NEWS

โดย กองบรรณาธิการ M2F

27 สิงหาคม 2564 : 18:00 น.

ผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติได้รับประกาศเกียรติคุณ“นักบริหารดีเด่น”รางวัลสิงห์เข็มทองประจำปี 2564 มีผลงานเป็นสาธารณประโยชน์ต่อชุมชนและสังคม เป็นแบบอย่างผู้นำนักบริหารที่ดี

นายทวีพงษ์ วิชัยดิษฐ ผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติ(กคช.) ได้รับการยกย่องประกาศเกียรติคุณ “นักบริหารดีเด่น” รางวัลสิงห์เข็มทอง ประจำปี 2564 ตามโครงการส่งเสริมพัฒนานักบริหารระดับประเทศ เพื่อขับเคลื่อนประเทศไทย “ร้อยดวงใจสร้างไทยให้ยั่งยืน” ครั้งที่ 17 จากชมรมสมาพันธ์สื่อสารมวลชนแห่งประเทศไทย โดยมี พลตรี หม่อมราชวงศ์วัยวัฒน์ จักรพันธุ์ เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลฯ

ทั้งนี้ บุคคลที่ได้รับการคัดเลือกรับรางวัลดังกล่าว เป็นบุคคลมีผลงานอันเป็นสาธารณประโยชน์ต่อชุมชนและสังคม ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน บริหาร ดูแล จัดการงานที่ดีสามารถเป็นแบบอย่างผู้นำนักบริหารที่ดี ประพฤติปฏิบัติตามแนวหลักธรรมาภิบาล ยึดแนวปฏิบัติตามรอยพระยุคลบาทเป็นแบบอย่างที่ดี

นายทวีพงษ์ วิชัยดิษฐ ปัจจุบัน ดำรงตำแหน่งผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติ ประสบการณ์การทำงานเคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการองค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (อพท.) อีกทั้งเคยได้รับรางวัล ประกาศเชิดชูเกียรติเป็น “บุคคลแห่งชาติ” พ.ศ.2564 สาขาผู้บริหารและพัฒนาองค์กรดีเด่นแห่งปี และประกาศเกียรติคุณให้เป็น “ทูตอารยสถาปัตย์กิตติมศักดิ์” (Friendly Design Ambassadors) อีกด้วย

กองบรรณาธิการ M2F

ข่าวเด่น

บุกจับ18แอดมินเพจเหมาโรงแรมเปิดพนันออนไลน์

นครราชสีมา-กองปราบบุกรีสอร์ทปากช่องจับแอดมินเพจได้ 18 คนหลังลักลอบเปิดเว็บพนันออนไลน์แบบเหมารีสอร์ทเปิดเป็นออฟฟิต พบได้เงินเดือนละไม่ต่ำกว่า 20 ล้านบาทมีเงินหมุนเวียนในบัญชีถึง 900 ล้านบาท

ปธ.วุฒิฯดันรัฐสภาต้นแบบองค์กรสุขภาวะ

สสส.ชวนคนสภาฯเช็คร่างกาย-จิตใจผ่านนิทรรศการสุขภาพ ชู โปรแกรม MIO สร้างสุขด้วยสติในองค์กร หนุน 13 ชมรมสร้างสิ่งแวดล้อมเอื้อสุขภาพดี-ออกกำลังกาย-คอร์สอบรมสุขภาพ 

แรงงานไทยเนื้อหอมเรือสำราญระดับโลกต้องการกว่าพันตำแหน่ง

สมุทรปราการ-บริษัทเรือสำราญยักษ์ใหญ่ระดับโลกให้บริการทั้งอเมริกาเหนือ อเมริกากลาง ยุโรป และเอเชียเข้าหารือกระทรวงแรงงานเพื่อต้องการคนไทยไปทำงานหลายตำแหน่ง ชื่นชมคนไทยมีอัธยาศัยที่ดีบริการสุภาพยิ้มแย้มแจ่มใส

'ชัชชาติ'เล็งย้ายศาลาว่าการกทม.จากเสาชิงช้าไปดินแดง

ว่าที่ผู้ว่าฯกทม.ป้ายแดงเอาแน่ย้ายศาลาว่าการกรุงเทพมหานครจากลานคนเมืองเชาชิงช้าไปอยู่ศาลาว่าการ กทม.แห่งที่ 2 ดินแดง นำพื้นที่เดิมทำพิพิธภัณฑ์คนเมืองและด้านการท่องเที่ยวของเกาะรัตนโกสินทร์

ข่าวที่น่าสนใจ