MONEY

โดย กองบรรณาธิการ M2F

12 มีนาคม 2562 : 15:13 น.

HappyFresh รุกขยายฐานร้านค้าผู้ให้บริการมากกว่าเดิม ฉลองครบรอบ 4 ปี สู่เส้นทางความสำเร็จ เพื่อความสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้นให้กับผู้บริโภค พร้อมส่งมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษตลอดเดือนมี.ค.นี้

นายเจรกอร์ช ซากาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท แฮปปี้เฟรช ประเทศไทย ผู้นำแพลตฟอร์มซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์อันดับ 1 ของคนกทม. เปิดเผยว่า ทางบริษัทฯ ฉลองครบรอบ 4 ปี แห่งการเป็นผู้นำทางด้านการให้บริการในรูปแบบจัดส่งอาหารสด และของใช้ต่างๆ ส่งตรงถึงมือลูกค้า จากจุดเริ่มต้นในการดำเนินธุรกิจซึ่งมีพนักงานเพียง 10 คน และพาร์ตเนอร์ร้านค้าเพียง 10 รายเท่านั้นในปี 2557 จนถึงปัจจุบัน HappyFresh ได้มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในภาพรวมจาก 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย และ ไทย

ทั้งนี้ เพียง 4 ปี HappyFresh มีรายการสินค้ามากกว่า 300,000 รายการ รวมถึงร้านค้าซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำมากกว่า 278 แห่ง และมีการให้บริการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าไปแล้วรวมมากกว่า 6,339,650 กิโลเมตร พร้อมบริการถึงมือลูกค้าอย่างรวดเร็วภายใน 1 ชั่วโมงถัดไป หรือตามเวลาที่ลูกค้าสะดวก อีกทั้งยังมีพาร์ตเนอร์ถึง 92 ราย อาทิเช่น กูร์เมต์ มาร์เก็ต, เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี และอื่นๆ และจำนวนพนักงานมืออาชีพที่พร้อมให้บริการช่วยคัดสรรสินค้าคุณภาพดีกว่า 1,000 คนอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม เพื่อเป็นการรองรับการเติบโตอย่างต่อเนื่อง บริษัทฯ จึงได้เพิ่มจำนวนพนักงานให้สอดคล้องกับจำนวนผู้บริโภคและยอดขายที่เพิ่มขึ้นทั่วกทม. โดยในปีนี้ทางบริษัทฯ ได้วางแผนการขยายธุรกิจโดยการจับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจเพิ่มขึ้น ขยายพื้นที่การให้บริการ และเพิ่มจำนวนสินค้าให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น รวมถึงกิจกรรมส่งเสริมการขายในรูปแบบต่างๆ เช่น จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อสินค้าในราคาพิเศษ ส่วนลดสำหรับสินค้าที่คัดสรรมาในแต่ละวัน รวมทั้งโปรโมชั่นส่งฟรี เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย

นายเจรกอร์ช กล่าวว่า นอกจากการบริการขนส่งสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ บริษัทฯ ยังได้มุ่งเน้นเกี่ยวกับการพัฒนานวัตกรรมให้ก้าวหน้าสำหรับแอปพลิเคชันครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างมีคุณภาพ ดังเป้าหมายที่ตั้งไว้ในการให้บริการทุกครัวเรือนทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และปี 2562 นี้ HappyFresh ฉลองครบรอบปีที่ 4 เพื่อตอบแทนลูกค้าที่ให้การสนับสนุนเสมอมา พบกับโปรโมชั่นพิเศษตลอดเดือนมี.ค.นี้

อย่างไรก็ตาม ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อผ่านแอปพลิเคชัน HappyFresh บน AppStore และ Google Play หรือเว็บไซต์หลัก www.happyfresh.co.th หรือสามารถเข้าไปดูรายละเอียดหรือติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นอื่นๆได้ที่ www.facebook.com/HappyFreshTH, www.instagram.com/happyfresh_th และ https://line.me/R/ti/p/@happyfreshth

ข่าวเด่น

ข่าวที่น่าสนใจ