LIFESTYLE

โดย กองบรรณาธิการ M2F

28 เมษายน 2564 : 16:16 น.

พัก 4 จ่าย 3! พัก 7 จ่าย 5! 2 ดีลสุดปัง จาก 2 โรงแรมดังในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ จ.ภูเก็ต พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ 1 ก.ค.เป็นต้นไป ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป จ.ภูเก็ตพร้อมเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที

ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค.2564 เป็นต้นไป จ.ภูเก็ตพร้อมเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ได้รับการฉีดวัคซีนโควิดครบ 2 โดส ให้สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้โดยไม่ต้องกักตัว! เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ร่วมรณรงค์การท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ตอกย้ำความมั่นใจท่องเที่ยวภูเก็ตสนุกปลอดภัยสุขใจสบายกระเป๋ากับดีลสุดพิเศษสำหรับคุณและครอบครัว ให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเพลิดเพลินกับที่พักสุดหรู พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศสวยงามสุดชิลล์ของชายหาดริมทะเลภูเก็ตใน 2 โรงแรมชื่อดัง อาทิ โรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต แล ะโรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต กับแพ็กเกจ "เวลคัมแบ็ค ภูเก็ต" (Welcome Back Package) เพียงคุณจองห้องพักสำหรับ 4 คืน จ่ายเพียง 3 คืน! หรือจองห้องพักสำหรับ 7 คืน จ่ายเพียง 5 คืน! (สำหรับการเข้าพักต่อเนื่อง) สำรองห้องพักได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 31 พ.ค. 2564 (สำหรับการเข้าพักตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค.- 31 ต.ต. 2564)

1.โรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต

*พิเศษ! จอง 4 คืน จ่าย 3 คืน หรือ จอง 7 คืน จ่าย 5 คืน สำหรับห้องพักดังต่อไปนี้:

1.1.ห้องพักจูเนียร์สวีต (Junior Suite) ราคาเพียง 3,800 บาทสุทธิ/ห้อง/คืน พร้อมอภินันทนาการอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน

1.2.ห้องพักเคปสวีต (Cape Suite) ราคาเพียง 4,500 บาทสุทธิ/ห้อง/คืน พร้อมอภินันทนาการอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน

วิธีการจองห้องพัก: จองผ่านทางออนไลน์ หรือ ติดต่อฝ่ายสำรองห้องพักโรงแรมฯ โทร. 076 391 123-5  

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่: www.capepanwa.com/offers/

2.รงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต

*พิเศษ! จอง 4 คืน จ่าย 3 คืน หรือ จอง 7 คืน จ่าย 5 คืน สำหรับห้องพักดังต่อไปนี้:

2.1.ห้องพักสตูดิโอสวีต (Studio Suite) ราคาเพียง 1,500 บาทสุทธิ/ห้อง/คืน พร้อมอภินันทนาการอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน

2.2.ห้องพักสวีต 1 ห้องนอน (One-bedroom Suite) ราคาเพียง 2,000 บาทสุทธิ/ห้อง/คืน พร้อมอภินันทนาการอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน

2.3.ห้องพักสวีต 2 ห้องนอน (Two-bedroom Suite) ราคาเพียง 4,000 บาทสุทธิ/ห้อง/คืน พร้อมอภินันทนาการอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน

วิธีการจองห้องพัก: จองผ่านทางออนไลน์ หรือ ติดต่อฝ่ายสำรองห้องพักโรงแรมฯ โทร. 076 391 514

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่: www.kantarybay-phuket.com/specialoffer/

พิเศษต่อที่ 2! สำหรับลูกค้าที่จองแพ็กเกจ "เวลคัมแบ็ค ภูเก็ต" โรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต และโรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ตเท่านั้น รับสิทธิ์ซื้อบัตรกำนัล "พันวา พลัส" (Panwa Plus Voucher) บัตรกำนัลทวีมูลค่าใช้แทนเงินสดสำหรับบริการค่าอาหารและเครื่องดื่ม ณ ห้องอาหารของโรงแรมฯ, บริการรูมเซอร์วิส, เครื่องดื่มมินิบาร์ภายในห้องพัก และบริการสปาทรีตเม้นท์ของโรงแรมฯ

-ซื้อบัตรกำนัล พันวา พลัส ราคา 2,000 บาท รับโบนัสเพิ่มอีก 500 บาท (มูลค่ารวม 2,500 บาท)

-ซื้อบัตรกำนัล พันวา พลัส ราคา 5,000 บาท รับโบนัสเพิ่มอีก 1,500 บาท (มูลค่ารวม 6,500 บาท)

-ซื้อบัตรกำนัล พันวา พลัส ราคา 10,000 บาท รับโบนัสเพิ่มอีก 5,000 บาท (มูลค่ารวม 15,000 บาท)

เงื่อนไขและข้อตกลงของบัตรกำนัล พันวา พลัส

- บัตรกำนัลนี้สามารถใช้แทนเงินสดสำหรับการใช้บริการ ณ ห้องอาหาร, บริการรูมเซอร์วิส และบริการสปาทรีตเม้นท์ของโรงแรมฯ ภายใน 31 ตุลาคม 2564

-บัตรกำนัลนี้สามารถใช้ได้ 1 ครั้ง ในระหว่างการเข้าพักแพ็กเกจเวลคัมแบ็ค ภูเก็ตเท่านั้น โดยมูลค่าในบัตรกำนัลไม่สามารถโอนใช้ในครั้งถัดไป หรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ (วันเช็คอินและเช็คเอาท์ ไม่สามารถเป็นวันเดียวกันได้)

-บัตรกำนัลนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นหรือส่วนลดอื่นๆได้

-บัตรกำนัลนี้สามารถใช้ได้เฉพาะโรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต และโรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ตเท่านั้น

เงื่อนไขและข้อตกลงการขอยกเลิก

- ในกรณีขอยกเลิกการจองห้องพักและบัตรกำนัล พันวา พลัส ทางโรงแรมฯ ขอสงวนสิทธิ์การคืนเงินทุกกรณี

- ในกรณีที่คุณลูกค้าไม่สามารถเดินทางมาเข้าพักตามวันและเวลาที่กำหนด อันเนื่องมาจากการประกาศกฎระเบียบของทางภาครัฐ เรื่องการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 ลูกค้าสามารถขอเปลี่ยนแปลงวันเข้าพักใหม่ได้ (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานะห้องว่าง ราคา ช่วงเวลาที่เข้าพักใหม่และเงื่อนไขตามโรงแรมฯกำหนด) และบัตรกำนัล พันวา พลัส สามารถนำไปใช้คู่กับการเลื่อนเข้าพักครั้งใหม่นี้ได้

*โรงแรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงอภินันทนาการและเงื่อนไขตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องมีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

พนักงานโรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต และโรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เข็มแรกเป็นที่เรียบร้อย พร้อมเตรียมรับวัคซีนเข็มที่ 2 ภายในเดือนเมษายน เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดรับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมายังจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นการการันตีมาตรฐานความปลอดภัยและตอกย้ำความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยวที่ใช้บริการและเข้าพัก

กองบรรณาธิการ M2F

ENTERTAIN

ส่อง'แอนเดรีย เมซ่า'สาวงามเจ้าของมงกุฎมิสยูนิเวิร์สปี 2020

ตามดูประวัติ “แอนเดรีย เมซ่า” สาวงามเจ้าของมงกุฎมิสยูนิเวิร์สปี 2020 เรียนจบวิศวะเป็นช่างแต่งหน้าและนางแบบรวมถึงเป็นนักเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิสตรี

ข่าวที่น่าสนใจ