NEWS

โดย กองบรรณาธิการ M2F

09 เมษายน 2564 : 08:44 น.

“มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์” ได้รับความมั่นใจจาก วัน แบงค็อก (One Bangkok) ทำสัญญาติดตั้งลิฟต์และบันไดเลื่อน พร้อมลิฟต์แบบห้องโดยสารคู่

มร.มุเนะฮิซะ โอกะโมะโตะ (กลางขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน ร่วมลงนามในสัญญากับ นายปณต สิริวัฒนภักดี (กลางซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ลิมิเต็ด ผู้พัฒนาโครงการ  “วัน แบงค็อก” (One Bangkok) โดยมี นางสาว ซู หลิน ซูน (ซ้ายสุด) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโครงการ วัน แบงค็อก และ นายสุพัตถ์ จารุศร (ขวาสุด) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเป็นสักขีพยาน  เพื่อลงนามในสัญญาสั่งซื้อและติดตั้งลิฟต์และบันไดเลื่อน ชุดใหญ่ พร้อมติดตั้ง ลิฟต์แบบห้องโดยสารคู่ ที่จะเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทย รวมจำนวน 278 เครื่อง ณ เดอะ พรีลูด โครงการ วัน แบงค็อก (The Prelude One Bangkok)

ทั้งนี้ บริษัท มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ บริษัท มิตซูบิชิ อิเล็คทริค คอร์เปอร์เรชั่น ได้รับความไว้วางใจจาก วัน แบงค็อก (One Bangkok) โครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ครบวงจรและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยมูลค่าการลงทุนกว่า 1.2 แสนล้านบาท ซึ่งพัฒนาโดย บริษัท ทีซีซี แอสเซ็ทส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮลดิ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยทำสัญญาสั่งซื้อและติดตั้งลิฟต์และบันไดเลื่อน ชุดใหญ่ พร้อมติดตั้ง ลิฟต์แบบห้องโดยสารคู่ ที่จะเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทย รวมจำนวน 278 เครื่อง เพื่อเนรมิตให้กลายเป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ทันสมัยในรูปแบบเมืองอัจฉริยะ ประกอบด้วย ด้วยอาคารสำนักงานเกรดเอ ศูนย์การค้าชั้นนำ โรงแรมระดับลักชัวรี่ ที่พักอาศัย รวมถึงพื้นที่สำหรับกิจกรรมทางศิลปะและวัฒนธรรมที่เชื่อมต่อทั่วถึงกันทั้งโครงการ  โดยมั่นใจว่าจะสามารถดึงดูดเหล่า นักธุรกิจ และ นักท่องเที่ยว จากทั่วโลกให้มาเยือนได้เป็นจำนวนมหาศาล  อีกทั้งช่วยยกระดับให้ประเทศไทยโดดเด่นเป็นสง่าในเวทีโลก และเติบโตในฐานะศูนย์กลางของประเทศอาเซียนต่อไป

กองบรรณาธิการ M2F

ข่าวเด่น

ส.ส.เต้จ๋อยถูกห้ามผ่านช่วง'บิ๊กป้อม'มาช่วย'มาดามหลี'

ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ พาผู้สมัครของพรรคไปหาเสียงบริเวณ"บิ๊กป้อม"เตรียมลงพื้นที่ช่วย"มาดาหลี"เลยถูกกองเชียร์ขับไล่ไม่ยอมให้เข้าพื้นที่

ครม.เทงบ1,084ล้านจ้างพนักงานราชการเฉพาะกิจ2,402อัตรา

คณะรัฐมนตรีเห็นชอบอนุมัติงบจำนวน 1,084 ล้านบาท เป็นค่าใช้จ่ายในการจ้างพนักงานราชการเฉพาะกิจจำนวน 2,402 อัตรา เพื่อสนับสนุนการปฎิบัติงานให้เพียงพอรองรับการระบาดของโควิด-19

จับจริง!ราชบุรีปรามผู้ค้าอย่าฉวยโอกาส

ราชบุรี-รองผู้ว่าฯนำเจ้าหน้าที่ชุดใหญ่ลงพื้นที่ตรวจตลาดใหญ่ใจกลางเมืองโอ่ง 2 แห่งปรามพ่อค้าแม่ค้าอย่าฉวยโอกาสสร้างความเดือดร้อนให้ประชาชน ขู่เจอฝ่าฝืนดำเนินคดีเด็ดขาด

ข่าวที่น่าสนใจ