MONEY

โดย กองบรรณาธิการ M2F

26 มีนาคม 2563 : 12:01 น.

ซุปเปอร์ริช สีเขียว แจ้งเปิดให้บริการเฉพาะสาขา สำนักงานใหญ่ ราชดำริ 1, วิภาวดี 22 และเมกา บางนา

บริษัท ซุปเปอร์ริช (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ ซุปเปอร์ริช สีเขียว ผู้นำด้านการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ พร้อมให้ความร่วมมือและร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ด้วยการเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยระงับวิกฤตการแพร่ระบาดของ COVID-19 ตามประกาศกรุงเทพมหานคร บริษัทฯ จึงขอประกาศปิดให้บริการ “ซุปเปอร์ริช สีเขียว” ชั่วคราว 13 สาขา ได้แก่ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม, อาคารจิวเวลรี่เทรดเซ็นเตอร์, ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ, พาราไดซ์ พาร์ค, เซ็นทรัล พระราม 9, เซ็นทรัล เวสต์เกต, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล พระราม 2, ศูนย์การค้าสยามพารากอน, ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต, เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์, เดอะ แพลทินัม แฟชั่นมอลล์ และ เดอะ พรอมานาด ทั้งนี้จะเปิดให้บริการเฉพาะ 3 สาขาคือ สำนักงานใหญ่ ราชดำริ 1, วิภาวดี 22 และศูนย์การค้าเมกา บางนา ตั้งแต่วันนี้ – 12 เมษายน 2563 หรือจนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง 

สำหรับซุปเปอร์ริช สีเขียวที่เปิดให้บริการตามปกติ ทางบริษัทฯ ได้มีการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อที่นำเข้าจากประเทศอังกฤษที่มีคุณสมบัติพิเศษ โดยนำพ่นใส่ธนบัตรที่รับแลกเข้ามาจากทุกสาขาที่นำส่งไปรวมที่สำนักงานใหญ่ ก่อนกระจายไปยังสาขาต่าง ๆ อีกครั้ง พร้อมทำความสะอาดสาขา ฉีดพ่นฆ่าเชื้อทุกวันและให้พนักงานปฏิบัติหน้าที่ โดยสวมหน้ากากอนามัย และเว้นระยะห่างกับลูกค้า ตลอดจนจัดเตรียมแอลกอฮอล์เจลไว้บริการที่หน้าเคาน์เตอร์ทุกสาขา

บริษัทฯ มีความห่วงใยสุขภาพของลูกค้าทุกท่าน ตลอดจนพนักงานในบริษัททุกคนซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการขับเคลื่อนองค์กรและครอบครัว บริษัทฯ จะดำเนินทุกวิถีทางเพื่อร่วมฝ่าวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน พร้อมทั้งติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของลูกค้าและพนักงานอย่างเต็มความสามารถ บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทุกท่านอีกครั้งหลังจากที่สถานการณ์กลับสู่ภาวะปกติ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 254 4444 หรือ facebook : superrichth

ข่าวเด่น

สระแก้วสั่งระงับรถบรรทุกแรงงานด่างด้าวทุกชนิดเข้าจังหวัดสกัดโควิด

สระแก้ว-แม่ค้าพ่อค้าและแรงงานชาวกัมพูชาประท้วงหน้าด่านฝั่งปอยเปตขอข้ามแดนมาค้าขายในตลาดโรงเกลือยเหมือนเดิมโวยจะอดตายแล้ว ขณะที่ทางจังหวัดออกคำสั่ระงับรถขนส่งทุกชนิดสกัดโควิด-19

พช.พักหนี้ 1 ปีลูกหนี้กองทุนพัฒนาบทบาทสตรี

กรมการพัฒนาชุมชนประกาศพักชำระหนี้กองทุนพัฒนาบทบาทสตรีออกไป 1 ปี เยียวยาสมาชิกได้รับความเดือดร้อนช่วงวิกฤติโควิด-19 ระบาด ยื่นเอกสารได้ถึง 29 พ.ค.2563

โรงแรม-รีสอร์ทตราดพร้อมใจปิดบริการชั่วคราวหยุดเชื้อโควิด

ตราด-ภาคเอกชนด้านการท่องเที่ยวจับมือหยุดให้บริการโรงแรมรีสอร์ทชั่วคราวเพื่อสกัดนักท่องเที่ยวไม่ให้มาพักในพื้นที่ เพื่อหยุดการแพร่ระบาดของโควิด-19

ข่าวที่น่าสนใจ