NEWS

09 กรกฎาคม 2564 : 14:40 น.

CHABAA น้ำผลไม้แท้ 100% พลิกโฉมสุดพรีเมียม พร้อมเพิ่มขนาดใหม่ 310 มล. ตอบโจทย์สุขภาพสำหรับทุกคน “ดื่มได้ทุก Gen…Enjoy ทุกรสชาติ”

น้ำผลไม้ชบา (CHABAA) ผู้เชี่ยวชาญด้านความสดชื่นสัญชาติไทยจากน้ำผลไม้ 100% แบบปราศจากการเติมน้ำตาลและสารปรุงแต่ง การันตีคุณภาพระดับเวิลด์คลาสครองใจสายสุขภาพกว่า 40 ประเทศทั่วโลก ใส่ใจและให้ความสำคัญกับสุขภาพของผู้ที่ชอบดื่มน้ำผลไม้ทุกคน เปิดตัวน้ำผลไม้แท้ 100% ในแพคเกจจิ้งโฉมใหม่โดนใจคนรักสุขภาพสายพรีเมียม พร้อมส่งมอบทางเลือกความสดชื่นแบบพกพาสะดวกผ่านขนาดใหม่ 310 มล. ตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคใหม่ เติมเต็มความสดชื่นได้ทุกช่วงเวลา

ใครที่กำลังมองหาเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพบนความอร่อยสดชื่นระดับพรีเมียม ต้องไม่พลาด “น้ำผลไม้ชบา” ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของแบรนด์เกือบ 20 ปี ในด้านการเดินทางคัดสรรวัตถุดิบผลไม้พรีเมียมจาก ทั่วโลก เพื่อนำมาผ่านนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัยจนกลายเป็นน้ำผลไม้แท้อันเป็นเครื่องดื่มทางเลือกเพื่อสุขภาพแบบไม่เหมือนใคร นอกจากความตั้งใจที่จะเสิร์ฟความหวานสดชื่นแบบธรรมชาติด้วยความหวานจากผลไม้ 100% โดยปราศจากการเติมน้ำตาล วัตถุกันเสีย และสารปรุงแต่งต่างๆ แล้ว ยังการันตีความอร่อยด้วยรางวัล Superior Test Award 2021 ให้เหล่าคนรักสุขภาพหรือผู้ที่ชื่นชอบน้ำผลไม้ได้มั่นใจในรสชาติทุกครั้งที่ดื่มเลยอีกด้วย

ล่าสุด “น้ำผลไม้ชบา” เดินหน้าส่งต่อความอร่อยเต็มคุณประโยชน์ผ่านแพคเกจจิ้งใหม่ล่าสุดแฝงดีไซน์เรียบหรูและทันสมัยไว้ในเวลาเดียวกันแต่ยังคงสีน้ำเงินสดอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้ภายใต้แถบตัวหนังสือ 100% สีทองที่ตอกย้ำมาตรฐานความเป็นน้ำผลไม้แท้ 100% ผ่านขนาด 1,000 มล. และขนาดใหม่ล่าสุด 310 มล. เพื่อมอบทางเลือกความสดชื่นแบบพกพาสะดวกในหลากหลายโมเมนต์ของไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการพกพาเพื่อดื่มเติมความสดชื่นหลังออกกำลังกาย หรือเติมเต็มความอร่อยพร้อมคุณประโยชน์ให้กับมื้ออาหารในปริมาณที่กำลังพอดีตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทุก Gen(eration) ให้ดื่มด่ำความเฟรชจากน้ำผลไม้แท้ได้ทุกที่ทุกเวลา

