NEWS

โดย กองบรรณาธิการ M2F

14 สิงหาคม 2562 : 14:36 น.

ถือเป็นแบรนด์คอนโดน้องใหม่ที่น่าจับตามองอย่างมาก “ดิ ออริจิ้น” เน้นเจาะตลาดกลุ่มวัยรุ่นเพิ่งเริ่มต้นทำงาน ล่าสุด “ดิ ออริจิ้น ราม 209 อินเตอร์เชนจ์ กระแสตอบรับแรงเกินคาด ขายหมดเป็นที่เรียบร้อย

นายอภิสิทธิ์ สุนทรชูเกียรติ กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียม บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI กล่าวว่า “ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่นในแบรนด์ “ดิ ออริจิ้น” กระแสตอบรับในการจองโครงการ “ดิ ออริจิ้น ราม 209 อินเตอร์เชนจ์” โครงการคอนโดมิเนียม High Rise สูง 31 ชั้น มีลูกค้าให้ความสนใจอย่างล้นหลาม ตั้งแต่เปิดจองวันแรก ก็มีลูกค้ามาต่อคิวกันตั้งแต่เช้ามืด เรียกได้ว่าสร้างปรากฏการณ์คลื่นมวลมหาชนสำหรับปีนี้เลยก็ว่าได้

ทั้งนี้ เพียงเวลาไม่นานเราสามารถปิดการขายได้ 100% สะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จก้าวแรกของทีมงานด้วยความตั้งใจและใส่ใจในการออกแบบทุกรายละเอียดให้ตอบโจทย์และเข้าถึงความต้องการของผู้อยู่อาศัยมากที่สุด เอาใจคนรุ่นใหม่ให้ใช้ชีวิตอย่างที่เชื่อ ในคอนเซ็ปต์ เข้าใจ “มนุษย์คอนโด” บวกกับโครงการของเรายังติดสถานีอินเตอร์เชนจ์มีนบุรี สามารถเชื่อมรถไฟฟ้าสายสีส้มตะวันออกและสายสีชมพู พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในแบบพรีเมียม

เตรียมพบปรากฎการณ์ครั้งใหม่กับอีก 2 ทำเลสุดฮอตใจกลางลาดพร้าว ในงานเปิดจองครั้งแรก โครงการ ดิ ออริจิ้น รัชดา-ลาดพร้าว และ ดิ ออริจิ้น ลาดพร้าว 15 ในราคาที่ต้องร้องว้าว! รีบจับจองเป็นเจ้าของ ยูนิตสวยๆ กันได้ ในวันที่ 31 สิงหาคม 2562 และคอยติดตามวัน Pre Sales โครงการ ดิ ออริจิ้น สุขุมวิท 105 เร็วๆ นี้ ติดตามข่าวสารได้ที่ https://bit.ly/2N4bqoq หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.020-300-000

กองบรรณาธิการ M2F

ข่าวเด่น

'ลุงตู่'ขอให้นักเรียนทุนกสศ.ตั้งใจเรียนเป็นคนดีของสังคม

นราธิวาส-นักเรียนทุน กสศ.ขอบคุณนายกฯให้โอกาสสานฝันเป็นครูรัก(ษ์)ถิ่น แม้ลำบากไม่หวั่น ขอพัฒนาบ้านเกิด ด้านกสศ.เดินหน้าช่วยเด็กๆด้อยโอกาสใน 3 จังหวัดมากกว่า 53,000 คน

ด่วน! สั่งปิดร.ร.437 แห่งในกทม.พรุ่งนี้แก้ปัญหาวิกฤตฝุ่น

ผู้ว่าฯกทม.ออกมาตรการด่วนบรรเทาปัญหาฝุ่น PM 2.5 ไม่ให้กระทบต่อคนกรุง พรุ่งนี้สั่งปิดโรงเรียนในสังกัด 437 แห่ง 1 วันเพื่อรอดูสถานการณ์พร้อมสั่งขรก.ทำงานเหลื่อมเวลาลดปัญหาจราจร

.

สุรินทร์-เจ้ากี้สุนัขจรจัดอารมณ์ดีนำสุนัขตัวอื่นร้องเพลงชาติที่สถานีรถไฟศีขรภูมิเป็นประจำทุกวันทั้งเช้าเย็น เป็นที่น่าประทับใจแก่ผู้พบเห็น

ข่าวที่น่าสนใจ