WORLD NEWS

โดย กองบรรณาธิการ M2F

01 มกราคม 2564 : 10:47 น.

รวมภาพการเฉลิมฉลองวันปีใหม่ของประเทศต่างๆตั้งแต่ประเทศแรกจนถึงประเทศสุดท้าย

ผู้คนมารวมตัวกันที่หาดชิงาซากิ เพื่อชมพระอาทิตย์ขึ้นในวันปีใหม่ในจังหวัดคานางาวะ ทางตะวันตกเฉียงใต้ของโตเกียวในวันที่ 1 มกราคม 2021 (ภาพโดย Philip FONG / AFP)

พลุส่งท้ายปีเก่าเหนือแม่น้ำเจ้าพระยาระหว่างการแสดงดอกไม้ไฟส่งท้ายปีเก่าที่กรุงเทพฯเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2564 (ภาพโดย Mladen ANTONOV / AFP)

เจ้าหน้าที่ตำรวจสวิตเซอร์แลนด์ยืนอยู่ที่จัตุรัสกลางของรีสอร์ทอัลไพน์สวิสในเมือง Verbier เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้คนมารวมตัวกันในช่วงปีใหม่ในวันที่ 1 มกราคม 2021 (ภาพโดย Fabrice COFFRINI / AFP)

การปล่อยดอกไม้ไฟจากอาคารไทเป 101 เพื่อเฉลิมฉลองปีใหม่ในไทเปในวันที่ 1 มกราคม 2564 (ภาพโดย Sam Yeh / AFP)

ตำรวจจับกุมชายคนหนึ่งที่จัตุรัส Bebelplatz หลังจากที่พวกเขาพยายามสลายฝูงชนที่ถนน Unter den Linden หลังจากงานเฉลิมฉลองปีใหม่ที่ประตู Brandenburg ในกรุงเบอร์ลินเมื่อต้นวันที่ 1 มกราคม 2021 (ภาพโดย Odd ANDERSEN / AFP)

เจ้าหน้าที่ตำรวจอเมริกันเดินลาดตระเวนในจตุรัสไทม์สแควร์ที่ว่างเปล่าเนื่องจากไม่มีผู้คนมาร่วมงานเหมือนทุกปีที่ผ่านมา หลังจากมีการกำหนดมาตรการป้องกันโควิด-19 ในวันส่งท้ายปีเก่าในนิวยอร์กซิตี้วันที่ 31 ธันวาคม 2020 (ภาพโดย COREY SIPKIN / AFP)

เจ้าหน้าที่ตำรวจม้าพยายามที่จะแยกย้ายผู้คนที่ The Victoria Embankment ในลอนดอน เนื่องจากกลุ่มผู้ยังหลั่งไหลรวมตัวกันในลอนดอนที่ใกล้ร้างในช่วงดึกของวันส่งท้ายปีเก่าที่ 31 ธันวาคม 2020 เนื่องจากเจ้าหน้าที่ในเมืองเพิ่มมาตรการควบคุมระดับ 4 โดยหวังว่าผู้คนจะปฏิบัติตาม (ภาพโดย Tolga Akmen / AFP)

ตำรวจออกลาดตระเวนในตัวเมืองจาการ์ตาเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2020 ขณะที่เจ้าหน้าที่ปิดถนนสายหลักในเมืองหลวงเพื่อบังคับใช้มาตรการควบคุมโคโรนาไวรัสในวันส่งท้ายปีเก่า (ภาพโดย Bay ISMOYO / AFP

ผู้นมัสการสวดมนต์ระหว่างร่วมพิธีในช่วงกลางคืนที่โบสถ์แองกลิกันแห่งสังฆมณฑลลากอสตะวันตก เมืองอิบาโฟ ในรัฐโอกุนทางตะวันตกเฉียงใต้ของไนจีเรียเมื่อวันที่ 1 มกราคม พ.ศ. แม้ว่ารัฐบาลจะแนะนำไม่ให้คริสตจักรจัดพิธีกีมเพื่อมิให้เกิดการการรวมตัวกันของผู้คนจำนวนมากจนเสี่ยงต่อการกระจายของไวรัสโคโรนา (ภาพโดย PIUS UTOMI EKPEI / AFP)

ข่าวเด่น

'กระติก'แจ้งความผัว'หนิง ปณิตา'โพสต์หมิ่น

"กระติก"พร้อมทนายความขึ้นสน.มีนบุรีแจ้งความดำเนินคดีกับสามี"หนิง ปณิตา"ข้อหาหมิ่นประมาทหลังแสดงความคิดเห็นผ่านอินสตาแกรมทำให้เสียหาย พร้อมถาม"อัจฉริยะ"เคลื่อนไหวหาหลักฐานทำในฐานะอะไร

ข่าวที่น่าสนใจ