LIFESTYLE

27 มีนาคม 2565 : 14:09 น.

ซัมเมอร์นี้จะไม่ร้อนอีกต่อไป เมื่อศิลปิน ATLAS ของค่าย XOXO Entertainment ออกซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ในชื่อเพลง “โลเล” (LOLAY)

เพื่อให้คนฟังได้รู้จักตัวตนของพวกเขามากขึ้น ในเพลงนี้ได้สอดแทรกลูกเล่นท่อนแร็ปภาษาสเปน ที่มีทั้งความสนุกสนาน ผสมผสานอย่างลงตัว ออกมาให้แฟนคลับได้ยิ้มกันอีกครั้ง และในเนื้อเพลงนี้ยังมีความเป็นสากล ที่ผู้ฟังสามารถออกเสียงร้องตามได้ เสริมไปกับบีทที่ลงตัว ผสมผสานออกมาเป็น โลเล (LOLAY) ในแบบฉบับของ ATLAS ประกาศความเป็น T POP ตามรอยรุ่นพี่ 4EVE ได้อย่างดี พร้อมรับฟังซิงเกิ้ลใหม่ของพวกเขาพร้อมกันได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง

เอ็มวีเพลงนี้มีความพิเศษ ท้าทายศิลปินเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการเต้นที่ต้องฝึกฝนมาเป็นอย่างดี เพราะต้องเต้นในน้ำที่มีทรายดูดและความลาดเอียง พวกเขาต้องใช้ความสามารถพิเศษในการฝึกเต้นและร้องเป็นอย่างมาก เป็นอีกบททดสอบให้ ATLAS ได้โชว์ศักยภาพมาสู่สายตาแฟนเพลงอีกครั้งในซิงเกิ้ลใหม่นี้!!

ช่องทางติดตาม

Facebook : ATLASofficial

Instagram : atlas_official_th

Youtube : ATLAS

Twitter : @ATLASofficialTH

Tiktok : @atlas_official_th , @atlas_members

WORK & LIFE

ข่าวดี!'ที-เซลล์'รักษามะเร็งบางชนิดให้หายขาดได้

ศูนย์วิจัยเป็นเลิศด้านภูมิคุ้มกันบำบัดโรคมะเร็งศิริราชเผยความก้าวหน้าในการใช้คาร์ที-เซลล์รักษามะเร็งบางชนิดให้หายขาดได้ พร้อมขยายผลการศึกษามะเร็งชนิดอื่นๆ ต่อไป ขณะนี้อยู่ระหว่างการทดลองในสัตว์

TURN LIFE ON WITH PIAGET POSSESSION : ความเรียบง่ายที่ไม่ธรรมดาของคอลเลคชั่น Possession

ร่วมเฉลิมฉลองและบันทึกความทรงจำอันล้ำค่า ถึงเวลา TURN LIFE ON ไปกับ Possession - คอลเลคชั่นที่เปี่ยมด้วยจิตวิญญาณ การเฉลิมฉลอง และถ้อยแถลงแห่งคำสัญญา

เดอะ ปาร์ค ไลฟ์ ปลุกความสดชื่นต้อนรับหน้าฝนด้วยแคมเปญ RAINY REFRESH รับหมวกสุดเท่และร่มสุดชิค

เดอะ ปาร์ค ไลฟ์ (The PARQ Life) จับมือ ร้านอาหาร คาเฟ่ และบริการด้านไลฟ์สไตล์ชั้นนำ ต้อนรับบรรยากาศแสนสดชื่นของหน้าฝนที่จะมาถึงด้วยแคมเปญ RAINY REFRESH กับโปรโมชั่นพิเศษ

เมื่อไหร่ที่ต้องรักษา ‘โรคหัวใจ’ ด้วยการผ่าตัด

ในแต่ละปีประเทศไทยมีอัตราการสูญเสียประชากรอันมีสาเหตุมาจาก “โรคหัวใจ” เป็นจำนวนไม่น้อย การรักษาด้วย “การผ่าตัด” จึงนับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำคัญ ที่จะช่วยลดอัตราการเสียชีวิตจากโรคหัวใจให้กับคนไทย

ข่าวที่น่าสนใจ