NEWS

โดย กองบรรณาธิการ M2F

14 สิงหาคม 2562 : 14:36 น.

ถือเป็นแบรนด์คอนโดน้องใหม่ที่น่าจับตามองอย่างมาก “ดิ ออริจิ้น” เน้นเจาะตลาดกลุ่มวัยรุ่นเพิ่งเริ่มต้นทำงาน ล่าสุด “ดิ ออริจิ้น ราม 209 อินเตอร์เชนจ์ กระแสตอบรับแรงเกินคาด ขายหมดเป็นที่เรียบร้อย

นายอภิสิทธิ์ สุนทรชูเกียรติ กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียม บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI กล่าวว่า “ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่นในแบรนด์ “ดิ ออริจิ้น” กระแสตอบรับในการจองโครงการ “ดิ ออริจิ้น ราม 209 อินเตอร์เชนจ์” โครงการคอนโดมิเนียม High Rise สูง 31 ชั้น มีลูกค้าให้ความสนใจอย่างล้นหลาม ตั้งแต่เปิดจองวันแรก ก็มีลูกค้ามาต่อคิวกันตั้งแต่เช้ามืด เรียกได้ว่าสร้างปรากฏการณ์คลื่นมวลมหาชนสำหรับปีนี้เลยก็ว่าได้

ทั้งนี้ เพียงเวลาไม่นานเราสามารถปิดการขายได้ 100% สะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จก้าวแรกของทีมงานด้วยความตั้งใจและใส่ใจในการออกแบบทุกรายละเอียดให้ตอบโจทย์และเข้าถึงความต้องการของผู้อยู่อาศัยมากที่สุด เอาใจคนรุ่นใหม่ให้ใช้ชีวิตอย่างที่เชื่อ ในคอนเซ็ปต์ เข้าใจ “มนุษย์คอนโด” บวกกับโครงการของเรายังติดสถานีอินเตอร์เชนจ์มีนบุรี สามารถเชื่อมรถไฟฟ้าสายสีส้มตะวันออกและสายสีชมพู พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในแบบพรีเมียม

เตรียมพบปรากฎการณ์ครั้งใหม่กับอีก 2 ทำเลสุดฮอตใจกลางลาดพร้าว ในงานเปิดจองครั้งแรก โครงการ ดิ ออริจิ้น รัชดา-ลาดพร้าว และ ดิ ออริจิ้น ลาดพร้าว 15 ในราคาที่ต้องร้องว้าว! รีบจับจองเป็นเจ้าของ ยูนิตสวยๆ กันได้ ในวันที่ 31 สิงหาคม 2562 และคอยติดตามวัน Pre Sales โครงการ ดิ ออริจิ้น สุขุมวิท 105 เร็วๆ นี้ ติดตามข่าวสารได้ที่ https://bit.ly/2N4bqoq หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.020-300-000

กองบรรณาธิการ M2F

ข่าวเด่น

เตือนผู้สูงวัยใช้โซเชียลระวังตกเป็นเหยื่อ Fake News

เตือนผู้สูงอายุใช้สื่อโซเชียลมีเดียเป็นช่องทางในการรับข้อมูลข่าวสาร เสี่ยงสูงภัยร้ายโลกออนไลน์ Fake news คนใกล้ตัวควรให้ความรู้ เพื่อความปลอดภัย ชัวร์ก่อนไลก์ ต้องใช่ก่อนแชร์

ชวนเที่ยวงาน'อลังการหัตถกรรมล้านนา 2019'

กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1 จัดงานใหญ่ “อลังการหัตถกรรมล้านนา 2019” มุ่งหวังเพิ่มช่องทางการตลาดเชื่อมโยงการค้าภายในประเทศ และ AEC พร้อมประชาสัมพันธ์หมู่บ้านอัตลักษณ์หัตถกรรมล้านนา

ข่าวที่น่าสนใจ