบเปิดอกสนุกสนาน หวังสร้างค่านิยมและความเข้าใจเปิดกว้างในสังคมไทย

ข่าวที่น่าสนใจ