MONEY

โดย กองบรรณาธิการ M2F

14 มกราคม 2563 : 14:18 น.

ฟู้ดสตาร์ แสดงพลัง “ทำด้วยใจ” จัดงานใหญ่ FoodStar Town Hall 2020 ประกาศวิสัยทัศน์ “เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องดื่มในเอเชีย” ชู 5 พันธกิจสำคัญ สร้างการเติบโตอย่างต่อเนื่อง พร้อมเปิดตัวโลโก้ FoodStar ใหม่อย่างเป็นทางการ

บริษัท ฟู้ดสตาร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้พร้อมดื่มภายใต้แบรนด์ “ดีโด้” และ “มิกกุ”  จัดงาน FoodStar Town Hall 2020 อย่างยิ่งใหญ่ โดยมีทีมผู้บริหารและพนักงานกว่า 1,600 คนร่วมงานแสดงพลัง “ทำด้วยใจ (Do with Heart)” เดินหน้าประกาศวิสัยทัศน์ใหม่ที่มุ่ง “เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องดื่มในเอเชีย” โดยมุ่งเน้น 5 พันธกิจสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจให้เดินหน้าขยายการเติบโตอย่างต่อเนื่อง พร้อมเปิดตัวโลโก้ FoodStar ใหม่อย่างเป็นทางการ

นางสาวจันทรา พงศ์ศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟู้ดสตาร์ จำกัด กล่าวว่า ฟู้ดสตาร์เติบโตอย่างมั่นคงก้าวสู่ปีที่ 27 แล้ว เราไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาสินค้า ต่อยอดเทคโนโลยี ตลอดจนคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อผลักดันให้ฟู้ดสตาร์กลายเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องดื่มแห่งเอเชีย โดยยังคงยึดปรัชญา “ผลิตสินค้าคุณภาพในราคาที่เหมาะสม”  สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ บริษัทฯ ได้ทำการเปิดตัวโลโก้ใหม่ของฟู้ดสตาร์อย่างเป็นทางการ เพื่อให้ดูมีความทันสมัยมากขึ้น พร้อมประกาศวิสัยทัศน์ใหม่โดยมุ่ง “เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องดื่มในเอเชีย” โดยมุ่งเป้าไปที่ “ตลาดเครื่องดื่ม” ไม่ใช่แค่เพียงตลาดน้ำผลไม้อย่างที่ผ่านมา และมองไกลไปถึงภูมิภาคเอเชีย  ไม่ได้มองแค่อาเซียนอย่างเดียว ตอนนี้เราบุกตลาดไป จีน เกาหลีใต้ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย และกลุ่มประเทศตะวันออกกลาง โดยมองการทำงานในหลายมิติ ไม่ว่าจะเป็นด้านผลิตภัณฑ์ ที่มีการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคอย่างตรงจุด ให้ความสำคัญในแง่ของการสร้าง Branding และตราสินค้าให้แข็งแกร่ง ด้านกำลังการผลิตที่ใช้เครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัย และอีกเรื่องที่เป็นกุญแจสำคัญของการผลักดันให้ FoodStar ประสบความสำเร็จคือ เรามีทีมบริหารและพนักงานที่มีความมุ่งมั่นกว่า 1,600 คน ที่จะช่วยเสริมทัพให้องค์กรเราเติบโตอย่างยั่งยืน และพร้อมเดินหน้าต่อไปได้อย่างมั่นคง

นอกจากนี้ แล้วเรายังให้ความสำคัญกับ 5 พันธกิจหลักในการขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตตามเป้าหมาย ได้แก่ 

1) สร้างความเติบโตอย่างยั่งยืนแก่ผู้มีส่วนได้เสีย 

2) สร้างประสบการณ์และคุณค่าของผลิตภัณฑ์ที่ดีแก่ลูกค้า 

3) สร้างความเชื่อมั่นต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์ พัฒนาด้านนวัตกรรม และกระบวนการทำงานอย่างต่อเนื่อง 

4) พัฒนาศักยภาพบุคลากรและเทคโนโลยี สู่การทำงานอย่างมืออาชีพ

และ 5) เสริมสร้างการมีส่วนร่วมในการพัฒนาชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อมตามหลักธรรมาภิบาล

อีกทั้งเรายังให้พนักงานทุกคนยึดหลักการทำงานภายใต้ค่านิยม “ทำด้วยใจ - Do with Heart” มุ่งมั่น ซื่อสัตย์ ริเริ่ม และทำงานเป็นทีม โดยภายในงานยังได้มีการเปิดตัวเพลงประจำองค์กร และ Music Video ชื่อเพลงว่า “FoodStar Do with Heart (ทำด้วยใจ)” เพื่อเป็นสื่อกลางในการสร้างพลังและกำลังใจ พร้อมเชื่อมความสัมพันธ์สร้างความสามัคคีของพนักงานในองค์กร และเพื่อเป็นการย้ำเตือนให้พนักงานได้มีจุดมุ่งหมายในการทำงานให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันอีกด้วย นางสาวจันทรา กล่าวทิ้งท้าย

ข่าวเด่น

ปลัดสธ.ตรวจให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์

สมุทรสาคร-ปลัดกระทรวงสาธารณสุขลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมกำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ในจ.สมุทรสาคร เผยสั่งให้จับตาผู้ป่วยมาตรวจคลินิกโรคทางเดินหายใจและผู้ป่วยมีอาการปอดอักเสบ

พบต่อเนื่อง!เจอผู้ติดเชื้อโควิด-19รายใหม่ในสมุทรสาครอีก138ราย

สมุทรสาคร-พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่อีก 138 ราย เจอจากการค้นหาเชิงรุก 120 คน คนไทย 14 คน แรงงานต่างด้าว 106 คน ที่เหลือเป็นผู้ป่วยจากการตรวจในโรงพยาบาล 18 คน

โควิดพ่นพิษ!ปิดน้ำตกเอราวัณงดท่องเที่ยว

กาญจนบุรี-อุทยานแห่งชาติเอราวัณประกาศปิดน้ำตกเอราวัณรวมถึงแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ ทั้งหมด เพื่อป้องกันโควิด-19 ตามคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัด

ข่าวที่น่าสนใจ