NEWS

18 พฤษภาคม 2565 : 13:15 น.

ย่างไม่สะดุด กินไม่หยุดแบบ Nonstop กับกระทะย่างบาร์บีคิว ฮีทบูสเตอร์จาก “ซีกัล”

ท่ามกลางยุคโควิด 19 ทุกคนต้องปรับพฤติกรรมเป็นแบบ New Normal ลดระยะห่างทางสังคมและรับประทานอาหารที่บ้านให้มากขึ้นเพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่เชื้อ แต่ว่าจะยอมให้เรื่องแบบนี้ทำให้การกินหมูกระทะหยุดชะงักคงไม่ได้ ถ้าการออกไปกินหมูกระทะข้างนอกเป็นเรื่องยาก ก็ต้องซื้อกระทะมาทำกินเองเสียเลย ด้วยกระทะย่างบาร์บีคิว ฮีทบูสเตอร์ ที่เรียกได้ว่า “ย่างไม่สะดุด กินไม่หยุดแบบ Nonstop” โดยบริษัทไทยสเตนเลสสตีล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องครัวสเตนเลสสตีลและนอนสติ๊กคุณภาพ ตรา “ซีกัล”

กระทะย่างบาร์บีคิว ฮีทบูสเตอร์ มีจุดเด่นคือ ย่างเร็ว ร้อนไว สุกทันใจ ด้วยเทคโนโลยี Heat Booster เสริมครีบ เพิ่มพื้นที่รับความร้อนมากถึง +65% นอกจากนี้ยังมีการเสริมความทนทานให้ถาดย่าง โดยสารเคลือบคุณภาพสูง CERAMIC FUSION ที่สามารถทนความร้อนได้สูงถึง 450 ⁰C ไม่เพียงเท่านั้นตัวกระทะถูกออกแบบโดยคำนึกถึงการใช้งานของลูกค้าเป็นหลัก ถาดย่างสามารถเปลี่ยนได้ ทำให้ย่างได้อย่างต่อเนื่อง นานขนาดไหนก็ไม่หวั่น อีกทั้งยังมีช่องน้ำซุปกว้าง ตักสะดวก ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ซีกัลมุ่งพัฒนาเพื่อความสุขของลูกค้า

กระทะย่างบาร์บีคิว ฮีทบูสเตอร์ 32 ซม. พร้อมวางจำหน่ายให้ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์ ย่างไม่สะดุด กินไม่หยุดแบบ Nonstop ได้แล้ววันนี้ที่ Seagull Store ทุกสาขา (สุขุมวิท 61, พาราไดซ์ พาร์ค, แฟชั่นไอส์แลนด์, Terminal 21 โคราช, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต)

หรือสามารถสั่งซื้อได้ที่ https://bit.ly/3JSjxMD

หรือสั่งง่ายๆ กับ HELLO GULLY โทร 063-849-4495 / 065-729-5125

Facebook : Seagull Brand https://www.facebook.com/seagullbrand

Line : @seagullbrand https://lin.ee/2Unn4gf

Clip: https://youtu.be/AqE49Ej5N-s

ข่าวเด่น

ชวนเที่ยวงาน'หรอยแรง แหล่งใต้ @นครศรี'

ททท.จับมือนครศรีธรรมราช, วัดเจดีย์ (ไอ้ไข่) ร่วมกันจัดงาน“หรอยแรง แหล่งใต้ @นครศรี” 3 วันเต็ม 7-9 ก.ค.เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวของ 14 จังหวัดภาคใต้ตามนโยบายภาครัฐ

ไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดการประชุม WUF ในปี 2030

รมว.พัฒนาสังคมฯ ลั่นประเทศไทยพร้อมสนับสนุนกรอบแนวคิดของ UN - Habitat ในการให้ความช่วยเหลือประชาชนทั้งด้านที่อยู่อาศัย อาหาร และยารักษาโรค รวมทั้งเสนอไทยเป็นเจ้าภาพจัดการประชุม WUF ในปี 2030

สสส.ร่วมสร้างชุมชนสุขภาพดีให้คนไทย

สสส.จับมือ สธ.-สช.-สปสช.-องค์กรวิชาชีพ สถาบันการศึกษา ร่วมปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสร้างชุมชนสุขภาพดีลดความเหลื่อมล้ำ ให้คนไทยเข้าถึงบริการด้านสุขภาพอย่างทั่วถึง

'จุติ'ชูปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงในเวทีโลก WUF 11

รมว.พัฒนาสังคมฯร่วมประชุมโต๊ะกลมระดับรัฐมนตรีชูความเสมอภาคด้านที่อยู่อาศัยของคนไทยด้วยการนำปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงมาประยุกต์ใช้ในการประชุมที่อยู่อาศัยโลกที่โปแลนด์

ข่าวที่น่าสนใจ