LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

30 มิถุนายน 2565 : 16:17 น.

ดอยตุง ร่วมฉลอง 40 ปี บริษัท เซ็นทรัลพัฒนาจัดพื้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 3 สาขากลางกรุง ในงาน"กาดน้อย ดอยตุง"ชวนชิมอาหารฟิวชั่นชนเผ่าเมืองเหนือและเครื่องดื่มวัตถุดิบคัดคุณภาพจากดอยตุง เชียงราย

ดอยตุง ร่วมฉลอง 40 ปี บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) สาดสีสันของสายรุ้งเต็มพื้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 3 สาขากลางกรุง ในงาน กาดน้อย ดอยตุง ชวนชิมอาหารฟิวชั่นชนเผ่าเมืองเหนือและเครื่องดื่มสุดพิเศษด้วยวัตถุดิบคัดคุณภาพจากดอยตุง จังหวัดเชียงราย มาพร้อมความสดชื่นของต้นไม้ดอกไม้นานาพันธุ์บนดอยตุง พบสินค้างานคราฟต์ทำมือที่ใช้วัสดุรักโลกมารังสรรค์งานชิ้นสวย และที่พลาดไม่ได้คือ น้องโตสายรุ้งตัวแรกในประเทศไทย สูงกว่า 3.5 เมตร สัตว์ในตำนานความเชื่อของชาวไทใหญ่ สัญลักษณ์แห่งความโชคดีที่มาช่วยเติมพลังและความสดใสให้ทุกคนที่มาพบกันในงานนี้ ณ เซ็นทรัล พัฒนา 3 สาขา

@ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า วันที่ 5-11 ก.ค. 65 ชั้น 1 โซนลิฟท์แก้ว ทุกวันเวลา 10.00 – 22.00 น.

@ เซ็นทรัล พระราม 2 วันที่ 30 ส.ค. – 6 ก.ย. 65 ชั้น 1 ลานลิฟท์แก้ว วันธรรมดา เวลา 11.00–21.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00–21.00 น.

@ เซ็นทรัล พระราม 3 วันที่ 5-11 ต.ค. 65 ชั้น G ลานโปรโมชั่น วันธรรมดา เวลา 10.30 – 21.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00 – 21.00 น.

เริ่มตั้งแต่ที่ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า (วันที่ 5-11 ก.ค. 65) พาเหรดดีลเด็ด โปรดีๆ จากสินค้าดอยตุง ทั้งเสื้อผ้าทอมือ, ไม้ประดับ, ของแต่งบ้าน, กาแฟ, แมคคาเดเมียและอีกมากมาย อาทิ สินค้าหัตกรรมลดสูงสุด 80% ลดราคาห้องพักดอยตุงลอดจ์ลด 50%, โปรคนรักต้นไม้ ซื้อคล้าหรือเฟิร์น 3 ต้นรับฟรี 1 ต้น โปรซื้อกาแฟหรือแมคคาเดเมียดอยตุง 2 แถม 1 โปรคาเฟ่ดอยตุงชื้อ 2 แถม 1 เครื่องดื่มและกาแฟพร้อมดื่ม Ready-to-Drink ขนาด 460 ml เป็นต้น

ตามมาที่ เซ็นทรัล พระราม2 (วันที่ 30 ส.ค. – 6 ก.ย. 65) เอาใจสายแต่งบ้านที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมมาในคอนเซปต์ กรีน ลิฟวิ่ง ชู ต้นไม้ประดับและสินค้าหัตถกรรมสำหรับตกแต่งบ้านที่ทำจากวัสดุรักษ์โลก อาทิ ไม้ใบกลุ่มคล้า ไทรใบสัก แก้วสารพัดนึก และกลุ่มหน้าวัวกระถาง นางเอกประจำดอยตุงอย่างกล้วยไม้รองเท้านารี กล้วยไม้ฟาแลนนอปซิส ต้นคล้า และพืชฟอกอากาศ ที่มีให้เลือกครบครัน นอกจากนี้ยังมีสินค้าหัตถกรรมงานคราฟต์ผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อาทิ พรมยิง ปลอกหมอน รวมไปถึง เสื้อผ้า กระเป๋า ผ้าพันคอ ผลิตจากผ้าทอมือที่ทำจากเส้นใยพลาสติกและสีย้อมธรรมชาติด้วย

ปิดท้ายที่ เซ็นทรัล พระราม 3 (วันที่ 5-11 ต.ค. 65) จัดเต็มอาหารเลื่องชื่อจากครัวตำหนัก อาหารฟิวชั่นชนเผ่าเมืองเหนือ ด้วยวัตถุดิบคัดคุณภาพจากดอยตุง ฝีมือทีมเชฟจากดอยตุงสร้างสรรค์เมนูคาวหวานสุดพิเศษ นอกจากเมนูอาหารต้นตำรับที่ทุกคนถามหา อย่าง ข้าวซอยน้ำเงี้ยว ข้าวซอยไก่ ยังมีเมนูไฮไลต์ อย่าง บะหมี่เส้นสดซุปไก่ดำตุ๋นตำรับยูนนาน โดดเด่นด้วยบะหมี่เส้นสดเหนียวนุ่มตำรับ ชาวจีนยูนนาน ในน้ำซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนเข้มข้นเพิ่มความอร่อยด้วยลูกชิ้นไก่ดำเต็มรสเต็มคำ พร้อมด้วยเมนูขึ้นชื่อของครัวตำหนักที่พลาดไม่ได้อย่าง ไอศครีมวนิลา ข้าวปุก สปาเกตตี้ ไส้อั่ว ยำภูแลเห็ดกรอบ ยำหมี่เหลืองกากหมู เป็นต้น 

พบความสุขในงาน “กาดน้อย ดอยตุง” ที่เซ็นทรัล 3 สาขา เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า วันที่ 5-11 ก.ค. 65 ชั้น 1 โซนลิฟท์แก้ว เซ็นทรัล พระราม 2 วันที่ 30 ส.ค. – 6 ก.ย. 65 ชั้น 1 ลานลิฟท์แก้ว และเซ็นทรัล พระราม 3 วันที่ 5-11 ต.ค. 65 ชั้น G ลานโปรโมชั่น วันธรรมดา ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง FB : DoiTung Club และ IG : DoiTung_Official

กองบรรณาธิการ M2F

ENTERTAIN

อ่านก่อนเลือกเงินกู้ออนไลน์ เลือกผิด ชีวิตพังแน่!

ในวันที่เศรษฐกิจถดถอยนำไปสู่ภาวะข้าวยากหมากแพง ทำให้หลายครอบครัวต้องเผชิญกับปัญหาทางด้านการเงินและสถานการณ์ชักหน้าไม่ถึงหลัง

แนะนำเครื่องกรองน้ำระบบฆ่าเชื้อโรคอัตโนมัติ อัปเดต 2022

เราทุกคนรู้กันดีว่าการดื่มน้ำนั้นมีความสำคัญต่อร่างกายอย่างไร จะดีกว่าไหมถ้าเราได้ดื่มน้ำสะอาดในทุกวัน เพื่อให้ร่างกายได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ และดีต่อสุขภาพ

เปิดม่านการแสดง! เวทีการแข่งขันศิลปะการเต้นมาตรฐานสากลครั้งยิ่งใหญ่ของไทย

เปิดม่านการแสดง! เวทีการแข่งขันศิลปะการเต้นมาตรฐานสากลครั้งยิ่งใหญ่ของไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2565

ข่าวที่น่าสนใจ