BKK NEWS

โดย กองบรรณาธิการ M2F

24 กรกฎาคม 2562 : 13:58 น.

ผู้ว่าฯกทม.เซ็นตั้ง'ศักดิ์ชัย บุญมา-โสภณ พิสุทธิวงษ์'นั่งรองผู้ว่ากทม.แทน 2 คนลาออกในเวลาไล่เลี่ยกัน ขณะที่ "ทวีศักดิ์ เลิศประพันธ์"เผยเหตุลาออกเพราะมีปัญหาสุขภาพ

เมื่อวันที่ 24 ก.ค.พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าฯกทม. ลงนามในคำสั่งแต่งตั้ง นายศักดิ์ชัย บุญมา ผู้อำนวยการสำนักการโยธา และ พล.ต.ท.โสภณ พิสุทธิวงษ์ ที่ปรึกษาผู้ว่าฯกทม. เป็นรองผู้ว่าฯกทม. แทน นายจักกพันธุ์ ผิวงาม และ นายทวีศักดิ์ เลิศประพันธ์ ที่ลาออกจากตำแหน่งไป 2 คนในเวลาไล่เลี่ยกัน

ด้าน นายทวีศักดิ์ เลิศประพันธ์ อดีตรองผู้ว่าฯกทม.กล่าวว่า ทำงานมา 2 ปี 10 เดือน ถือว่าพอแล้ว ให้คนอื่นที่มีความสามารถเข้ามาทำงานบ้าง อีกทั้งงานที่ได้รับมอบหมายให้ดูแลไม่ได้ตรงกับสายงานที่ผ่านมา ประกอบกับเรื่องครอบครัวและสุขภาพของตัวเอง จึงขอลาออกจากตำแหน่งดังกล่าว

ข่าวเด่น

ข่าวที่น่าสนใจ