โดยน้ำผลไม้ชบาขนาดใหม่ล่าสุดมีมาให้ทุกคนได้เลือกดื่มกันถึง 3 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็น “น้ำมะพร้าว 100%” อร่อยส่งตรงจากมะพร้าวสดแท้เต็มกล่อง มอบประสบการณ์ความหอมสดชื่นเหมือนดื่มจากผลมะพร้าวสดแบบเต็มรสสัมผัส อุดมไปด้วยเกลือแร่และโพแทสเซียมที่สายสุขภาพทราบดีในเรื่องของการควบคุมสมดุลของน้ำในร่างกาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสายสุขภาพที่ต้องการคืนความสดชื่นให้ร่างกายหลังออกกำลังกาย ส่วนใครที่ชอบรสชาติแบบหวานกำลังดีต้อง “น้ำแอปเปิ้ล 100%” อร่อยสดชื่นแถมมอบผิวสวยหุ่นสวยด้วยสารต้านอนุมูนอิสระแบบเต็มกล่อง หรือจะลิ้มลองความเฟรชจากรสชาติใหม่อย่าง “น้ำส้มสายน้ำผึ้ง 100%” ให้ชาวเฮลตี้เลิฟเวอร์ได้ดื่มด่ำน้ำส้มสายน้ำผึ้งแท้ 100% ด้วยความหอมหวานแบบธรรมชาติ พร้อมรสชาติอมเปรี้ยวกลมกล่อม เติมความสดชื่นให้ชีวิตประจำวันแบบเต็มไปด้วยวิตามินและคุณประโยชน์ที่ช่วยบำรุงหลอดเลือดให้แข็งแรงไม่เปราะง่าย อีกทั้งยังเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ตอบโจทย์สายสุขภาพที่ต้องการทั้งประโยชน์แบบเต็มๆ จากผลไม้แท้และความอร่อยสดชื่นจากวัตถุดิบระดับพรีเมียมอย่างแท้จริง พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้บนช่องทางจัดจำหน่ายออนไลน์จาก “น้ำผลไม้ชบา”, Line Official @Chabaabangkok และซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศไทย

ดื่มได้ทุก Gen … Enjoy ทุกรสชาติไปกับน้ำผลไม้ CHABAA ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ข้อมูลข่าวสาร และกิจกรรมอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ http://www.chabaabangkok.com , Facebook: Chabaaofficial และ Line Official: @Chabaabangkok

ข่าวเด่น

รองเลขาธิการ กศน.ปิดการประชุม ผู้บริหารกลุ่ม/ศูนย์ส่วนกลาง สำนักงาน กศน. สัญจร ประจำปีงบประมาณ 2566 ครั้งที่ 1

จังหวัดน่าน ตามแนวทางการดำเนินงาน กศน.เพื่อประชาชน “กศน.ก้าวใหม่ : ก้าวแห่งคุณภาพ”

2 ธ.ค. 65 เวลา 10.00 น. ปภ.รายงานเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2565 เกิดวาตภัยในพื้นที่

5 จังหวัด 6 อำเภอ 14 ตำบล 34 หมู่บ้าน บ้านเรือนประชาชนเสียหาย 357 หลัง ซึ่ง ปภ. ได้ประสานจังหวัดและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในพื้นที่สำรวจความเสียหายและให้การช่วยเหลือประชาชนในเบื้องต้น

ปภ.ประชุมซักซ้อมแนวทางการจ่ายเงินช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ร่วมกับ 66 จว. กทม. และธนาคารออมสินวางแนวทางและขั้นตอนการปฏิบัติเพื่อให้สามารถจ่ายเงินแก่ผู้ประสบภัยได้โดยเร็วที่สุด

เมื่อวันที่30 พ.ย.65 เวลา 14.30 น. ที่ห้องประชุม 1 กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย นายบุญธรรม เลิศสุขีเกษม อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.)

MEA จัดงาน “SCM Focus Day” สื่อสารแผนยุทธศาสตร์ด้านผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย และลูกค้า ยกระดับการบริการ และสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ใช้ไฟฟ้าอย่างยั่งยืน

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2565 นายวิลาศ เฉลยสัตย์ ผู้ว่าการ MEA หรือการไฟฟ้านครหลวง เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “SCM Focus Day”  (Stakeholder and Customer Management Focus Day)

ข่าวที่น่าสนใจ